Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.
LÝ TIẾN ĐẠT Page 1
LÝ TIẾN ĐẠT Page 2
LÝ TIẾN ĐẠT
Facebook: https://www.facebook.com/galaxtv.dat.7
Email: datltsb61112@fpt.edu.vn
GROUP BÍ MÂ...
LÝ TIẾN ĐẠT Page 3
lời cam kết chắc chắn nào về kết quả khả quan, hay tốt
đẹp được được nếu ra!! Nhưng cam kết những ai th...
LÝ TIẾN ĐẠT Page 4
CPA không phải là một mô hình MMO mới, nhưng để kiếm được tiền
từ mô hình này thì không hề dễ tí nào (v...
LÝ TIẾN ĐẠT Page 5
Vì ngày ngày trước sau khi tôi SHOW ra ngoài thì có 1 số bạn sử dụng
PROOF của tôi (cứ y như của mình ấ...
LÝ TIẾN ĐẠT Page 6
BƯỚC 1: TẠO TÀI KHOẢN
Để tạo được tài khoản các bạn cần chuẩn bị 1 EMAIL (sài gmail chi tiện
nhé) và 1 ...
LÝ TIẾN ĐẠT Page 7
BỨC MÀN BÍ MẬT SẼ ĐƯỢC VÉN LÊN………
Mình sẽ nói rõ về CPA tại đây:
CPA (Cost per Action), hay còn được gọ...
LÝ TIẾN ĐẠT Page 8
Nó đây 
BƯỚC 2: LẤY LINK AFFILIATE
Để lấy được LINK bạn cần đăng kí một tài KHOẢN NETWORK
Bạn vào đây ...
LÝ TIẾN ĐẠT Page 9
Vấn đề dược giải quyết tại đây. !!!!!!!
BƯỚC 3: TRAFFIC
Mình sẽ cung cấp cho các bạn hệ thống traffic B...
LÝ TIẾN ĐẠT Page 10
+Yahoo- https://yahoo.com
+Instagram- https://www.instagram.com/
+Pinterest- https://www.pinterest.com...
LÝ TIẾN ĐẠT Page 11
-Marchex: http://www.marchex.com/
-POF Ads - https://ads.pof.com
-Pulse360 – http://pulse360.com/ -Eza...
LÝ TIẾN ĐẠT Page 12
Ở trền là từng bước để có thể tạo ra $$$ nhưng các bạn phải công
sức và thời gian. (Đi LINK)
Nếu muốn ...
LÝ TIẾN ĐẠT Page 13
https://www.youtube.com/watch?v=9kv6BWQS3XI
(Đến nhiều NEWBIE sẽ bảo em ko có VỐN làm sao đầu tư . Lú...
LÝ TIẾN ĐẠT Page 14
ngắn.
Thôi mình cũng đuối rồi.
Tạm biệt những người anh em.!!!!!
Chúc các bạn kiếm được nhiều tiền. $$...
Upcoming SlideShare
Loading in …5
×

Bí Mật Kiếm 1000$ / Tháng - Kiếm Tiền Online Nhanh Nhất

11,534 views

Published on

Bí Mật Kiếm 1000$ / Tháng - Kiếm Tiền Online Nhanh Nhất

Mọi người có thể ĐĂNG KÍ tại đây:
http://goo.gl/IZaMsw

VIDEO hướng dẫn ĐĂNG KÍ (cho ai không GIỎI TIẾNG ANH):
https://www.youtube.com/watch?v=9kv6BWQS3XI

Sau một khoảng thời gian chinh chiến trên chiến trường CLICKBANK, AMAZON, ACCESTRADE, YOUTUBE, CPM,…(Nói chung là gần hết MMO rùi ) và hỗ trợ 1 số anh em , thì có 1 số bạn gặp rất nhiều khó khăn trong việc kiếm tiền với INTERNET các bạn không biết bắt đầu từ đâu hay sử dụng chiến lược gì trong thơi điểm hiện tại vì môi trường internet luôn thay đổi. Và cũng có 1 số anh em yêu cầu nên mình soạn bộ tài liệu này. Mình sẽ chia sẽ toàn bộ kiến thức cũng như kinh nghiệm xương máu để các bạn có thể tránh sai lầm 1 cách thấp nhất (vì mình đã mất rất nhiều tiền để test) Vì một mục đích cuối cùng đó là cùng mang $$$$$ về xây dựng đất nước.

Published in: Internet
 • Login to see the comments

Bí Mật Kiếm 1000$ / Tháng - Kiếm Tiền Online Nhanh Nhất

 1. 1. LÝ TIẾN ĐẠT Page 1
 2. 2. LÝ TIẾN ĐẠT Page 2 LÝ TIẾN ĐẠT Facebook: https://www.facebook.com/galaxtv.dat.7 Email: datltsb61112@fpt.edu.vn GROUP BÍ MÂT: https://www.facebook.com/groups/452117768316759/ Sau một khoảng thời gian chinh chiến trên chiến trường CLICKBANK, AMAZON, ACCESTRADE, YOUTUBE, CPM,…(Nói chung là gần hết MMO rùi ) và hỗ trợ 1 số anh em , thì có 1 số bạn gặp rất nhiều khó khăn trong việc kiếm tiền với INTERNET các bạn không biết bắt đầu từ đâu hay sử dụng chiến lược gì trong thơi điểm hiện tại vì môi trường internet luôn thay đổi. Và cũng có 1 số anh em yêu cầu nên mình soạn bộ tài liệu này. Mình sẽ chia sẽ toàn bộ kiến thức cũng như kinh nghiệm xương máu để các bạn có thể tránh sai lầm 1 cách thấp nhất (vì mình đã mất rất nhiều tiền để test) Vì một mục đích cuối cùng đó là cùng mang $$$$$ về xây dựng đất nước . Xin chúc mừng những người anh em các bạn đang sở hữu trên tay mình đó chính là bộ tài đặc biệt mà mình biên soạn để giải quyết những vấn đề của các bạn nói trên và không chỉ thế sau khi hoàn tất bộ tài liệu này mình tin chắc các bạn sẽ phải ngạc nhiên vì hiệu quả của nó . Kết quả đọc, và vận dụng những nội dung trong đây, tùy thuộc những kỹ năng, nhận thức nội dung của người đọc. Do đó, không có
 3. 3. LÝ TIẾN ĐẠT Page 3 lời cam kết chắc chắn nào về kết quả khả quan, hay tốt đẹp được được nếu ra!! Nhưng cam kết những ai thực hành đầy đủ, Hành động Quyết liệt với những kiến thức trong này thì Chắc chắn Bạn sẽ thành công với bộ kiến thức này!!! Xin chào, tôi rất vui khi bạn có thể sở hữu cuốn tài liệu này trong tay, tôi tin nó sẽ làm bạn ngạc nhiên và vui mừng khi biết được những chiến lược, hệ thống mà tôi sẽ chia sẻ cho bạn dưới đây, đó là những hệ thống nắm bắt tâm l{ người mua rất mạnh mẽ mà những người thành công nhất về Internet đang sử dụng. Và tâm lý của con người luôn thay đổi theo từng thời kz, vì vậy bạn cũng hãy luôn luôn cập nhật những thông tin mới để sao cho những chiến lược và hệ thông mà bạn đưa ra sẽ đạt được hiệu quả cao nhất. VÀ NGÀY HÔM NAY….. Tôi sẽ cho bạn biết một BÍ MẬT kiếm tiền trên INTERNET mới nhất, và nhanh nhất. (TÔI CŨNG PHẢI BẤT NGỜ VỀ ĐIỀU NÀY chỉ trong vòng chưa đến 2 giờ đầu tiên  ). Các bạn đang cảm thấy thế nào rồi. Tôi hứa thì tôi sẽ làm. Đây là các bước HOÀN CHỈNH từng bước từng bước một để tạo ra $$$ (kể cả NEWBIE nhé). VÀ NÓ CHÍNH LÀ………………………….CPA(cost per action)
 4. 4. LÝ TIẾN ĐẠT Page 4 CPA không phải là một mô hình MMO mới, nhưng để kiếm được tiền từ mô hình này thì không hề dễ tí nào (vì RẤT KHÓ để tìm được NETWORK uy tín tìm GOOGLE thì đa phần là SCAM, nếu không SCAM thì NHÀ CUNG CẤP SẢN PHẨM cũng bắt chúng làm rất nhiều thứ rồi mới trả tiền). Các bạn dừng lo vấn đề đã được giải quyết khi tôi BIẾT ĐẾN VICK vs JASON. (YÊU CẦU rất dễ và NETWORK uy tín) OK! Cảm ơn bạn đã tin tưởng tôi và nhận được EBOOK này! Vì đây $$$ THẬT (real money)!!!! Tôi sẽ SHOW lại PROOF 1 lần nữa nhé: ( $966 chỉ trong vòng chưa đầy 4.5 ngày)
 5. 5. LÝ TIẾN ĐẠT Page 5 Vì ngày ngày trước sau khi tôi SHOW ra ngoài thì có 1 số bạn sử dụng PROOF của tôi (cứ y như của mình ấy ) cho nên bây giờ tôi chèn LINK FACEBOOK vào để mọi người có thể biết đúng nguồn để có thể tiếp cận được những kiến thức CHẤT LƯỢNG và GIÁ TRỊ nhé. Nếu bạn muốn sử dụng PROOF thì nhớ ghi NGUỒN nhé. CÁC THỨ CẦN CHUẨN BỊ TRƯỚC KHI RA CHIẾN TRƯỜNG!!!!!! 1. VISA or MASTER CARD (dùng để đăng kí PAYPAL để nhận tiền nhé) -Nên có 2 thẻ trở lên nhé. (Hiện tại tôi dùng MASTER CARD BIDV và ACB ) 2. PAYPAL (cái này khá QUAN TRỌNG MMO bắt buộc phải có nhé) Trang web: https://www.paypal.com/ (Đang kí thế nào thì mọi người GOOGLE nhé. ở đây mình chỉ nói những thứ quan trọng) HÀNH ĐỘNG NGAY ra ngân hàng LÀM VISA + ĐĂNG KÍ (thành công không chờ đợi ai nhé). Mà ko có PAYPAL sao nhận được tiền . OK! BÂY GIỜ BẮT ĐẦU NÁO………….!!!!!!! Các nhớ làm theo từng bước một nhé.
 6. 6. LÝ TIẾN ĐẠT Page 6 BƯỚC 1: TẠO TÀI KHOẢN Để tạo được tài khoản các bạn cần chuẩn bị 1 EMAIL (sài gmail chi tiện nhé) và 1 số điện thoại. Sau đó các bạn vào trang WEB này để đăng kí nhé: http://bit.ly/1RaJDhv Ai không giỏi tiếng Anh thì có thể xem VIDEO mình hướng dẫn tại đây: https://www.youtube.com/watch?v=9kv6BWQS3XI Để kiếm được NHIỀU TIỀN BẮT BUỘC các bạn phải xem ít nhất 4 VIDEO đầu tiên của dự án Project Breakthrouh của VICK và JASON. Bởi đây là những bước để các bạn thiết lập lập được những MINDSET(suy nghĩ) THẦN THÁNH trong trong đầu bạn. Nó giúp bạn biết được HƯỚNG ĐI cũng như những MUC TIÊU mà bạn muốn và bạn sẽ có nhiều ĐỘNG LỰC HƠN nếu không bạn se4ko làm đâu (mình chắc lun, làm đúng 15’ không có tiền BỎ CUỘC  . HẾT PHIM) Xem xong 4 VIDEO đầu tiên thì cũng chỉ mới BẮT ĐẦU thôi nhé. MUỐN THÀNH PROFESSIONAL các bạn cần phải cố gắng xem hết 14 VIDEO nhé. (Nó sẽ giúp cho các tạo ra được HỆ THỐNG thu nhập thụ động lâu dài.) Bây giờ các bạn đã sẵn sang nhận $$$.
 7. 7. LÝ TIẾN ĐẠT Page 7 BỨC MÀN BÍ MẬT SẼ ĐƯỢC VÉN LÊN……… Mình sẽ nói rõ về CPA tại đây: CPA (Cost per Action), hay còn được gọi với các tên khác như: CPL (Cost per Lead) hay CPS (Cost per Sales). Đây là loại quảng cáo có yêu cầu cao nhất trong các hình thức trên, nhưng bù lại bạn lại kiếm được nhiều tiền nhất nếu như thực hiện tốt. Đúng như tên gọi, Cost per Action, không chỉ có để cho quảng cáo hiển thị như CPM, không chỉ click là có tiền như CPC, mà CPA đòi hỏi người dùng phải click vào quảng cáo và thực hiện một hoặc một chuỗi hành động tiếp theo cú click đó thì chúng ta mới có tiền. Các hành động này sẽ do nhà quảng cáo quy định. Đơn giản nhất là đăng ký thành viên, đăng ký nhận email giới thiệu về sản phẩm hay dịch vụ nào đó, tham gia trả lời các survey, dùng thử và cho ý kiến về một sản phẩm mới, v.v.. cho đến mức cao nhất là người dùng phải bỏ tiền túi ra để mua một sản phẩm hoặc dịch vụ nào đó mà nhà quảng cáo chào bán thì bạn mới kiếm được tiền. Lúc này, có thể coi như bạn là một đại lý bán hàng hoặc giới thiệu sản phẩm cho các nhà quảng cáo. Và sản phẩm mà chúng ta nên chọn đó chính là Project Breakthrouh 2.0 (vì yêu cầu của nó khá đơn giản họ chỉ cần ĐĂNG KÍ thành công tài khoản là BÙM!!! Có ngay 1.5$). Một ngày có 100 người đắng kí thì có phải 100 x 1.5 = $150 VÀ Sau 1 tháng thì nó có phải là $4500 ko các bạn.  TUYỆT VỜI.!! Vậy việc của bạn bây giờ là Lấy đường link AFFILIATE của Project Breakthrough 2.0 và tìm người đăng kí là BÙM!!! Đúng ko. Vậy làm sao đây !!
 8. 8. LÝ TIẾN ĐẠT Page 8 Nó đây  BƯỚC 2: LẤY LINK AFFILIATE Để lấy được LINK bạn cần đăng kí một tài KHOẢN NETWORK Bạn vào đây để đăng kí nhé: http://clickpromise.com (LƯU Ý: để tạo tài khoản thành công nhanh các bạn cần có tk PAYPAL xác thực (tức đã ADD VISA hoặc MASTER CARD) và có WEBSITE (sài Blogger(đăng tầm 5-10 bài viết trên Blogg= nhé) cũng dx). Chờ 2h – 3 ngày để được chấp thuận (Hôm bữa mình đăng kí 15’ xong luôn ) Sau khi đăng kí xong các bạn vào mục Available Offer tìm Project Breakthrouh 2.0 bấn Request. Xong vào My Offer ấn CREATIVE rồi điền ID của bạn vào mục ID xong ấn GET LINK rồi lấy LINK đó cho người ta đăng kí thôi. YEAHHHH !!!! Sắp có tiền rồi. (Đùa ak chưa đâu ) Không có ai đăng kí thì làm sao có $$$$
 9. 9. LÝ TIẾN ĐẠT Page 9 Vấn đề dược giải quyết tại đây. !!!!!!! BƯỚC 3: TRAFFIC Mình sẽ cung cấp cho các bạn hệ thống traffic BÁ ĐẠO mà trước đấy it người cho bạn biết. Ok các bạn hào hứng chứ . TÔI TỔNG HỢP LẠI từ những người người THẦY (triệu phú INTERNET EWEN CHIA, PENG JOON…) mà tôi dã từng học. Vì khi đang viết Ebook này tôi vẫn chưa xem xong 14 VIDEO của VICK vs JASON và vẫn đang tiếp tuc…. Và HERE: Phần 1 (Miễn phí) 1 FACEBOOK (các bạn có đi backlink vào đây khá hiệu quả) 2.YOUTUBE + VIDEO (có thể Spam video (video của mình nhé REUP là BAN acc AFFILIATE lun nhé + Link) +đi backlink G+, comment 3.MẠNG XÃ HỘI KHÁC: +Twitter- https://twitter.com/
 10. 10. LÝ TIẾN ĐẠT Page 10 +Yahoo- https://yahoo.com +Instagram- https://www.instagram.com/ +Pinterest- https://www.pinterest.com/ +Linkedin- https://www.linkedin.com/ 5.FORUM (Tự đi backlink) or thuê Elance.com Fiver.com Seoclerk.com 6. SEO TOP GOOGLE dùng blog (nếu muốn) Phần 2 (có phí) 4.GOOGLE ADWORD ( 100 click giá 0.2 mất 20$ - LEAD khoảng 30 click 1.5$/click = 45$ wa’ lời  ) 7.BING ADS (cũng như ADWORD) 8. -Khai thác từ các kênh CPC, CPA. (giá rẻ) -Google Adwords – http://adwords.google.com - Bing Ads: https://bingads.microsoft.com/ - Facebook: https://www.facebook.com/advertising -7Search: http://7search.com/ -Clicksor: http://www.clicksor.com/
 11. 11. LÝ TIẾN ĐẠT Page 11 -Marchex: http://www.marchex.com/ -POF Ads - https://ads.pof.com -Pulse360 – http://pulse360.com/ -Ezanga - http://www.ezanga.com/ -Taboola - http://www.Taboola.com 9.SOLO ADS Solo Ads: tức là người khác họ có sẵn LIST email vd: 5000 email mình trả tiển cho họ để họ gửi email vào list của họ backlink về SQUEEZ PAGE của mình. Đơn giản vậy thôi. Bạn có thể tham khảo những nguồn SOLO ADS uy tin sau: +Enzine +Solo Ads Lúc đầu chưa có tài chính thì chọn những cái MIỄN PHÍ mà làm nhé. (Sau có thể phát triển lên) Tin mình như tiêu đề đã nói các bạn chỉ cần chăm chỉ đi LINK miễn phí trong 2 giờ đầu tiên 20$ là chuyện nhỏ.  CÁCH ĐI LINK HIỆU QUẢ: xem VIDEO hướng dẫn nhé. (hướng dẫn nhận VIDEO cuối bài POST này: ) PROOF của mình là 4.5 ngày nhưng ĐẰNG SAU ĐÓ là gần 5 NĂM kinh nghiệm của mình  khoe tí. OK VẬY LÀ CHÚNG TA ĐÃ ĐẾN GẦN CUỐI ĐOẠN ĐƯỜNG RỒI NHÉ!!!
 12. 12. LÝ TIẾN ĐẠT Page 12 Ở trền là từng bước để có thể tạo ra $$$ nhưng các bạn phải công sức và thời gian. (Đi LINK) Nếu muốn có một thống tự động tự kéo traffic về cho mình thì BẮT BUỘC chúng ta phải ĐÂU TƯ thôi. Chúng ta sẽ thuê những hệ thộng đó và trong phần TO-DO-LIST của VICK và JASON có những hệ rất HOÀN HẢO mà mình cũng đang sử dụng. Ai chưa ĐĂNG KÍ thì vào trang WEB này để đăng kí nhé: http://bit.ly/1RaJDhv Ai không giỏi tiếng Anh thì có thể xem VIDEO mình hướng dẫn tại đây:
 13. 13. LÝ TIẾN ĐẠT Page 13 https://www.youtube.com/watch?v=9kv6BWQS3XI (Đến nhiều NEWBIE sẽ bảo em ko có VỐN làm sao đầu tư . Lúc đầu thì tự đi LINK bằng tay tầm 15-30 ngày. (lúc đó bạn sẽ có vốn cũng kha khá thì lúc đó quay lại PHẦN TO- DO-LIST đăng kí những hệ thống đó bắt tiền Nó làm việc cho mình) và mình lại có thêm được kiến thức MỚI. Kiểu như LẤY TIỀN CỦA BỌN NÓ KIẾM TIỀN CHO MÌNH ẤY . À còn cái này…………..Xém tí quên rồi  Kỹ Thuật Tăng CLICK và CONVERSION Các bạn chỉ cần áp dụng 3 bước sau đây: 1. Tiêu Đề (Tiêu đề phải HOT, GIẬT TÍT khiến người ta TÒ MÒ và NHỚ them chữ “MIỄN PHÍ” nhé) 2. Hình Ảnh (Phải thật HOT vd: HOT, MONEY,…..cái này là cái đập vào mắt người xem đầu tiên “QUAN TRỌNG NHẤT” nhé) 3. Link Affiliate (Phải rut gọn LINK(sử dụng bit.ly or goo.gl) trước khi chèn vào nhé. Đừng hỏi tại sao cứ tin mình  . Ok vậy là xong nhé.!!!! Các bạn cứ thử đi sẽ thấy được hiệu quả của nó. (QUAN TRỌNG là AI DÁM HÀNH ĐỘNG người đó sẽ THÀNH CÔNG) Mình có VÍ DỤ rõ hơn trong VIDEO. Các bạn hãy làm từng bước mà mình đã hướng dẫn ở trên (và đăng kí bằng đường link của LÝ TIẾN ĐẠT nếu bạn thấy mình xứng đáng như vậy). Bạn sẽ thấy được kết quả chỉ sau một thời gian
 14. 14. LÝ TIẾN ĐẠT Page 14 ngắn. Thôi mình cũng đuối rồi. Tạm biệt những người anh em.!!!!! Chúc các bạn kiếm được nhiều tiền. $$$  <3 <3 Liên Hệ với mình tại đây nhé: Facebook: https://www.facebook.com/galaxtv.dat.7 Email: datltsb61112@fpt.edu.vn GROUP BÍ MÂT: https://www.facebook.com/groups/452117768316759/

×