Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.

12 game học tiếng Anh tốt nhất cho trẻ năm 2014

7,886 views

Published on

Let’s Go Fishing, Let’s Choose, I’m Alice là những trò chơi “làm mưa làm gió” đang được nhiều cha mẹ quan tâm khi tìm kiếm game vui học tiếng Anh cho trẻ trong thời gian qua.
Được nghiên cứu và phát triển dành riêng cho trẻ em, “12 game học tiếng Anh tốt nhất cho trẻ năm 2014” mang đến sự tươi vui, gần gũi và đặc biệt những game này sẽ giúp các bé từ 5 -12 tuổi không chỉ phát triển được kỹ năng tiếng Anh mà còn nâng cao các kỹ năng phản xạ, luyện trí nhớ vô cùng hiệu quả.

Published in: Education

12 game học tiếng Anh tốt nhất cho trẻ năm 2014

  1. 1. 12 game học tiếng Anh tốt nhất cho trẻ năm 2014 Let’s Go Fishing, Let’s Choose, I’m Alice là những trò chơi “làm mưa làm gió” đang được nhiều cha mẹ quan tâm khi tìm kiếm game vui học tiếng Anh cho trẻ trong thời gian qua. Được nghiên cứu và phát triển dành riêng cho trẻ em, “12 game học tiếng Anh tốt nhất cho trẻ năm 2014” mang đến sự tươi vui, gần gũi và đặc biệt những game này sẽ giúp các bé từ 5 -12 tuổi không chỉ phát triển được kỹ năng tiếng Anh mà còn nâng cao các kỹ năng phản xạ, luyện trí nhớ vô cùng hiệu quả. 1. Shake It Out (tải tại đây) Shake It out học bảng chữ cái tiếng Anh Trò chơi “Shake it out” giúp kiểm tra khả năng nhận diện 26 chữ cái Tiếng Anh của bé. Bé chỉ cần lắc thiết bị để các chữ cái xuất hiện, nghe và chạm vào chữ cái vừa được đọc. Với mỗi đáp án đúng, bé được thưởng 1 ngôi sao và càng nhiều sao sẽ giúp bé qua được các vòng tiếp theo.
  2. 2. 2. Let’s Go Fishing (tải tại đây) Let’s go fishing câu cá chữ cái cùng mèo con Kitten. Với màu sắc tươi vui bắt mắt từ các chú cá, bạch tuộc,… trò chơi kiểm tra khả năng nhận diện 26 chữ cái Tiếng Anh của bé. Chú mèo Kitten ngồi câu cá nhưng không biết phải câu chú cá nào để được thưởng ngôi sao và nhiệm vụ của bé là nghe và chạm vào những chú cá mang chữ cái đúng! Khi bé chọn đúng, bé được thưởng 1 ngôi sao. Trò chơi kết thúc khi bé giành được 5 ngôi sao hoặc bé câu được 10 chú cá! 3. Hi or Goodbye (tải tại đây) Hi or Goodbye phát triển kỹ năng sử dụng ngôn ngữ đúng ngữ cảnh.
  3. 3. “Hi or Goodbye” giúp bé phát triển kỹ năng sử dụng ngôn ngữ đúng ngữ cảnh một cách cơ bản nhất. Mỗi lượt chơi, bé xem 3 bức hình có nội dung “Hello” (xin chào) hoặc “Goodbye” (tạm biệt). Bé nghe và chọn bức hình phù hợp nhất với nội dung được đọc. 4. Let’s Choose (tải tại đây) Let’s Choose giúp bé luyện tập phản xạ khi giao tiếp. “Let’s Choose” giúp bé luyện tập khả năng phản xạ khi giao tiếp theo từng ngữ cảnh. Bé sẽ vào vai những nhân vật dễ thương trong trò chơi và chọn câu trả lời đúng nhất để đối đáp với các bạn nhỏ! Điểm hay của trò chơi này chính là giúp các bé có thể nhớ và ứng dụng vào cuộc sống cùng những người bạn xung quanh mình! 4. Let’s Choose 2 (tải tại đây) Học số vui nhộn cùng “Let’s Choose 2”
  4. 4. Tương tự như “Let’s Choose”, “Let’s Choose 2” giúp kiểm tra khả năng nghe và nhận diện các chữ số bằng Tiếng Anh. Bé nghe và chọn con số vừa được đọc. Chọn đúng bé được thưởng 1 ngôi sao. Trò chơi kết thúc sau 5 lượt chơi. 4. Let’s Match (tải tại đây) Let’s Match kiểm tra kỹ năng nghe và nhận diện chữ số. Với trò chơi này, nhiệm vụ của bé là nghe và nhìn chữ số ở giữa màn hình. Sau đó kéo và thả chữ viết của số đó vào vị trí trung tâm. Khi chọn đúng đáp án, bé được 1 ngôi sao. Trò chơi sẽ kết thúc sau 5 lượt chơi. Với trò chơi này sẽ giúp các bé rèn luyện khả năng nhạy bé với con số mà không hề nhàm chán. 5. Unscramble (tải tại đây) Unscramble kiểm tra khả ghi nhớ mặt chữ.
  5. 5. Với “Unscramble”, bé sẽ vừa được xem hình, nghe và di chuyển các chữ cái vào ô trống để tạo thành từ đúng. Ghép đúng 1 từ, bé được thưởng 1 ngôi sao! Trò chơi kết thúc sau 5 lượt chơi. Qua trò chơi này, khả năng về từ vựng của các bé sẽ ngày càng phong phú và đa dạng. 6. I’m Alice (tải tại đây) I’m Alice thử thách trí nhớ, đoán tên các nhân vật. Trong trò chơi này, các bé sẽ nghe phát âm tên và chọn tên chính xác cho đáp án. Nhiệm vụ của các bé là phải nhớ đúng tên các bạn của mình để có thể chọn được đáp án đúng nhất, nếu không bạn Alice của mình sẽ rất buồn đó! 7. A Sweet Surprise (tải tại đây)
  6. 6. A Sweet Surprise bí mật sau bức hình lớn. Trong trò chơi nay, các bé sẽ có 5 miếng ghép nhỏ ẩn giấu 1 bí mật hết sức thú vị. Để mở 1 miếng ghép, bé phải đáp đúng trong các cuộc hội thoại nhỏ. Sau khi đã lật mở được cả 5 miếng ghép, bé sẽ được khám phá bí mật đằng sau bức hình. Nhanh tay đi tìm bí mật nào! 8. Let’s Choose 3 (tải tại đây) Let’s Choose 3 rèn luyện kỹ năng nghe, đếm nhanh và thử thách độ tinh mắt. Tương tự như “Let’s Choose”, các bé sẽ nghe đọc 1 con số và chọn hình có số vật thể ứng với con số vừa nghe. Một lượt chọn đúng, bé được thưởng 1 ngôi sao. Trò chơi kết thúc sau 5 lượt chơi. 9. Connect The Dots (tải tại đây) Connect The Dots kiểm tra khả năng nghe,nhận biết các con số, chữ cái.
  7. 7. Với trò chơi này, các bé chỉ cần nghe và chạm vào chữ cái hoặc số vừa được đọc. Khi bé chọn đúng, đường nối giữa hai nút sẽ hiển thị. Khi bé nối đúng hết các nút, bé sẽ giải mãi được bí ẩn của mỗi lượt chơi. Có đến 5 bí mật đợi bé khám phá đó! 10. Flying Balloons (tải tại đây) Flying Balloons học số vui nhộn cùng khinh khí cầu. Nếu các bé nào yêu thích kinh khí cầu thì đây là trò chơi vô cùng thú vị. Các bé sẽ chọn 1 khinh khí cầu bất kì, rồi chọn chữ cái để điền vào ô trống. Nhớ ghép đúng từ thể hiện con số trên khinh khí cầu để giành 1 ngôi sao nhé! Thật là hấp dẫn và thú vị phải không nào? Để giúp con bạn hứng thú học tiếng Anh và phát triển cân bằng các kỹ năng, hãy nhanh tay tải ngay 12 game học tiếng Anh tốt nhất cho trẻ năm 2014 được phát triển bởi NAHI Việt Nam nhé! - NAHI Kids

×