Những lưu ý quan trọng khi chọn mua quạt trần
Những lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn chọn được cho gia đình mình một chiếc quạt ...
Hiện tại vẫn khá nhiều gia đình sử
dụng quạt trần bởi bên cạnh khả
năng làm mát tự nhiên, chúng còn
mang đến những điểm nh...
Chọn kích thước quạt
Kích thước quạt trần với căn phòng là yếu
tố đầu tiên để tạo ra một không gian phù
hợp nhất. Độ lớn t...
Chiều cao căn phòng
Yếu tố tiếp theo được xem xét khi lắp quạt
trần chính là chiều cao của căn phòng.
Không phải căn phòn ...
Động cơ
Đây là yếu tố quan trọng nhất của một chiếc
quạt trần. Động cơ sẽ chịu trách nhiệm vận
hành cánh quạt làm chúng ch...
Kiểu dáng và vật liệu
Ngày càng có nhiều kiểu dáng, vật liệu mới được
sử dụng để quạt trần nghệ thuật nên người tiêu
dùng ...
Vị trí đặt quạt
Sau khi bạn đã lựa chọn được kiểu dáng và
kích thước hợp lý của chiếc quạt thì vị trí treo
quạt cũng cần đ...
Quạt trần Asia J56002
•Hãng sản xuất: ASIAvina
•Công suất : 75W
•Tốc độ quay (vòng/phút): 2750
•Trọng lượng (kg): 6.25
•Xu...
Quạt trần Panasonic F-60MZ2
- Hãng sản xuất: PANASONIC
- Kiểu: Quạt treo trần
- Màu sắc: Trắng
- Tốc độ quay (vòng/phút): ...
Quạt trần Panasonic F-56MPG-S
•Hãng sản xuất: PANASONIC
•Kiểu: Quạt trần + Điều khiển
•Màu sắc: Bạc, Vàng
•Công suất tiêu ...
Quạt trần KDK M56PR(GD)
- Hãng sản xuất: KDK
- Màu vàng
- Hẹn giờ: 1h/3h/6h
- Điều khiển từ xa
- Đường kính cánh: 1400mm
-...
Quạt trần KDK M60XG
Hãng sản xuất KDK
Xuất xứ Malaysia
Bảo hành 12 tháng
Loại Quạt Trần
Công suất 66W - 71W
Tính năng Có 3...
Quạt đảo trần SENKO TD105
Thông tin chung - Sản phẩm Quạt trần đảo Senko TD105
- Nước sản xuất Việt Nam
- Tiêu chuẩn công
...
Quạt đảo trần KDK M40R(GY)
● Điều khiển từ xa bật/tắt 5 tốc độ gió
● Điều khiển độ rung của quạt
● Dễ dàng điều chỉnh góc ...
Quạt treo tường midea FW40-7MR
Quạt treo tường Midea FW40-7MR
(Có điều khiển)
•Hãng sản xuất Midea
•Kích thước 557 x 189 x...
Quạt treo tường midea FW40-F3
Kiểu quạt treo tường.
- Công suất: 55W.
- Tốc độ quay: 1200 vòng/1 phút.
- Xuất xứ: Trung Qu...
Quạt treo tường midea FW40-7M
* Kiểu quạt treo tường
* Công suất 55 W
* Tốc độ quay: 1200 vòng/1 phút
* Có 3 tốc độ gió
* ...
Quạt treo tường midea FW86-40P1
Hãng sản xuất : MEDIA
Kiểu : Quạt treo tường
Màu sắc : • Trắng
Sải cánh (mm) : 400
Tính nă...
QUẠT TREO TƯỜNG SENKO TC826A
Thông tin chung - Sản phẩm Quạt treo tường Senko TC826
- Nước sản xuất Việt Nam
- Tiêu chuẩn ...
QUẠT TREO TƯỜNG KDK M40C
Hãng sản xuất KDK
Xuất xứ Malaysia
Bảo hành 12 Tháng
Loại Quạt treo
Công suất 26W
Tính năng Nhiều...
QUẠT TREO TƯỜNG MITSUBISHI-W16RL
- Hãng sản xuất: MITSUBISHI
- Kiểu: Quạt treo tường
- Màu sắc: Xám
- Công suất tiêu thụ (...
Nên mua quạt trần loại nào tốt nhất, quạt trần hãng nào tốt nhất mua ở đâu tốt uy tín
Nên mua quạt trần loại nào tốt nhất, quạt trần hãng nào tốt nhất mua ở đâu tốt uy tín
Nên mua quạt trần loại nào tốt nhất, quạt trần hãng nào tốt nhất mua ở đâu tốt uy tín
Upcoming SlideShare
Loading in …5
×

Nên mua quạt trần loại nào tốt nhất, quạt trần hãng nào tốt nhất mua ở đâu tốt uy tín

4,493 views

Published on

Nên mua quạt trần loại nào tốt nhất, quạt trần hãng nào tốt nhất mua ở đâu tốt uy tín, kinh nghiệm khi mua quạt trần, những điều cần lưu y' khi mua quạt trần

Tư vấn kinh nghiệm chọn mua quạt trần loại tốt, những lưu ý khi mua quạt trần, chia sẻ kinh nghiệm chọn mua quạt trần tốt giá rẻ chính hãng

Những lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn chọn được cho gia đình mình một chiếc quạt trần như ý...

Hiện tại vẫn khá nhiều gia đình sử dụng quạt trần bởi bên cạnh khả năng làm mát tự nhiên, chúng còn mang đến những điểm nhấn mới mẻ trên những vách trần khiến căn nhà đẹp hơn.
Chọn kích thước quạt

Kích thước quạt trần với căn phòng là yếu tố đầu tiên để tạo ra một không gian phù hợp nhất. Độ lớn thực tế của chiếc quạt trần sẽ phụ thuộc vào diện tích và không gian bên trong phòng treo đồng thời đảm bảo hiệu quả làm việc nhất có thể.

Đối với các phòng có diện tích 75 m2 hoặc nhỏ hơn, nên chọn quạt trần có sải cánh dài từ 76 đến 91 cm và từ 91 đến 107cm là kích cỡ lý tưởng cho những căn phòng có diện tích khoảng 44 m2. Còn các phòng lớn hơn sẽ buộc phải chọn sải cánh quạt lớn hơn 107 cm để đảm bảo hiệu quả cung cấp gió cho căn phòng.

Chiều cao căn phòng

Yếu tố tiếp theo được xem xét khi lắp quạt trần chính là chiều cao của căn phòng. Không phải căn phòn nào cũng đủ chiều cao để lắp quạt trần và không chỉ ảnh hướng đến thẩm mỹ chung mà còn có thể gây ra các nguy hiểm không lường trước khi quạt trần lắp quá thấp.

Độ cao hợp lý nhất để lắp quạt trần từ khoảng 2.4 đến 2.7m tính từ mặt sàn, tuy nhiên cũng có thể tùy biến để phù hợp hơn. Vẫn có thể lắp quạt trần nếu chiều cao trần tính từ mặt sàn nhỏ hơn 2,4 m bằng cách thu ngắn trục quạt lại và nếu trần quá cao thì kéo dài trục quạt ra để tạo sự cân đối.

Động cơ

Đây là yếu tố quan trọng nhất của một chiếc quạt trần. Động cơ sẽ chịu trách nhiệm vận hành cánh quạt làm chúng chuyển động tạo ra sự đối lưu không khí để sinh ra gió trong căn phòng.

Do đó nên chọn những loại quạt có chất lượng cao, động cơ quạt được bảo hành với thời gian sử dụng dài, các vòng vi, tụ điện phải được niêm phong mới hoàn toàn.

Với những loại quạt có động cơ nhỏ, công suất không phù hợp sẽ gây ra tiếng ồn thậm chí sinh nhiệt trong quá trình hoạt động.

Kiểu dáng và vật liệu


Published in: Self Improvement
0 Comments
1 Like
Statistics
Notes
 • Be the first to comment

No Downloads
Views
Total views
4,493
On SlideShare
0
From Embeds
0
Number of Embeds
1
Actions
Shares
0
Downloads
5
Comments
0
Likes
1
Embeds 0
No embeds

No notes for slide

Nên mua quạt trần loại nào tốt nhất, quạt trần hãng nào tốt nhất mua ở đâu tốt uy tín

 1. 1. Những lưu ý quan trọng khi chọn mua quạt trần Những lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn chọn được cho gia đình mình một chiếc quạt trần như ý...
 2. 2. Hiện tại vẫn khá nhiều gia đình sử dụng quạt trần bởi bên cạnh khả năng làm mát tự nhiên, chúng còn mang đến những điểm nhấn mới mẻ trên những vách trần khiến căn nhà đẹp hơn.
 3. 3. Chọn kích thước quạt Kích thước quạt trần với căn phòng là yếu tố đầu tiên để tạo ra một không gian phù hợp nhất. Độ lớn thực tế của chiếc quạt trần sẽ phụ thuộc vào diện tích và không gian bên trong phòng treo đồng thời đảm bảo hiệu quả làm việc nhất có thể. Đối với các phòng có diện tích 75 m2 hoặc nhỏ hơn, nên chọn quạt trần có sải cánh dài từ 76 đến 91 cm và từ 91 đến 107cm là kích cỡ lý tưởng cho những căn phòng có diện tích khoảng 44 m2. Còn các phòng lớn hơn sẽ buộc phải chọn sải cánh quạt lớn hơn 107 cm để đảm bảo hiệu quả cung cấp gió cho căn phòng.
 4. 4. Chiều cao căn phòng Yếu tố tiếp theo được xem xét khi lắp quạt trần chính là chiều cao của căn phòng. Không phải căn phòn nào cũng đủ chiều cao để lắp quạt trần và không chỉ ảnh hướng đến thẩm mỹ chung mà còn có thể gây ra các nguy hiểm không lường trước khi quạt trần lắp quá thấp. Độ cao hợp lý nhất để lắp quạt trần từ khoảng 2.4 đến 2.7m tính từ mặt sàn, tuy nhiên cũng có thể tùy biến để phù hợp hơn. Vẫn có thể lắp quạt trần nếu chiều cao trần tính từ mặt sàn nhỏ hơn 2,4 m bằng cách thu ngắn trục quạt lại và nếu trần quá cao thì kéo dài trục quạt ra để tạo sự cân đối.
 5. 5. Động cơ Đây là yếu tố quan trọng nhất của một chiếc quạt trần. Động cơ sẽ chịu trách nhiệm vận hành cánh quạt làm chúng chuyển động tạo ra sự đối lưu không khí để sinh ra gió trong căn phòng. Do đó nên chọn những loại quạt có chất lượng cao, động cơ quạt được bảo hành với thời gian sử dụng dài, các vòng vi, tụ điện phải được niêm phong mới hoàn toàn. Với những loại quạt có động cơ nhỏ, công suất không phù hợp sẽ gây ra tiếng ồn thậm chí sinh nhiệt trong quá trình hoạt động.
 6. 6. Kiểu dáng và vật liệu Ngày càng có nhiều kiểu dáng, vật liệu mới được sử dụng để quạt trần nghệ thuật nên người tiêu dùng cũng sẽ có nhiều cơ hội lựa chọn sản phẩm hơn. Nên chọn những thiết bị có kiểu dáng, màu sắc hài hòa với phong cách bài chung của căn phòng. Có thể sử dụng loại quạt trần tráng men, gỗ, tre hoặc kim loại nhưng phải đảm bảo chúng bền màu với thời gian. Bạn cũng nên xem xét kỹ và kiểm tra không gian sẽ lắp quạt để lựa chọn loại quạt có tính năng chiếu sáng và làm mát. Nhiều trần nhà đi kèm với bộ thiết bị chiếu sáng, hoặc cũng có thể không có. Vì thế, chủ nhà có xu hướng lựa chọn đồng bộ các loại quạt gắn kèm với thiết bị chiếu sáng bổ sung.
 7. 7. Vị trí đặt quạt Sau khi bạn đã lựa chọn được kiểu dáng và kích thước hợp lý của chiếc quạt thì vị trí treo quạt cũng cần được quan tâm. Thông thường, vị trí đặt quạt càng gần trung tâm của căn phòng càng tốt. Nếu căn phòng hình chữ nhật dạng chữ L, không gian như được tách ra làm 2 phần riêng biệt, thì bạn có thể linh động lựa chọn 2 loại quạt phù hợp cho mỗi góc ưa thích.
 8. 8. Quạt trần Asia J56002 •Hãng sản xuất: ASIAvina •Công suất : 75W •Tốc độ quay (vòng/phút): 2750 •Trọng lượng (kg): 6.25 •Xuất xứ : Việt Nam
 9. 9. Quạt trần Panasonic F-60MZ2 - Hãng sản xuất: PANASONIC - Kiểu: Quạt treo trần - Màu sắc: Trắng - Tốc độ quay (vòng/phút): 230 - Công suất tiêu thụ (W): 61 - Sải cánh (mm): 150 - Trọng lượng (kg): 6
 10. 10. Quạt trần Panasonic F-56MPG-S •Hãng sản xuất: PANASONIC •Kiểu: Quạt trần + Điều khiển •Màu sắc: Bạc, Vàng •Công suất tiêu thụ (W): 75 / Sải cánh (mm): 140 / Trọng lượng (kg): 6.5
 11. 11. Quạt trần KDK M56PR(GD) - Hãng sản xuất: KDK - Màu vàng - Hẹn giờ: 1h/3h/6h - Điều khiển từ xa - Đường kính cánh: 1400mm - 3 tốc độ lựa trọn - Cánh làm bằng thép, sơn chống gỉ - Hệ thống bảo vệ động cơ và cầu trì bảo vệ quá nhiệt - Xuất xứ Malaysia - Bảo hành 12 tháng
 12. 12. Quạt trần KDK M60XG Hãng sản xuất KDK Xuất xứ Malaysia Bảo hành 12 tháng Loại Quạt Trần Công suất 66W - 71W Tính năng Có 3 cánh 5 tốc độ Gia tốc quay: 103 -240 Vận tốc gió: 155m/ phút Luồng gió: 230m3/phút
 13. 13. Quạt đảo trần SENKO TD105 Thông tin chung - Sản phẩm Quạt trần đảo Senko TD105 - Nước sản xuất Việt Nam - Tiêu chuẩn công nghệ Nhật Bản - Thời gian bảo hành 12 tháng - Đường kính cánh quạt 40 cm - Điều khiển tốc độ Hộp số - Tốc độ 3 cấp độ - Điều khiển hướng xoay Đảo 360 độ - Hẹn giờ Không - Màn hình hiển thị Không - Đèn Không - Kích thước Đang cập nhật - Thông tin khác - Thông tin kỹ thuật - Công suất tiêu thụ 47 W - Điện áp 220 - 240 V
 14. 14. Quạt đảo trần KDK M40R(GY) ● Điều khiển từ xa bật/tắt 5 tốc độ gió ● Điều khiển độ rung của quạt ● Dễ dàng điều chỉnh góc xoay 180 độ ● Cánh quạt hợp kim ● Màu sắc: Xanh, Xám, Vàng
 15. 15. Quạt treo tường midea FW40-7MR Quạt treo tường Midea FW40-7MR (Có điều khiển) •Hãng sản xuất Midea •Kích thước 557 x 189 x 460 •Công suất 55W •Có điều khiển
 16. 16. Quạt treo tường midea FW40-F3 Kiểu quạt treo tường. - Công suất: 55W. - Tốc độ quay: 1200 vòng/1 phút. - Xuất xứ: Trung Quốc. - Có chế độ quay đảo chiều. - 3 nấc gió, hẹn giờ trong vòng 2 tiếng. - Công tắc tuần hoàn,dùng dây kéo. - Quạt có thể quay trái, phải, lên xuống. - Bảo hành 12 tháng.
 17. 17. Quạt treo tường midea FW40-7M * Kiểu quạt treo tường * Công suất 55 W * Tốc độ quay: 1200 vòng/1 phút * Có 3 tốc độ gió * Hẹn giờ trong 8h * Quạt có thể quay trái phải, điều chỉnh được lên xuống
 18. 18. Quạt treo tường midea FW86-40P1 Hãng sản xuất : MEDIA Kiểu : Quạt treo tường Màu sắc : • Trắng Sải cánh (mm) : 400 Tính năng : • Nhiều tốc độ gió • Hẹn giờ Điện áp sử dụng : 200V ~ 240V Công suất tiêu thụ (W) : 50 Xuất xứ : Trung Quốc
 19. 19. QUẠT TREO TƯỜNG SENKO TC826A Thông tin chung - Sản phẩm Quạt treo tường Senko TC826 - Nước sản xuất Việt Nam - Tiêu chuẩn công nghệ Nhật Bản - Thời gian bảo hành 12 tháng - Đường kính cánh quạt 40 cm - Điều khiển tốc độ Giật dây - Tốc độ 3 cấp độ - Điều khiển hướng xoay Cơ hoặc giật dây - Màn hình hiển thị Không - Bộ đèn Không - Kích thước Đang cập nhật - Thông tin khác - Thông tin kỹ thuật - Công suất tiêu thụ 50 W - Điện áp 220 - 240 V
 20. 20. QUẠT TREO TƯỜNG KDK M40C Hãng sản xuất KDK Xuất xứ Malaysia Bảo hành 12 Tháng Loại Quạt treo Công suất 26W Tính năng Nhiều tốc độ gió Hệ thoogns bảo vệ động cơ Màu vàng, xám, xanh Tốc độ quay 215 vòng/ phút
 21. 21. QUẠT TREO TƯỜNG MITSUBISHI-W16RL - Hãng sản xuất: MITSUBISHI - Kiểu: Quạt treo tường - Màu sắc: Xám - Công suất tiêu thụ (W): 55 - Có điều khiển từ xa - Xuất xứ: Thái Lan - Bảo hành 12 tháng

×