Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.

Plastic pptupdated

275 views

Published on

Nice presentation!

  • Be the first to comment

  • Be the first to like this

Plastic pptupdated

  1. 1. SỨ MỆNH CỦA SADG LÀ CUNG CẤP CHO VIỆT NAM CHẤT NHỰA KHÔNG GÂY ĐỘC HẠI “Chúng tôi tạo nên nguồn nhựa không gây độc hại”
  2. 2. Chức năng của não HormonesKhả năng Gây hư hỏng cácsinh sản cơ quan của cơ thể “Chúng tôi tạo lên nguồn nhựa không gây độc h
  3. 3. ECODURA POLYMER (EDP)Không độc hại Nhẹ hơn Khoẻ Bền bỉ Chi phí hiệu quả Năng lượng hiệu quả hơn• Không rò rỉ nguồn hoá chất độc: không có dioxin và cháy thànhcacbon và nước.•Kéo dài lâu: khoẻ hơn PVC và những loại chất nhựa khác gấp4 lần.•Chịu được nhiệt độ cao và phân huỷ sạch: không bị thoái hoá với ánhsáng mặt trời và tia cực tim.•Kỹ thuật: Sản phẩm này có nguồn gốc từ 2 nước mà được đánh giácao về độ tín nhiệm dành cho tiêu chuẩn và công nghệ hiện đại – Mỹvà Đức.•Light Weight : cân nặng nhẹ và mật độ thấp. “We make plastic without the poison”•Tính đột phá – Giá Mỹ cạnh tranh : giá chấp nhận được, sản phẩm chất
  4. 4. Ecodura Polymer: Không có chất độc hại Bisphenol A (BPA) PhthalatesGây mất cân đối về hormon khi tiếp xúc nhiều. Gây ảnh hưởng xấu lâu dài đến hormon và khả năng sinh Volatile Organic Compounds DioxinsVOCs thường được dùng trong những sản Dioxin là một sản phẩm công nghiệpphẩm được làm nhựa hoá. Theo EPA, VOCs gây ô nhiễm nghiêm trong mà có thểgây ung thư và huỷ hoại gan, thận và hệ thần gây ra những vấn đề về phát triển.kinh. Hydrogen chloride Gây huỷ hoại trực tiếp và lâu dài đến vòng tuần hoàn của cơ thể cũng như hệ thống phổi. “Sử dụng EDP là bảo vệ thế hệ tương lai”P”
  5. 5. Phát triển bền vững Tăng trưởng kinh doanh Sự trân trọng từ người bản xứ.Giá phải chăng, sản phẩm tốt “Protect future generation using EDP”
  6. 6. Description EcoDura PolymerMệt độ 0.96g/cm3 to 0.98g/cm3Cân nặng 1041.66kg/m3Đơn vị tính M3 or Metric TonNhiệt độ cho việc phân tích 1400C EcoDura <1600CSự chịu đựng sức nặng 4.5MP- 6MP (for extended period of time)Giá ban đầu $1950/MT - $2050/MT delivered in VietnamGiao hàng khuyến mãi 300MT-600MT/month “Protect future generation using EDP”
  7. 7. Grasredder 12GER – 21029 HamburgNhà phân phối tại VietnamPhone: +84 (0)90– 270 79 67Email: jhuynh9999@gmail.comWebsite: http://www.sa-dg.com

×