จินตนาการรัก.Pptx 20034

426 views

Published on

0 Comments
0 Likes
Statistics
Notes
  • Be the first to comment

  • Be the first to like this

No Downloads
Views
Total views
426
On SlideShare
0
From Embeds
0
Number of Embeds
4
Actions
Shares
0
Downloads
2
Comments
0
Likes
0
Embeds 0
No embeds

No notes for slide

จินตนาการรัก.Pptx 20034

  1. 1. <ul><li>จินตนาการรัก </li></ul><ul><li>จัดทำโดย กลุ่มที่ 1 </li></ul><ul><li>ด . ญ . กัลยกร ประสาทอาภรณ์ ม 2 / 2 เลขที่ 1 </li></ul><ul><li>ด . ญ . กิตติรัทยา อินทรคง ม 2 / 2 เลขที่ 2 </li></ul><ul><li>ด . ญ . ญาณิศา ขจรรัตน์ ม 2 / 2 เลขที่ 13 </li></ul><ul><li>ด . ญ . ธนัชพร พฤกษเกษร ม 2 / 2 เลขที่ 21 </li></ul><ul><li>ด . ญ . วรรณลักษณ์ อนุสิม ม 2 / 2 เลขที่ 42 </li></ul><ul><li>ด . ญ . เพียงตา อินทร์ต๊ะจันทร์ ม 2 / 2 เลขที่ 51 </li></ul>
  2. 2. นิยามความรักของใครหลายๆคน <ul><li>ความรักคือ สิ่งที่มีทั้งสุขและเศร้ารวมอยู่ด้วยกัน ทำให้หลายๆคนมีกำลังใจ มีความหวังต่างๆมากมาย </li></ul><ul><li>ความรักคือสิ่งที่ไม่มีวันดับสูญ แม้รูปกายภายนอกจะเปลี่ยน แต่หัวใจสำคัญไม่เคยสลาย ความรักคือการร่วมฝัน ร่วมปันใจเเละก้าวไปในชีวิต ความรักคือการอยู่เคียงข้างกันเสมอไม่ว่าอีกฝ่ายจะตกต่ำเพียงใด </li></ul><ul><li>ความรักคือสิ่งที่ทำให้เรามีความสุข เมื่อทำอะไรเพื่อความรักแล้วก็ยอมได้ทุกอย่าง </li></ul><ul><li>คำว่ารักใครก็พูดได้ แต่สิ่งสำคัญกว่านั้นคือรักที่รักจริงๆ จากหัวใจ </li></ul><ul><li>ความรักไม่ได้ดูด้วยดวงตา แต่ดูที่ใจ นั่นเองที่กามเทพคิวปิดยิงศรรักให้คนตาบอด ) </li></ul><ul><li>ไม่ผิด หากจะรักคนมีเจ้าของ แต่จะผิด หากเข้าไปทำหน้าที่ซ้ำซ้อนกับคนอีกคน </li></ul>
  3. 3. <ul><li>จากกิจกรรม จินตนาการรัก ว่า เมื่อฉากที่หนึ่ง เริ่มชอบกัน ฉากที่สอง เริ่มแสดงความนักต่อกันอย่างไร ฉากที่สาม ไปเที่ยวกับเพื่อนๆ และฉากที่สี่ เมื่อโอกาสอยู่สองต่อสอง และฉากต่อไปจะเกิดอะไรขึ้น </li></ul>
  4. 4. <ul><li>ฉากที่ 1 </li></ul><ul><li>เมื่อเริ่มชอบกันแล้ว ต่างคนก็ต่างบอกกับเพื่อนว่าเราชอบคนไหน และ เพราะอะไร </li></ul><ul><li>ฉากที่ 2 </li></ul><ul><li>เมื่อชอบกัน ต่างคนก็ต่างแสดงออกในวิธีของตน เช่น เดินไปหาที่ห้องบ่อยขึ้น คุยกันบ่อยขึ้นเรื่อยๆ จนกลายเป็นแฟนกันในที่สุด </li></ul>
  5. 5. <ul><li>ฉากที่ 3 </li></ul><ul><li>เมื่อเริ่มเป็นแฟนกัน ก็เริ่มไปเที่ยวไหนด้วยกันมากขึ้น ทั้งกับกลุ่มเพื่อน และสองต่อสองเป็นบางครั้ง </li></ul><ul><li>ฉากที่ 4 </li></ul><ul><li>เมื่อเริ่มเที่ยวกัน ไปไหนมาไหนด้วยกัน ก็เริ่มหาเวลาอยู่ด้วยกันแบบ สองต่อสอง จนเกิดความรู้สึกทางอารมณ์เกิดขึ้น </li></ul>
  6. 6. <ul><li>ฉากที 5 เมื่อหาเวลาอยู่กันสองต่อสอง และมีการแตะเนื้อต้องตัวกันแล้ว ทั้งสองฝ่ายก็มีเพศสัมพันธ์กันเป็นครั้งแรก  </li></ul>
  7. 7. <ul><li>ฉากที่ 6 เมื่อทั้งสองมีเพศสัมพันธ์กันแล้ว ฝ่ายหญิงได้เกิดตั้งครรภ์ขึ้น และนำไปบอกฝ่ายชายให้รับผิดชอบ แต่ฝ่ายชายตอบกลับมาว่า “ให้ไปทำแท้ง” ฝ่ายหญิงไม่รู้จะทำอย่างไร เพราะด้วยความไม่กล้าบอกพ่อแม่ จึงไปปรึกษาเพื่อน และทำแท้งในที่สุด </li></ul>
  8. 8. สรุป <ul><li>ความรักที่นั้นสามารถแสดงออกได้หลายทาง ไม่ใช่ว่าแสดงออกด้วยการมีอะไรกัน เพราะถ้าเราคิดว่าถ้ามีอะไรกันแล้ว จะยอมรับผลที่เกิดขึ้นมาได้ไหม พร้อมที่จะรับผิดชอบกับสิ่งที่เกิดขึ้นไหม ความรักที่แท้จริงนั้น ไม่ใช่รักที่ภายนอก แต่รักที่เราเข้าใจกันและสามารถอยู่ด้วยกันได้ </li></ul>

×