Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.

Hd go bo cac chuong trinh an trong windows

624 views

Published on

  • Be the first to comment

  • Be the first to like this

Hd go bo cac chuong trinh an trong windows

  1. 1. Hướng dẫn gỡ bỏ các chương trình ẩn trong Windows 7Cũng giống như trong Windows XP, ở Windows 7 có một số chương trình, thành phần và tínhnăng không được liệt kê trong Programs and Features của Control Panel. Bạn có bao giờ tựhỏi làm thế nào để loại bỏ một số chương trình đó trong Windows 7? Bài hướng dẫn sau sẽtrả lời câu hỏi đó giúp bạn.Tắt lần lượt trong Windows Features1. Trước đây chúng tôi đã có bài viết về cách gỡ bỏ chương trình không hiển thị trong danh sáchAdd/Remove Programs của Windows XP. Ngày nay mục Add/Remove Programs trong Windows7 đã được đổi tên thành Programs and Features.Tương tự trong XP, một số chương trình như Games, Internet Explorer, Windows DVD Maker...không được bao gồm trong danh sách Remove. Để minh họa cho bài viết này, chúng tôi sẽhướng dẫn các bạn cách turn off Windows DVD Maker trong menu Start. 2. Để gỡ bỏ hoặc tắtchương trình này, kích Start > nhập Programs and Features vào khung tìm kiếm và ấn Enter.
  2. 2. (Hoặc vào Control Panel > Programs and Features). 3. Cửa sổ Programs andFeatures mở ra, kích chọn Turn Windows features on or off ở phần bên trái cửa sổ: 4. Tại cửa sổ WindowsFeatures xuất hiện bạn sẽ thấy một danh sách các tính năng khác nhau mà bạn có thể bật hoặctắt bằng cách chọn/bỏ chọn tại hộp kiểm bên cạnh các tính năng đó.
  3. 3. 5. Kích vào dấu cộng bêncạnh hộp kiểm của Media Features để mở rộng thêm các tính năng dạng cây của nó. Tiếp theobỏ chọn tại hộp kiểm của Windows DVD Maker. Thông báo hiện ra bạn chỉ càn kích Yes: 6. Sau đó kích OK tại cửa sổWindows features.
  4. 4. 7. Bạn sẽ thấy trên màn hình thể hiện quá trình tắt tính năng này. Tùy thuộc vào tính năng bạn tắtbỏ mà quá trình đó có thể mất vài phút.8. Sau khi hoàn thành bạn đóng các cửa sổ trên lại. Từ đây Windows DVD Maker sẽ không cònhiển thị trong menu Start nữa:
  5. 5. 9. Tuy không hiển thị trong menu Start nhưng để chắc chắn bạn hãy kiểm tra lại bằng cách nhậpdvdmaker.exe vào khung tìm kiếm trên menu Start > Enter. Đầu tiên bạn sẽ nhận được thôngbáo không tìm thấy kết quả trong Start.
  6. 6. 10. Và cũng không tìm thấy trong bất cứ nơi nào của máy tính.Lưu ý: Các thành phần và tính năng được tích hợp sau trong hệ điều hành sẽ không thể bị gỡ bỏbằng phương pháp này. Nhưng nếu không cần dùng đến, bạn có thể dễ dàng tắt chúng đi theocách này,Nguồn Simple Help

×