จินตนาการรัก.Pptx ้้

466 views

Published on

0 Comments
0 Likes
Statistics
Notes
  • Be the first to comment

  • Be the first to like this

No Downloads
Views
Total views
466
On SlideShare
0
From Embeds
0
Number of Embeds
2
Actions
Shares
0
Downloads
2
Comments
0
Likes
0
Embeds 0
No embeds

No notes for slide

จินตนาการรัก.Pptx ้้

  1. 1. จินตนาการรัก<br />จัดทำโดย กลุ่มที่ 1<br /> ด.ญ. กัลยกร ประสาทอาภรณ์ ม2/2 เลขที่ 1<br /> ด.ญ. กิตติรัทยา อินทรคง ม2/2 เลขที่ 2<br /> ด.ญ.ญาณิศา ขจรรัตน์ ม2/2 เลขที่ 13<br /> ด.ญ. ธนัชพร พฤกษเกษร ม2/2 เลขที่ 21<br /> ด.ญ. วรรณลักษณ์ อนุสิม ม2/2 เลขที่ 42<br /> ด.ญ. เพียงตา อินทร์ต๊ะจันทร์ ม2/2 เลขที่ 51<br />
  2. 2. นิยามความรักของใครหลายๆคน<br />ความรักคือ สิ่งที่มีทั้งสุขและเศร้ารวมอยู่ด้วยกัน ทำให้หลายๆคนมีกำลังใจ มีความหวังต่างๆมากมาย<br />ความรักคือสิ่งที่ไม่มีวันดับสูญ แม้รูปกายภายนอกจะเปลี่ยน แต่หัวใจสำคัญไม่เคยสลายความรักคือการร่วมฝัน ร่วมปันใจเเละก้าวไปในชีวิต ความรักคือการอยู่เคียงข้างกันเสมอไม่ว่าอีกฝ่ายจะตกต่ำเพียงใด <br />ความรักคือสิ่งที่ทำให้เรามีความสุข เมื่อทำอะไรเพื่อความรักแล้วก็ยอมได้ทุกอย่าง<br /> คำว่ารักใครก็พูดได้ แต่สิ่งสำคัญกว่านั้นคือรักที่รักจริงๆ จากหัวใจ<br /> ความรักไม่ได้ดูด้วยดวงตา แต่ดูที่ใจ นั่นเองที่กามเทพคิวปิดยิงศรรักให้คนตาบอด)<br /> ไม่ผิด หากจะรักคนมีเจ้าของ แต่จะผิด หากเข้าไปทำหน้าที่ซ้ำซ้อนกับคนอีกคน<br />
  3. 3. จากกิจกรรม จินตนาการรัก ว่า เมื่อฉากที่หนึ่ง เริ่มชอบกัน ฉากที่สอง เริ่มแสดงความนักต่อกันอย่างไร ฉากที่สาม ไปเที่ยวกับเพื่อนๆ และฉากที่สี่ เมื่อโอกาสอยู่สองต่อสอง และฉากต่อไปจะเกิดอะไรขึ้น <br />
  4. 4. ฉากที่ 1 <br /> เมื่อเริ่มชอบกันแล้ว ต่างคนก็ต่างบอกกับเพื่อนว่าเราชอบคนไหน และ เพราะอะไร<br />ฉากที่ 2<br /> เมื่อชอบกัน ต่างคนก็ต่างแสดงออกในวิธีของตน เช่น เดินไปหาที่ห้องบ่อยขึ้น คุยกันบ่อยขึ้นเรื่อยๆ จนกลายเป็นแฟนกันในที่สุด<br />
  5. 5. ฉากที่ 3<br />เมื่อเริ่มเป็นแฟนกัน ก็เริ่มไปเที่ยวไหนด้วยกันมากขึ้น ทั้งกับกลุ่มเพื่อน และสองต่อสองเป็นบางครั้ง<br />ฉากที่ 4<br />เมื่อเริ่มเที่ยวกัน ไปไหนมาไหนด้วยกัน ก็เริ่มหาเวลาอยู่ด้วยกันแบบ สองต่อสอง จนเกิดความรู้สึกทางอารมณ์เกิดขึ้น<br />
  6. 6. ฉากที 5เมื่อหาเวลาอยู่กันสองต่อสอง และมีการแตะเนื้อต้องตัวกันแล้ว ทั้งสองฝ่ายก็มีเพศสัมพันธ์กันเป็นครั้งแรก  <br />
  7. 7. ฉากที่ 6เมื่อทั้งสองมีเพศสัมพันธ์กันแล้ว ฝ่ายหญิงได้เกิดตั้งครรภ์ขึ้น และนำไปบอกฝ่ายชายให้รับผิดชอบ แต่ฝ่ายชายตอบกลับมาว่า “ให้ไปทำแท้ง” ฝ่ายหญิงไม่รู้จะทำอย่างไร เพราะด้วยความไม่กล้าบอกพ่อแม่ จึงไปปรึกษาเพื่อน และทำแท้งในที่สุด<br />
  8. 8. สรุป<br />ความรักที่นั้นสามารถแสดงออกได้หลายทาง ไม่ใช่ว่าแสดงออกด้วยการมีอะไรกัน เพราะถ้าเราคิดว่าถ้ามีอะไรกันแล้ว จะยอมรับผลที่เกิดขึ้นมาได้ไหม พร้อมที่จะรับผิดชอบกับสิ่งที่เกิดขึ้นไหม ความรักที่แท้จริงนั้น ไม่ใช่รักที่ภายนอก แต่รักที่เราเข้าใจกันและสามารถอยู่ด้วยกันได้ <br />

×