Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.

slide powerpoint môn Marketing quảng cáo

9,280 views

Published on

Published in: Education
 • I'd advise you to use this service: ⇒ www.HelpWriting.net ⇐ The price of your order will depend on the deadline and type of paper (e.g. bachelor, undergraduate etc). The more time you have before the deadline - the less price of the order you will have. Thus, this service offers high-quality essays at the optimal price.
     Reply 
  Are you sure you want to  Yes  No
  Your message goes here
 • DỊCH VỤ THIẾT KẾ THUYẾT TRÌNH UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG. SLIDE KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP----LUẬN VĂN THẠC SỸ-----BÁO CÁO-----BÀI GIẢNG----PROFILE----CV-----CATALOGUE CÔNG TY, DOANH NGHIỆP ( 8.000-10.000d/1trang slide) Mọi chị tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi -----ĐIỆN THOẠI: 0394494245 ---------ZALO : 0394494245 Hoặc GMAIL: dichvulamslide@gmail.com Quy trình thực hiện: 1: bạn gửi nội dung cần thiết kế về địa chỉ Dichvulamslide@gmail.com 2:Dịch vụ thiết kế powerpoint sẽ báo giá chị phí và thời gian thực hiện cho bạn 3: Bạn chuyển tiền tạm ứng 50% chị phí để tiến hành thiết kế 4: gửi file slide demo cho bạn xem để thống nhất chỉnh sửa hoàn thành 5:Bạn chuyển tiền 50% còn lại 6: Bàn giao cho bạn file gốc. https://www.facebook.com/Dichvulamslide.Giare.Dichvupowerpointchuyennghiep/?modal=admin_todo_tour
     Reply 
  Are you sure you want to  Yes  No
  Your message goes here
 • Nhóm chúng tôi chuyên nhận làm thuê slide. Powerpoint uy tín và chất lượng nhất. Bạn đang rất nản trí với các bài thuyết trình Powerpoin? Bạn muốn có một bài Powerpoint cực kì ấn tượng và đẹp mắt nhưng lại chưa có đủ khả năng để làm như thế? Thời gian hạn hẹp do vừa học vừa làm nên bạn không thể đầu tư kĩ lưỡng cho bài thuyết trình PowerPoint? Đừng chần chờ gì nữa hãy nhanh tay gọi điện và liên hệ với chúng tôi.Bởi chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình và hỗ trợ bạn hoàn thành bài thuyết trình một cách nhanh và hoàn hảo nhất. Slide bài giảng---- Slide bài phát biểu----slide bài tiểu luận---luận văn tốt nghiệp..... báo cáo......profile công ty , cá nhân ( 8.000-10.000d/1trang slide) Mọi chị tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi Điện thoại: 0394494245 Zalo: 0394494245 Hoặc gmail: dichvulamslide@gmail.com Quy trình thực hiện: 1: bạn gửi nội dung cần thiết kế về địa chỉ Dichvulamslide@gmail.com 2:Dịch vụ thiết kế powerpoint sẽ báo giá chị phí và thời gian thực hiện cho bạn 3: Bạn chuyển tiền tạm ứng 50% chị phí để tiến hành thiết kế 4: gửi file slide demo cho bạn xem để thống nhất chỉnh sửa hoàn thành 5:Bạn chuyển tiền 50% còn lại 6: Bàn giao cho bạn file gốc.
     Reply 
  Are you sure you want to  Yes  No
  Your message goes here
 • If you have trouble with the writing essay about yourself, I would recommend you to use special services, such as HelpWriting.net
     Reply 
  Are you sure you want to  Yes  No
  Your message goes here
 • Sex in your area is here: ❤❤❤ http://bit.ly/39pMlLF ❤❤❤
     Reply 
  Are you sure you want to  Yes  No
  Your message goes here

slide powerpoint môn Marketing quảng cáo

 1. 1. & Khoa học làm hài lòng KHÁCH HÀNG Nghệ thuật MARKETING Bài học online 1
 2. 2. Nội dung bài học  Định nghĩa marketing và 4 kiểu lợi ích cơ bản của marketing.  Đặc điểm của hoạt động marketing phi lợi nhuận.  Năm hình thức marketing phi truyền thống  Sự chuyển đổi từ marketing giao dịch đến marketing mối quan hệ.  Đạo đức và trách nhiệm xã hội
 3. 3. Định nghĩa Marketing Marketing là một chức năng trong tổ chức, và là tập hợp các quá trình nhằm tạo ra, truyền thông và mang lại giá trị cho khách hàng, đồng thời quản trị mối quan hệ với khách hàng theo những cách thức có lợi cho tổ chức cũng như các bên liên quan.
 4. 4. 4 kiểu lợi ích cơ bản Hình thái hữu dụng Thời gian Địa điểm Sở hữu
 5. 5. Lợi ích hình thái hữu dụng
 6. 6. Lợi ích thời gian có được khi người tiêu dùng tìm thấy hàng hóa và dịch vụ vào đúng thời điểm mà họ cần mua.
 7. 7. Lợi ích địa điểm có được khi người tiêu dùng tìm thấy hàng hóa và dịch vụ vào đúng địa điểm mà họ cần mua.
 8. 8. Lợi ích sở hữu Việc chuyển giao quyền sở hữu hàng hóa hoặc dịch vụ tại thời điểm mua hàng tạo ra lợi ích sở hữu.
 9. 9. Đặc điểm của hoạt động marketing phi lợi nhuận
 10. 10. Đặc điểm của hoạt động marketing phi lợi nhuận Nhiều tổ chức phi lợi nhuận đã nhận ra rằng, để thành công:  Phát triển những cách thức cung cấp dịch vụ hiệu quả hơn về chi phí  Cạnh tranh với tổ chức khác để quyên tiền của các nhà hảo tâm Marketing có thể giúp họ thực hiện những nhiệm vụ này
 11. 11. Đặc điểm của hoạt động marketing phi lợi nhuận Doanh nghiệp tìm kiếm lợi nhuận thường tập trung hoạt động marketing vào một đối tượng công chúng duy nhất: Tổ chức phi lợi nhuận phải marketing tới nhiều đối tượng công chúng, ít nhất là hai đối tượng công chúng:
 12. 12. Năm hình thức marketing phi truyền thống Cá nhân Địa điểm Xã hội Sự kiện Tổ chức
 13. 13. Marketing cho cá nhân Nỗ lực marketing nhằm thu hút sự chú ý, quan tâm và ưu ái của thị trường mục tiêu tới một cá nhân.
 14. 14. Marketing địa điểm Còn gọi là marketing lãnh thổ, nỗ lực marketing nhằm thu hút các cá nhân và tổ chức tới một khu vực cụ thể.
 15. 15. Marketing xã hội Marketing xã hội xác định và marketing một vấn đề, một lý tưởng hay một mục đích xã hội tới thị trường mục tiêu đã chọn.
 16. 16. Marketing sự kiện Marketing sự kiện là việc marketing các hoạt động thể thao, văn hóa và từ thiện tới thị trường mục tiêu đã chọn.
 17. 17. Marketing cho tổ chức Hoạt động marketing được thực hiện bởi các tổ chức tương hỗ, tổ chức dịch vụ và tổ chức chính phủ, nhằm thuyết phục mọi người chấp nhận mục đích hoạt động, sử dụng dịch vụ của tổ chức, hoặc tham gia đóng góp cho tổ chức theo cách thức nào đó
 18. 18. Marketing giao dịch: Trao đổi giữa người mua và người bán, có đặc trưng hoạt động truyền thông giới hạn, ít hoặc gần như không có mối quan hệ tiếp diễn giữa các bên. Từ marketing giao dịch đến marketing mối quan hệ Marketing mối quan hệ: Hàm chỉ việc phát triển, nuôi dưỡng và duy trì mối quan hệ trao đổi dài hạn, hiệu quả về chi phí với khách hàng cá nhân, nhà cung cấp, nhân viên và các đối tác khác vì lợi ích chung.
 19. 19. Sử dụng marketing tương tác và marketing qua mạng xã hội để xây dựng quan hệ Marketing qua thiết bị di động: Thông điệp marketing được truyền qua công nghệ không dây.
 20. 20. Sử dụng marketing tương tác và marketing qua mạng xã hội để xây dựng quan hệ Marketing tương tác: Hình thức truyền thông giữa người bán và người mua, trong đó khách hàng kiểm soát số lượng và loại hình thông tin nhận được từ người làm marketing, thông qua các kênh như Internet và kiosk hàng ảo
 21. 21. Sử dụng marketing tương tác và marketing qua mạng xã hội để xây dựng quan hệ
 22. 22. Marketing loan tin: Thông điệp lời nói làm cầu nối khoảng cách giữa doanh nghiệp và sản phẩm. Sử dụng marketing tương tác và marketing qua mạng xã hội để xây dựng quan hệ
 23. 23. Phát triển mối quan hệ hợp tác và liên minh chiến lược Liên minh chiến lược: Mối quan hệ hợp tác, trong đó hai hoặc nhiều doanh nghiệp kết hợp nguồn lực và vốn để tạo ra lợi thế cạnh tranh trong thị trường mới.
 24. 24. Đạo đức và trách nhiệm xã hội Đạo đức: là các tiêu chuẩn luân lý về hành vi theo kỳ vọng của xã hội. Hầu hết các doanh nhân đều tuân thủ các quy tắc ứng xử đạo đức Các doanh nghiệp lớn thường xuyên tổ chức những khóa đào tạo về đạo đức.
 25. 25. Đạo đức và trách nhiệm xã hội triết lý, Trách nhiệm xã hội bao gồm các có mục tiêu chính là củng cố xã hội và bảo vệ môi trường, thông qua các sản phẩm và phương pháp phát triển bền vững. chính sách thủ tục quy trình hành động marketing
 26. 26. Đạo đức và trách nhiệm xã hội Sản phẩm hướng đến bảo vệ môi trường bền vững: Những sản phẩm từ khi được sản xuất, sử dụng cho đến khi loại bỏ chỉ để lại những tác động tối thiểu lên môi trường.

×