Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.

Phan nu hue

216 views

Published on

  • Be the first to comment

  • Be the first to like this

Phan nu hue

  1. 1. Trung Tâm phân phối Phấn Nụ Cung Đình HuếAdd : 126/6 Trần Kế Xương, Phường 7, Quận Phú Nhuận,HCM Tel 08.399.000.29Sản phẩm phấn nụ Huế từ xưa đến nayĐối với người dân xứ Huế, cái tên phấn nụ đã không còn xa lạ, đã dần trởthành một nét văn hóa trong cuộc sống của con người nơi đây. Phấn nụ Huếcó từ xa xưa, được những người phụ nữ sử dụng để giữ mãi nét đẹp thanhxuân. Phấn nụ Huế giúp gìn giữ nét đẹp thanh xuânTheo phannuhue.org được biết, phấn nụ Huế có thành phần chính là caolanh. Đây là một loại thạch cao tốt có nguồn gốc từ Trung Quốc, thêm vàođó là một số thành phần thảo dược thiên nhiên khác. Vì được làm từ caolanh, nên phấn nụ có khả năng thấm hút dầu rất tốt, đặc biệt thích hợp đốivới da nhờn, dễ xuất hiện các loại mụn viêm, mụn bọc, mụn trứng cá. Hiệnnay, trên thị trường đã có dòng sản phẩm phấn nụ dưỡng da và trang điểmdành riêng cho mọi loại da. Điều này tạo nên sự phong phú, đa dạng chokhách hàng trong việc lựa chọn dòng sản phẩm thiên nhiên này.
  2. 2. Trung Tâm phân phối Phấn Nụ Cung Đình HuếAdd : 126/6 Trần Kế Xương, Phường 7, Quận Phú Nhuận,HCM Tel 08.399.000.29 Phấn nụ Huế đồng hành cùng làn da đẹpQúa trình tạo ra phấn nụ Huế cũng khá cầu kỳ. Người làm phấn nụ cần cótay nghề khéo léo với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Chỉ cần một chútsai sót trong công đoạn tạo ra phấn nụ thì xem như mẻ phấn đó phải bỏ đi,không thể tái chế hay sử dụng được nữa. Nước để làm phấn nụ phải là nướcmưa lấy ở xứ Huế, được chắt lọc loại bỏ tạp chất kỹ càng. Tất cả các côngđoạn trên đều được làm thủ công. Chính vì thế, chỉ cần nhìn qua hình dángbên ngoài của phấn nụ, ta có thể đánh giá được mức độ khéo léo của ngườisản xuất ra chúng.Ngày nay, mặc dù có khá nhiều loại mỹ phẩm trong và ngoài nước được bàybán trên thị trường nhằm phục vụ cho việc làm đẹp của chị em phụ nữ, thếnhưng phấn nụ Huế vẫn giữ được tiếng nói riêng, vị trí của chúng trong lòngngười tiêu dùng vẫn không thay đổi. Trong các bài viết tiếp theo,phannuhue.org sẽ đưa ra khá nhiều thông tin bổ ích hơn nữa nhằm giúp chobạn đọc có cái nhìn bao quát hơn về loại mỹ phẩm nhiên nhiên này.
  3. 3. Trung Tâm phân phối Phấn Nụ Cung Đình HuếAdd : 126/6 Trần Kế Xương, Phường 7, Quận Phú Nhuận,HCM Tel 08.399.000.29

×