Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.

Giường cũi trẻ em đa năng

585 views

Published on

Giường cũi trẻ em đa năng xuất hiện trên thị trường cách đây không lâu, nhưng rất được nhiều gia đình ưa chuộng bởi tính tiện lợi và thú vị của sản phẩm này.
Xem chi tiết tại đây: http://cuitreemhanoi.blogspot.com/2012/12/giuong-cui-tre-em-nang.html

  • Be the first to comment

  • Be the first to like this

Giường cũi trẻ em đa năng

  1. 1. Giường cũi trẻ em đa năngGiường cũi trẻ em đa năng xuất hiện trên thị trường cách đây không lâu, nhưng rất đượcnhiều gia đình ưa chuộng bởi tính tiện lợi và thú vị của sản phẩm này.Giường cũi trẻ emVới thiết kế 2 in 1 là các mẫu giường cũi, cũi trẻ em hà nội có bộ phận tháo rời, giúp bạntiết kiệm không gian với một chiếc cũi an toàn có 2 thành bên chắn song cao để bé khôngthể trèo ra. Tháo một bên ra sẽ thành một chiếc giường 2 bên thành thấp cho bé khỏi ngã,hoặc giữ một bên thành cao một bên thành thấp để ngăn bé đến khu vực bạn đang làmviệc. Lọai giường này thường được sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên như gỗ thông, gỗ bạchdương, gỗ cao su...Giường cũi trẻ em 2 tầng được thiết kế từ chất liệu gỗ thông, gồm tầng trên dành cho béngủ, tầng dưới dùng làm cũi khi bé lớn và có thể dùng để các vật dụng cho bé. Ưu điểmcủa loại giường này là có cửa trượt rất tiện lợi, không chiếm diện tích, có thể để liền vớigiường bố mẹ. Giường cũi trẻ em hai tầngĐa phần các mẫu giường cũi trẻ em này được sản xuất tại Việt Nam.Mẫu giường cũi trẻ em 3D hoặc 5D đa năng với thiết kế 5 cánh và một cửa, hình lục
  2. 2. giác giúp tạo ra một sân chơi cho bé yêu của bạn. Ngoài ra, có thể dùng làm rào chắn lốiđi, chắn cầu thang hoặc làm vách ngăn phòng hoặc cũi chơi cho trẻ. Điều thú vị là có thểtháo ráp hoặc nối thêm nhiều cánh thành sân chơi chung cho vài trẻ nhỏ. Giường cũi 3D được biến tấu thành rào chắn Cũi 3D 4 cánh linh hoạtGiường cũi nôi siêu nhẹ có 3 tầng, tầng 1 dùng cho bé thay tã, tầng 2 dùng làm chiếc nôithuận tiện dùng cho bé đến khi biết bò, tầng 3 dùng làm chiếc cũi an toàn cho bé. Việctháo ráp cũi nhanh chóng tiện lợi và dễ dàng gấp gọn chỉ bằng một nút nhấn hoặc bốn nútnhấn. Lọai giường này thường sử dụng các chất liệu nhựa + vải lưới và vải màu. Kiểudáng đa dạng, màu sắc trang nhã. Đa phần mẫugiường cũi trẻ em này được sản xuất tạiTrung Quốc hoặc Đài Loan. Các nhà kinh doanh quảng bá sản phẩm được nhập khẩu từTrung Quốc hoặc từ Mỹ.Giá cả sản phẩm dao động từ hơn 1 đến khoảng 5 triệu đồng / 1 chiếc.Việc lựa chọn loại giường cũi trẻ em đa năng không chỉ phụ thuộc vào tài chính mà cònvào sở thích của các bậc cha mẹ.
  3. 3. Các sản phẩm được trưng bày tại Hệ thống siêu thị đồ sơ sinh trọn gói Kids PlazaĐC: Số 20 - 22 Thái thịnh - Đống đa - Hà nội.Tel: 04.6658 5812.Để xem chi tiết từng sản phẩm bạn hãy truy cập vào địa chỉsau: http://kidsplaza.vn/giuong-cui-tre-em-2.htmXem thêm các sản phẩm ở danh mục khác: Máy hút sữa avent, Máy hút sữa medela swing maxi, đồ sơ sinh online

×