23 cuoc song-tuyet_voi_(21_dec_t11)

1,028 views

Published on

1 Comment
0 Likes
Statistics
Notes
 • trân trọng mong sao nhiều người cùng được dọc
     Reply 
  Are you sure you want to  Yes  No
  Your message goes here
 • Be the first to like this

No Downloads
Views
Total views
1,028
On SlideShare
0
From Embeds
0
Number of Embeds
286
Actions
Shares
0
Downloads
12
Comments
1
Likes
0
Embeds 0
No embeds

No notes for slide

23 cuoc song-tuyet_voi_(21_dec_t11)

 1. 1. Cu ộ c S ố ngTuy ệ t v ờ i Kính mời quý vị và các bạn thong thả ĐỌC thật chậm và suy ngẫm sưu tập về những Kinh nghiệm SỐNG sau đây của một soạn giả vô danh đã chuyển qua email
 2. 2. Cu ộ c S ố ng tuy ệ t vời Hình ảnh : from InternetNhạc nền : Tạ Tình (Hòa tấu )PPS : LongKangaroo Dec 2011
 3. 3. Cu ộ c S ố ng tuy ệ t vờiThưa quý vị và các bạnChúng ta ai cũng biết “ thời gian giới hạn, mà nhu cầu cuộc sốngmỗi ngày một tăng… khiến con người vất vả chạy theo khôngkịp… ………rốt cuộc “QUÊN SỐNG”Sưu tập sau đây rất uyên thâm , lời dịch rất cô đọng, kháchính xác .. nhưng truyền tải qua email trên mạng chắc chắnsẽ rất dễ bị quên lãng…lạc vào rừng email nhảm nhí khác.Vì thế tuy không ưa thích lãnh vực nầyLK vẫn thấy cần nhờ các hình ảnh đẹp… lời nhạc réo rắt của PPS sẽ thêm khả năng truyền dẫn đến nhiều người hơn Sự cố ý giữ cả phần Anh Ngữ …nhằm mục đích giúp các bạn trẻ không thông thạo tiếng Việt có thể tiếp thu những kinh nghiệm quý giá nầy.
 4. 4. LIFE :  The photos are great, but the  philosophy is even better!  Cuộ c Số ng : Các bức ảnh đẹp tuyệt vời, nhưng những bài họ c từ cuộ c số ng càng tuyệt vời hơn
 5. 5. We never get what we want...  We never want what we get, • CUỘC SỐNG   We never have what we like,  We never like what we have. Các bức ảnh thật tuyệt vời, nhưng những And still we live & love.  Thats life... bài học từ  cuộc sống còn tuyệt vời hơn
 6. 6. Không có thứ ta muốn,Không muốn thứ ta có,Không có thứ ta thích,Cũng không thích thứ ta có.Thế nhưng ta vẫn sống và yêu.Đó là cuộc sống...
 7. 7. The best kind of friends,Is the kind you can sit on a porch and swing with, ….Never say a word,
 8. 8. And then walk away feeling like it was the best conversation youve ever had.
 9. 9. Ngườ i bạn tốt nhấtLà người mà bạn có thể cùng ngồi đung đưa trước hiên nhà, Không nói lời nào cả, Vậy mà khi rời khỏi, bạn vẫn cảm giác như đó là cuộc trò chuyện thú vị nhất mà bạn từng có.
 10. 10. Its true that we dont know What weve got until its gone,But its also true that we dont know  What weve been missing until it arrives.
 11. 11. Ta thường chẳng biết mình có gìcho đến khi đánh mất chúng,và cũng chẳng biết mình thiếu gìcho đến khi chúng đến.
 12. 12. Giving someone all your love isnever an assurance that theyll love you back!  Dont expect love in return;   Just wait for it to grow in their heart, But if it doesnt, be content it grew in yours. 
 13. 13. Trao ai hết tình yêu thương của bạnkhông có nghĩa rằng chắc chắnhọ cũng sẽ thương yêu bạ n Đừng trông đợi tình yêu như một sự đáp trả; Hãy chỉ đợi cho nó lớn lên trong tim họ, Nhưng nếu không được như vậy, thì hãy vui vì nó đã lớn lên trong tim bạn.
 14. 14. It takes only a minute to get a crush on someone, An hour to like someone, And a day to love someone, But it takes a lifetime to forget someone.
 15. 15. Có khi chỉ mất một phút để phải lòng ai đó, một giờ để bắt đầu cảm thấy thích,và một ngày để bắt đầu yêu,Nhưng lại phải mất một đời để có thể quên được họ
 16. 16. Dont go for looks; they can deceive.Dont go for wealth; even that fades away. Go for someone who makes you smile,  Because it takes only a smile toMake a dark day seem bright. Find the one that makes your heart smile! 
 17. 17.  Đừng tìm kiếm nơi vẻ đẹp bề ngoài;chúng có thể đánh lừa bạn.Cũng đừng tìm kiếm nơi của cải vật chất;vì ngay cả những thứ đó rồi cũng sẽ ra đi. Hãy tìm kiếm người có thể khiến bạn mỉm cười, Vì chỉ cần có nụ cười thì ngày ảm đạm cũng trở nên tươi sáng. Hãy tìm người có thể khiến trái tim bạn mỉm cười!
 18. 18. May you have  Enough happiness to make you sweet,   Enough trials to make you strong, Enough sorrow to keep you human, And enough hope to make you happy
 19. 19. Cầu cho bạn Đủ hạnh phúc để trở nên dịu dàng nhân hậu, Đủ nếm trải để trở nên kiên cường mạnh mẽ,Đủ nỗi buồn đế biết cảm thông,Và đủ hy vọng để trở nên hạnh phúc.
 20. 20. Always put yourself in others shoes. If you feel that it hurts you, It probably hurts the other person, too.Hãy luôn đặt mình vào hoàn cảnh của người khác. Điều gì làm bạn tổn thương, thì cũng có thể sẽ làm tổn thương họ.
 21. 21. The happiest of peopleDont necessarily have the best of everything;They just make the most of everything that comes along their way.Happiness lies forThose who cry,Those who hurt,Those who have searched,And those who have tried,For only they can appreciate the importance of peopleWho have touched their lives.
 22. 22.  Người hạnh phúc nhấtKhông hẳn là người có được những thứ tốt nhất;Mà chỉ là người biết tận dụng tất cả những gì đến với họ.Hạnh phúc sẽ đếnVới những ai từng rơi lệ,Từng tổn thương,Từng tìm kiếm,Và từng cố gắng,Bởi chỉ có họ mới có thể hiểu được tầm quan trọngcủa những người đã từng chạm vào cuộc đời họ.
 23. 23. When you were born, you were crying   And everyone around you was smiling. Live your life so that when you die,Youre the one who is smilingAnd everyone around you is crying.
 24. 24. Khi bạn chào đời, bạn khóc và ...mọi người xung quanh nhìn bạn mỉm cười.Hãy sống cuộc đời mình thế nào để khi chết,Mọi người xung quanh than khóc, và bạn mỉm cười.
 25. 25. Please send this messageTo those people who mean something to you,To those who have touched your life in one way or another,To those who make you smile when you really need it,To those that make you see the brighter side of thingsWhen you are really down,To those who you want to knowThat you appreciate their friendship.
 26. 26. Hãy gửi thông điệp nàyCho người có ý nghĩa đối với bạn,Cho người đã chạm vào cuộc đời bạnbằng cách này hay cách khác,Cho người có thểkhiến bạn nở nụ cườikhi bạn thật sự cần nó,Cho người có thể giúp bạn nhìn thấy mặt tích cực củavấn đề khi bạn thật sự thất vọng,   Và cho người mà bạn muốnhọ biết rằng bạn trân quý tình bạn của họ.
 27. 27. And if you dont, dont worry,Nothing bad will happen to you, You will just miss out on the opportunity to brighten someones life with this message...
 28. 28. Nếu không làm vậy, cũng đừng lo lắng, Sẽ chẳng có điều tồi tệ nào xảy đến với bạn đâu,  Chỉ là bạn vừa lỡ mất cơ hộiLàm cuộc sống ai đó tươi sáng hơnvới thông điệp này mà thôi..
 29. 29. Kính chuyển đến Quý Vị và CácBạn PPS nầy như một món quà tinh thần của CUỘC SỐNG CHÚC AN KHANG , HẠNH PHÚC        The End, click   ESC  to  EXIT  PPS by Longkangaroo  22 Dec. 2011

×