Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.

sieuthikhuyenmai.net tiếp tục phát triển mạnh mẽ sau 2 năm

219 views

Published on

Sau 2 năm hình thành và phát triển, Sieuthikhuyenmai.net đang dần trở thành một trong những đơn vị bán hàng trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam. Cái tên sieuthikhuyenmai là một trong những cụm từ được người tiêu dùng thường xuyên tìm kiếm hiện nay.
Sieuthikhuyenmai.net là kênh bán hàng online của Hệ thống sieuthikhuyenmai– Tập đoàn bán lẻ hàng đầu Việt Nam Caganu, ra đời cuối năm 2012. Nằm trong chiến lược phát triển và đẩy mạnh hoạt động của tập đoàn sang lĩnh vực thương mại điện tử, một ngành đang rất mới và đầy tiềm năng tại thị trường Việt Nam.

Siêu thị khuyến mãi tiềm năng về thương mại điện tử tại Việt Nam
Thương mại điện tử chính là xu thế tất yếu của nền kinh tế hiện đại. Sự phát triển của loại hình kinh doanh này tại các quốc gia có nền kinh tế phát triển trên thế giới như Mỹ, Nhật, Trung Quốc,….chính là động lực để các nước đang muốn tiến nhanh trên con đường hội nhập như Việt Nam hướng tới xu thế này. Hơn nữa, Việt Nam cũng là quốc gia được các chuyên gi kinh tế thế giới đánh giá rất cao về tìm năng phát triển thương mại điện tử khi Việt Nam nằm trong top những quốc gia có số lượng truy cập internet vào hàng cao trên thế giới. Điều này mở ra cơ hội cho các đơn vị, công ty thương mại tại Việt Nam, và cũng là lý do của sự xuất hiện rất nhiều trang bán hàng online, trong đó có Sieuthikhuyenmai.net.

Sieuthikhuyenmai.net trang web chính của Hệ Thống Siêu Thị Khuyến Mãi
Nếu xét về thời gian ra đời, thì kênh bán hàng của Hệ thống sieuthikhuyenmai là đơn vị còn khá non trẻ trong ngành thương mại điện tử tại Việt Nam. Tuy nhiên, với việc nắm bắt tốt tâm lý mua hàng của người Việt, đơn vị đã có những chiếc lược phát triển vô cùng hợp lí, gây dựng được niềm tin đối với người tiêu dùng. Chỉ sau một năm phát triển, cuối năm 2013, trang web bán hàng của Hệ thống Siêu Thị Khuyến Mãi trở thành kênh bán hàng được người tiêu dùng bình chọn là kênh bán hàng uy tín, đáng tin cậy nhất.

Trang web được nhiều người tin tưởng và bình chọn
Đây cũng là đơn vị thương mại điện tử được các chuyên gia kinh tế đánh giá có tốc độ phát triển nhanh chóng nhất trong ngành thời gian vừa qua. Hiện nay Siêu thị khuyến mãi đã có chuỗi chi nhánh phân bố rộng khắp 3 miền trên toàn quốc. Mục tiêu tiếp theo mà đơn vị này đang xúc tiến là mở rộng hơn nữa hệ thống chi nhánh. Dự tính đến cu�

Published in: Marketing
  • Be the first to comment

  • Be the first to like this

sieuthikhuyenmai.net tiếp tục phát triển mạnh mẽ sau 2 năm

  1. 1. Sieuthikhuyenmai.net tiếp tục phát triển mạnh mẽ sau 2 năm Sau 2 năm hình thành và phát triển, Sieuthikhuyenmai.net đang dần trở thành một trong những đơn vị bán hàng trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam. Cái tên sieuthikhuyenmai là một trong những cụm từ được người tiêu dùng thường xuyên tìm kiếm hiện nay. Sieuthikhuyenmai.net là kênh bán hàng online của Hệ thống sieuthikhuyenmai– Tập đoàn bán lẻ hàng đầu Việt Nam Caganu, ra đời cuối năm 2012. Nằm trong chiến lược phát triển và đẩy mạnh hoạt động của tập đoàn sang lĩnh vực thương mại điện tử, một ngành đang rất mới và đầy tiềm năng tại thị trường Việt Nam. Siêu th khuy n mãi ti m năng ị ế ề về thương mại điện tử tại Việt Nam Thương mại điện tử chính là xu thế tất yếu của nền kinh tế hiện đại. Sự phát triển của loại hình kinh doanh này tại các quốc gia có nền kinh tế phát triển trên thế giới như Mỹ, Nhật, Trung Quốc,….chính là động lực để các nước đang muốn tiến nhanh trên con đường hội nhập như Việt Nam hướng tới xu thế này. Hơn nữa, Việt Nam cũng là quốc gia được các chuyên gi kinh tế thế giới đánh giá rất cao về tìm năng phát triển thương mại điện tử khi Việt Nam nằm trong top những quốc gia có số lượng truy cập internet vào hàng cao trên thế giới. Điều này mở ra cơ hội cho các đơn vị, công ty thương mại tại Việt Nam, và cũng là lý do của sự xuất hiện rất nhiều trang bán hàng online, trong đó có Sieuthikhuyenmai.net.
  2. 2. Sieuthikhuyenmai.net trang web chính của Hệ Thống Siêu Thị Khuyến Mãi Nếu xét về thời gian ra đời, thì kênh bán hàng của Hệ thống sieuthikhuyenmai là đơn vị còn khá non trẻ trong ngành thương mại điện tử tại Việt Nam. Tuy nhiên, với việc nắm bắt tốt tâm lý mua hàng của người Việt, đơn vị đã có những chiếc lược phát triển vô cùng hợp lí, gây dựng được niềm tin đối với người tiêu dùng. Chỉ sau một năm phát triển, cuối năm 2013, trang web bán hàng của Hệ thống Siêu Thị Khuyến Mãi trở thành kênh bán hàng được người tiêu dùng bình chọn là kênh bán hàng uy tín, đáng tin cậy nhất.
  3. 3. Trang web được nhiều người tin tưởng và bình chọn Đây cũng là đơn vị thương mại điện tử được các chuyên gia kinh tế đánh giá có tốc độ phát triển nhanh chóng nhất trong ngành thời gian vừa qua. Hiện nay Siêu thị khuyến mãi đã có chuỗi chi nhánh phân bố rộng khắp 3 miền trên toàn quốc. Mục tiêu tiếp theo mà đơn vị này đang xúc tiến là mở rộng hơn nữa hệ thống chi nhánh. Dự tính đến cuối năm 2014, sieuthikhuyenmai sẽ có thêm 30 trụ sở tại các tỉnh thành trên cả nước. Đây là minh chứng cho sự phát triển mạnh mẽ của Sieuthikhuyenmai.net sau gần 2 năm hình thành. Với tốc độc phát triển nhanh chóng và vững mạnh như hiện nay, Siêu Thị Khuyến Mãi hoàn toàn là ứng cử viên cho vị trí dẫn đầu trong ngành thương mại điện tự đang còn mở ngõ của Việt Nam.

×