Nghiên cứu khoa học về môi trường

3,248 views

Published on

Khoa học môi trường, như tên gọi của nó, là một khoa học về những biến chứng và sự gián đoạn xảy ra trong môi trường. Nó quan sát một nghiên cứu chi tiết về nguyên nhân của các mối đe dọa, cường độ và các biện pháp có thể được thực hiện để ngăn chặn chúng.

Published in: News & Politics
0 Comments
1 Like
Statistics
Notes
  • Be the first to comment

No Downloads
Views
Total views
3,248
On SlideShare
0
From Embeds
0
Number of Embeds
2
Actions
Shares
0
Downloads
13
Comments
0
Likes
1
Embeds 0
No embeds

No notes for slide

Nghiên cứu khoa học về môi trường

  1. 1. Nhiều đề tài, tin tức, phân tích về môi trường . Các bạn có thể tham khảo tại đây.Nghiên cứu khoa học về môi trườngChúng ta cần hiểu rằng "Thiên nhiên" là yếu tố quan trọng nhất chi phối sự tồn tại của chúng ta ở đây trên                                             trái đất. Trong thời gian gần đây, chúng ta đã phải chịu đựng những hậu quả bất cứ khi nào khi môi trường                                           bị xáo trộn. Các hậu quả của thiên tai như "cơn bão Katrina" đã thảm khốc, giết chết hàng ngàn người và                                         để lại những hậu quả vô cùng to lớn.Khoa học môi trường, như tên gọi của nó, là một khoa học về những biến chứng và sự gián đoạn xảy ra                                           trong môi trường. Nó quan sát một nghiên cứu chi tiết về nguyên nhân của các mối đe dọa, cường độ và                                         các biện pháp có thể được thực hiện để ngăn chặn chúng.Khoa học môi trường là một chủ đề đa dạng và toàn diện. Nghiên cứu và kỹ thuật môi trường là hai công                                           cụ không thể thiếu của phương pháp nghiên cứu, mà đối phó với sự phụ thuộc của con người và tương đối                                         với thiên nhiên và cấu trúc, và lập kế hoạch công nghệ hiệu quả cho việc cải thiện môi trường. Lĩnh vực                                         nghiên cứu cũng bao gồm:Các chi nhánh khác nhauKhoa học môi trường hiểu thấu đáo tất cả các yếu tố môi trường hiện tại trong hệ thống, và xác định con                                           đường của cuộc sống . Một ví dụ này sẽ là hiệu ứng nhà kính có liên quan đến sự nóng lên toàn cầu, ô                                               nhiễm có liên quan đến dân số và suy giảm tầng ozone, mà còn góp phần vào sự ấm lên toàn cầu. Không                                           có ranh giới rõ ràng giữa các chi nhánh của nghiên cứu khoa học môi trường, mỗi chồng chéo về phạm vi                                         khác. Tuy nhiên, để làm cho mọi việc có hệ thống và làm việc trên chúng, các chủ đề đã được chia thành                                           các đơn vị sau đây:
  2. 2. Nhiều đề tài, tin tức, phân tích về môi trường . Các bạn có thể tham khảo tại đây.Hóa học môi trườngHóa học môi trường là nghiên cứu về mô hình xen kẽ hóa học và các hiện tượng trong khí quyển. Nó bao                                           gồm những điều sau đây:»Tìm hiểu về phản ứng hóa học và phân tích thông qua các kỹ thuật khác nhau như lấy mẫu và tương                                         đương»Nghiên cứu chính xác của mối tương quan giữa các phản ứng hóa học và môi trường»Nghiên cứu loài hóa học khác nhau»Nghiên cứu hóa chất tự nhiên có trong thiên nhiênMôi trường Sinh TháiĐây là nghiên cứu mối quan hệ giữa tất cả các sinh vật sống và thiên nhiên. Hệ sinh thái bao gồm:»Nghiên cứu bản chất của trạng thái thay đổi của các sinh vật sống trong hệ sinh thái»Liên quan đến việc nghiên cứu về cuộc sống»Nghiên cứu các thành phần của tất cả các kiếp sống và vật không sống trên trái đất
  3. 3. Nhiều đề tài, tin tức, phân tích về môi trường . Các bạn có thể tham khảo tại đây.»Nghiên cứu sinh học toàn cầu geometricsKhoa học Địa chấtĐây là một nghiên cứu về môi trường địa mạo, các mẫu đất, núi lửa và nghịch lý vỏ trái đất. Chi nhánh này                                             bao gồm:»Nghiên cứu và phân loại thủy văn và hải dương học mẫu»Nghiên cứu các yếu tố trong thủy quyển, tầng đối lưu và sinh quyển»Sự hiểu biết định lượng thông qua nghiên cứu về sự tiến hóa của trái đất và các yếu tố của nó»Nghiên cứu các mảng kiến ​​tạo, thạch quyển và xói mòn đấtKhoa học khí quyểnNghiên cứu về khí quyển và các mối tương quan và các hiệu ứng trong tất cả các thành phần của nó.                                         Nghiên cứu tính năng khoa học khí quyển:»Nghiên cứu liên ngành của khí quyển và dự báo thời tiết thông qua khí tượng»Nghiên cứu vật lý khí quyển»Khí Hậu»Nghiên cứu các yếu tố của Aeronomy»Nghiên cứu khoa học hành tinhĐánh giá tác động môi trườngĐây là một đánh giá của tất cả các điều chắc chắn tích cực và tiêu cực của các mệnh đề có ảnh hưởng                                             đến môi trường. Chúng bao gồm:»Tạo điều kiện quyết định có ý thức trước khi bắt đầu bất kỳ dự án»Đánh giá tác động về các khía cạnh kinh tế và xã hội»Thấm nhuần các giá trị đạo đức trong môi trường phát triển và các dự án cơ sở hạ tầng»Thúc đẩy quan trọng môi trường quốc tếCác mối đe dọa lớn đối với môi trường»Ozone lớp suy giảm»Chu kỳ thực phẩm»Phá rừng»Ô nhiễm tiếng ồn»Ô nhiễm không khí
  4. 4. Nhiều đề tài, tin tức, phân tích về môi trường . Các bạn có thể tham khảo tại đây.»Mưa axit»Xử lý chất thải hạt nhân và y tế»Nhiên liệu hóa thạch»Mưa axit»Nhiệt độ nóng chảy của băng ở Bắc Cực»Hâm nóng toàn cầuMôi trường là trái tim của chúng ta. Chúng ta thường kết thúc khai thác nó và không biết gì về phía nó.                                           Chúng ta có một cơ hội và phải nhận thức được môi trường xung quanh của chúng tôi và hiểu được tác                                         động của sự thiếu hiểu biết của chúng ta đối với Mẹ Trái đất. Khoa học môi trường, ngày hôm nay, kéo dài                                           đến một khuôn khổ lớn trong các lĩnh vực đa dạng bao gồm các trường đại học về khoa học quản lý, sử                                           dụng tài nguyên, nghiên cứu và phát triển, phát triển xã hội và nhiều người khác như vậy. Nếu bạn có đam                                         mê về môi trường, bạn chắc chắn có thể làm cho môi trường ngày càng trong sạch.

×