Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.

Baica Ve Cuoc Song

1,096 views

Published on

 • Be the first to comment

 • Be the first to like this

Baica Ve Cuoc Song

 1. 1. Bài ca về cuộc sống
 2. 2. hãy tin rằng cuộc sống là điều kỳ diệu và đẹp đẽ. Dù người ta có nói với bạn điều gì đi nữa,
 3. 3. Người nào có thể làm mỗi giây phút đều tràn ngập một nội dung sâu sắc, thì người đó sẽ kéo dài vô tận cuộc đời mình.
 4. 4. Họ sinh ra để in dấu lại trên mặt đất, in dấu lại trong trái tim người khác. Con người sinh ra không phải để tan biến đi như một hạt cát vô danh.
 5. 5. Đừng che giấu tình yêu và sự dịu dàng của mình cho đến khi bạn lìa đời. Hãy làm cuộc đời bạn tràn đầy sự ngọt ngào. Hãy nói những lời thân thương khi bạn còn nghe được và tim bạn còn rung động.
 6. 6. Bạn có yêu đời không? Vậy đừng phung phí thời gian, vì chất liệu của cuộc sống được làm bằng thời gian.
 7. 7. Luôn luôn có niềm hy vọng cho người nào bình tâm suy nghĩ về cuộc sống.
 8. 8. Bao lâu bạn vẫn còn tự tin ở bạn, thì người khác vẫn còn tin bạn.
 9. 9. Đừng quá xem trọng điều gì. Hãy tiếp nhận mọi sự may rủi một cách nhẹ nhàng
 10. 10. Đứng vững và không bao giờ nghĩ rằng mình sẽ ngã thì sẽ chẳng bao giờ ngã.
 11. 11. Khi tất cả những cái khác đã mất đi thì tương lai vẫn còn.
 12. 12. Sự chân thành là điều tốt đẹp nhất bạn có thể đem trao tặng một người. Sự thật, lòng tin cậy, tình bạn và tình yêu đều tùy thuộc vào điều đó cả.
 13. 13. Đời là một cuộc đấu tranh liên tục; nó luôn được cải biên với những khó khăn mới. Và chúng ta sẽ chiến thắng, nhưng bao giờ cũng phải trả giá.
 14. 14. Đừng đi qua thời gian mà không để lại dấu vết.
 15. 15. Bao giờ ta cũng phải có một nơi nào để đến.
 16. 16. Trí tuệ của con người trưởng thành trong tĩnh lặng, còn tính cách trưởng thành trong bão táp.
 17. 17. Hãy sống tốt đẹp đi và nhớ rằng, mỗi ngày có một đời sống riêng cho nó thôi.
 18. 18. Khi bạn sinh ra đời, bạn khóc, còn mọi người xung quanh thì cười. Hãy sống sao cho khi bạn qua đời, mọi người khóc, còn bạn, bạn cười.
 19. 19. Đôi khi trong cuộc sống, có lúc bạn cảm thấy nhớ ai đó, đến nỗi muốn chạy đến và ôm chầm lấy họ. Mong rằng bạn sẽ luôn mơ thấy họ.
 20. 20. Hãy làm những gì bạn thích, vì bạn chỉ có một cuộc sống và một cơ hội, để làm tất cả trong cuộc đời. Hãy mơ những gì bạn muốn, đi đến nơi nào bạn thích.
 21. 21. Mong rằng bạn luôn có đủ hạnh phúc để vui vẻ, đủ thử thách để mạnh mẽ hơn, đủ nỗi buồn để trưởng thành hơn và đủ tiền để mua quà cho bạn bè.
 22. 22. Hãy luôn đặt mình vào vị trí người khác; nếu điều đó làm tổn thương bạn, nó cũng sẽ làm tổn thương người khác. Một lời nói vô ý là một xung đột hiểm họa, một lời nóng giận có thể làm hỏng cả một cuộc đời,
 23. 23. một lời nói đúng lúc có thể làm giảm căng thẳng, còn lời nói yêu thương có thể chữa lành vết thương và mang đến sự bình yên.
 24. 24. Đừng chạy theo vẻ bề ngoài hào nhoáng, nó có thể phai nhạt theo thời gian. Đừng chạy theo tiền bạc, một ngày kia nó cũng sẽ mất đi.
 25. 25. Hãy chạy theo người nào đó có thể làm cho bạn luôn mỉm cười, bởi vì chỉ có nụ cười là tồn tại mãi. Hy vọng rằng bạn sẽ tìm ra người đó.
 26. 26. Trao cho ai đó cả con tim mình không bao giờ là một sự bảo đảm rằng họ cũng yêu bạn, đừng chờ đợi điều ngược lại.
 27. 27. Hãy để tình yêu lớn dần trong tim họ, nhưng nếu điều đó không xảy ra, thì hãy hài lòng vì ít ra nó cũng đã lớn lên trong bạn.
 28. 28. Cầu chúc đời bạn luôn hạnh phúc, sáng tươi Thực hiện: HPL, 23-9-2008

×