Social media agency, quang cao facebook ads

719 views

Published on

http://fanads.vn/, FACEBOOK MARKETING SERVICES
Bí quyết sử dụng những mẫu design trong photo cover (ảnh bìa facebook)

Published in: Business
1 Comment
1 Like
Statistics
Notes
 • Dịch vụ làm luận văn tốt nghiệp, làm báo cáo thực tập tốt nghiệp, chuyên đề tốt nghiệp, tiểu luận, khóa luận, đề án môn học trung cấp, cao đẳng, tại chức, đại học và THẠC SỸ (ngành kế toán, ngân hàng, quản trị kinh doanh…) Mọi thông tin về đề tài các bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ SĐT: 0973.764.894 ( Miss. Huyền ) Email: dvluanvan@gmail.com ( Bạn hãy gửi thông tin bài làm, yêu cầu giáo viên qua mail) Chúng tôi nhận làm các chuyên ngành thuộc khối kinh tế, giá cho mỗi bài khoảng từ 100.000 vnđ đến 500.000 vnđ. DỊCH VỤ LÀM SLIDE POWERPOINT:10.000VNĐ/1SLIDE
     Reply 
  Are you sure you want to  Yes  No
  Your message goes here
No Downloads
Views
Total views
719
On SlideShare
0
From Embeds
0
Number of Embeds
3
Actions
Shares
0
Downloads
0
Comments
1
Likes
1
Embeds 0
No embeds

No notes for slide

Social media agency, quang cao facebook ads

 1. 1. Marketing trên facebook ( Phần I)Bí quyết sử dụng những mẫu design trong photo cover (ảnh bìa facebook)Như các bạn đã biết, ngày 30/03/2012 facebook sẽ chuyển sang dạng timline, đây thực sự làcơ hội rất lớn, và là một tin hết sức vui mừng cho các marketer khi giao diện facebook đãhướng tới doanh nghiệp nhiều hơn. Kích cỡ của photo cover lên tới 851x315 pixel sẽ tha hồcho bạn thể hiện content trên đó như: hình ảnh thương hiệu, các hoạt động event, giới thiệusản phẩm..Sau đây là một số gợi ý để các bạn có thể dễ dàng design một photo cover phù hợp cho chiếndịch marketing. 1. Thông báo một event hoặc một chương trình launching sản phẩm 2. Thể hiện sự tham gia của những fans trung thành trong page của bạn
 2. 2. Một cử chỉ tuyệt vời để tri ân những người hâm mộ trung thành của bạn bằng cách thêm họ vào photo cover của bạn.3. Sáng tạo tên công ty và thương hiệu Hãy thể hiện đầy đủ tên công ty, logo của bạn theo hệ thống nhận diện thương hiệu. Trước đây với blog, forum hay facebook layout cũ bạn rất khó có thể làm được tốt điều này.
 3. 3. 4. Gía trị của hình ảnh trong photo cover Hình ảnh đại diện sẽ mang thông điệp tốt hơn rất nhiều so với các cụm từ, hoặc đoạn văn bản bạn thể hiện thông thường. Vì vậy bạn hãy thực sự tinh tế trong việc chọn lựa những bức ảnh làm đại diện.
 4. 4. 5. Hình ảnh về tập thể của bạn. Đưa hình ảnh về đội ngũ nhân sự, đồng nghiệp, đối tác hoặc thậm chí những khách hàng tiêu biểu của bạn. Điều đó mang tính gắn kết và thể hiện profile năng lực của công ty bạn.
 5. 5. 6. Thể hiện các sản phẩm và dịch vụ của bạn. Sử dụng những từ mô tả ngắn gọn các dịch vụ mà bạn cung cấp.7. Show những sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao Ví dụ như bạn kinh doanh các lĩnh vực như: thời trang, studio, ảnh viện áo cưới, make up.... Điều đó gián tiếp thể hiện chất lượng sản phẩm dịch vụ của bạn.
 6. 6. 8. Kết nối giữa website và photo cover theo cùng style điều đó thể hiện sự thống nhất về mặt nhận diện thương hiệu của bạn.
 7. 7. Còn tiếp....Theo fanads.vn,Facebook marketing servicesContact: 0904951983Email: hoc.duong@maxxus.vn

×