MobiMarketing.net - So sánh dịch vụ tin nhắn SMS Cơ bản và tin nhắn SMS thương hiệu

798 views

Published on

0 Comments
0 Likes
Statistics
Notes
  • Be the first to comment

  • Be the first to like this

No Downloads
Views
Total views
798
On SlideShare
0
From Embeds
0
Number of Embeds
2
Actions
Shares
0
Downloads
7
Comments
0
Likes
0
Embeds 0
No embeds

No notes for slide

MobiMarketing.net - So sánh dịch vụ tin nhắn SMS Cơ bản và tin nhắn SMS thương hiệu

  1. 1. VietGlobal www.MobiMarketing.net
  2. 2. www.MobiMarketing.net  Dịch vụ Tin nhắn thương hiệu (SMS Brandname Marketing) là một công cụ gởi tin nhắn hàng loạt, cho phép các doanh nghiệp có thể triển khai các chương trình marketing và chăm sóc khách hàng một cách hiệu quả với chi phí thấp.  Đặc điểm nổi bật của tin nhắn thương hiệu chính là Thương hiệu của Khách hàng được hiển thị tại mục Tên người gởi thay vì một số điện thoại, qua đó làm tăng mức độ nhận biết và sự trung thành của Khách hàng đối với thương hiệu.
  3. 3. www.MobiMarketing.net SMS cơ bản SMS Brand
  4. 4. www.MobiMarketing.net  Tên thương hiệu hiển thị đầu tiên nên tăng sự ghi nhớ khách hàng  Không vị phạm SPAM tin nhắn kiểu đầu số thông thườn  Tiết kiệm thời gian. Một thông điệp có thể được gởi đến hàng ngàn khách hàng trong vòng vài phút.  Chi phí thấp hơn nhiều so với các kênh quảng cáo khác.  Tỷ lệ đọc và lưu giữ tin nhắn cao.
  5. 5. www.MobiMarketing.net
  6. 6. www.MobiMarketing.net  Mr. Nguyễn Hữu Phát SMS Marketing Manager ĐTDĐ: 0903 616698 Email: phatnh@vietglobal.vn  Ms. Nguyễn Thị Thắm Account Manager ĐTDĐ: 0903 642618 Email: thamnt@vietglobal.vn

×