Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.

Sửa máy hút ẩm

232 views

Published on

sửa máy hút ẩm tại hà nôi, sửa máy hút ẩm uy tín chất lượng , sửa máy hút ẩm tại nhà

Published in: Business
  • Be the first to comment

  • Be the first to like this

Sửa máy hút ẩm

  1. 1. Chuyên sửa chữa MÁY HÚT ẨM tại nhà và cơ quan có VAT Gọi: 0902.138.106 TRUNG TÂM ĐIÊN LẠNH QUANG TRUNG Phục Vụ Nhanh nhất – Thuận tiện nhất Giá cả hợp lý nhất – Chất lượng tốt nhất – Yên tâm nhất Hãy đến với ĐIỆN LẠNH QUANG TRUNG của chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.- Mạng lưới toàn Hà Nội. Với đội ngũ kĩ thuật viên có tay nghề giỏi lâu năm, có nhiều kinhnghiệm về sửa chữa máy hút ẩm, thay thế linh kiện phụ tùng chính hãng, sử dụng máychuyên dụng, đảm bảo kỹ thuật, uy tín chất lượng:- Khách hàng gọi sửa chữa máy hút ẩm được phục vụ nhanh, phục vụ tại nhà 24/24 giờ, cácngày trong tuần. Đặc biệt phục vụ cho khách hàng cả vào buổi tối – đêm mà không tính thêmgiá dịch vụ.Chất lượng phục vụ hoàn hảo + Bảo hành dài hạn + Có VATSửa chữa khắc phục mọi sự cố của máy hút ẩm như:- Sửa chữa máy hút ẩm không chạy.- Sửa máy hút ẩm không hút ẩm.
  2. 2. - Sửa máy hút ẩm hút ẩm yếu, kém hút.- Sửa máy hút ẩm hút ẩm lâu, chậm.- Sửa máy hút ẩm khi chạy phát ra tiếng kêu, tiếng ồn lớn.- Sửa máy hút ẩm bật nhưng điện không vào máy.- Sửa Máy hút ẩm bị cháy khét.- Nhận bảo trì, bảo dưỡng - vệ sinh máy hút ẩm định kỳ.-… QUÝ KHÁCH HÀNG - GIA ĐÌNH - CƠ QUAN - NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN CÓ NHU CẦU HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI HOTLINE 0902.138.106 0987.759.529 http://dienlanhhanoi.tk/ - Đội ngũ thợ chuyên ngành - Phục vụ nhanh - Linh kiện chính hãng !!! *** Phục vụ quý khách 24/24 tất cả các ngày trong tuần***Tiêu chí của chúng tôi:1. Làm việc chăm chỉ vì khách hàng của mình, đưa đến cho họ chất lượng sảnphẩm và dịch vụ tốt nhất.2. Mang đến một mức giá cạnh tranh để tiết kiệm tiền mua sắm cho khách hàng.Đến với Trung Tâm Điện lạnh Quang Trung chúng tôi, Quý khách sẽ thấy đượcgiá trị của đồng tiền bỏ ra tương xứng với sản phẩm và lợi ích được mang lại.Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ mọi Quý khách ở bất kỳ khu vực nào trênđịa bàn Thành phố Hà Nội.Liên hệ: 0902.138.106

×