Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.

Sang trong trong trang tri phong khach

816 views

Published on

  • Be the first to comment

  • Be the first to like this

Sang trong trong trang tri phong khach

  1. 1. Sang trọng trong trang trí phòng kháchPhòng khách, một phần nội thất quan trọng trong công trình kiến trúc thiết kế đẹp nơi cần sựthoải mái và thư thái. Tham khảo ý tưởng trang trí phòng khách vừa tạo sự gần gũi vừa sangtrọng trong ngôi nhà của bạnLựa chọn màu sắc đậm, hoặc có độ nóng thể hiện rõ ràng cá tính và phong cách của chủ nhà. noi that fami, noi that 190, nội thất fami, nội thất 190Những kĩ thuật sơn để trang trí được sử dụng trong phòng khách biểu lộ sự ưu đãi của chủ nhàcho bố cục, màu sắc và phong cách. Sử dụng kĩ thuật được gọi là "kết hợp" và "kéo", ví dụ mộtbức tường làm điểm nhấn đại diện trong không gian một phòng khách nhỏ có thể cho mượn sựảo giác với không gian và độ dài. Cân nhắc những kĩ thuật trang trí mà sử dụng những loại vảilàm vật liệu trang trí bề ngoài cho phòng khách như da, lụa, da lộn để mang lại một diện mạothanh lịch cho phòng khách mà khắc họa không khí rất trang trọng. Việc chế tạo vải, vải bôngchéo và viền có thể đạt được thông qua việc sử dụng những kĩ thuật sơn để trang trí cho khônggian phòng khách phong cách và tự nhiên hơn.
  2. 2. Sang trọng trong trang trí phòng kháchNhững vùng màu sắc trung tính mang lại một hiệu ứng rất êm dịu và pha trộn một cách lịch thiệpvới những đồ đạc và vải mà chứa những mẫu đậm cũng như những bộ sưu tập được đánh dấu rấtnổi bật trong không gian phòng khách. Sự phối hợp màu sắc trung tính cũng tuân theo khá dễdàng với những đồ nội thất trong phòng khách mà trang trí với những thay đổi mang đặc điểmtheo mùa.Tham khảo để nhận thêm ý kiến vể sự phối hợp màu sắc mà có đặc điểm là những lựa chọn vớitông màu đậm. Giới thiệu một hoặc hai màu sắc đậm đến không gian phòng khách, nó có thể tạonên môi trường kích thích năng lượng và sự hưng phấn.
  3. 3. Sang trọng trong trang trí phòng kháchNhững nước sơn màu vỏ trứng là đặc biệt được ưa thích khi không gian phòng khách được sửdụng cho sự giải trí của gia đình, bởi vì chúng bao gồm những độ sáng với góc cạnh thấp đượckết hợp với sự lâu bền. Phụ thuộc vào diện mạo bạn mong muốn với phòng khách, nhữngmàu sơn mờ cũng thích hợp với việc sở hữu chất lượng sơn lót rất tốt và chống chịu sự biến màu.Thử nghĩ tới việc thêm vào những điều có lợi cho phòng khách những có sự khác nhau bằngcách kết hợp màu sắc thông qua những khung tranh được sơn được sử dụng như những điểmnhấn trang trí, những sản phẩm giống như lò sưởi được sơn thêm vào nét thanh lịch và nhẹ nhànghay đối lập với sự gọn gàng và ngăn nắp bên trong phòng khách.
  4. 4. Sang trọng trong trang trí phòng khách
  5. 5. Sang trọng trong trang trí phòng khách

×