Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.
1. Bộ phận cắt
- Tất cả các báo cáo phải có chữ ký đầy đủ của QC và người
quản lý
- Chiều rộng của vải sau tở phải đảm bảo...
- Trên bàn thâu hóa phải có thước để đo nhanh 1 vài thông số
quan trọng. VD: với quần có thước đo nhanh rộng cạp, dài
dàng...
- Đảm báo bình cứu hỏa phải còn thời hạn sử dụng (khách
hàng kiểm tra 1 số bình ko có tem sử dụng, 1 số bình hết hạn
sử dụ...
Upcoming SlideShare
Loading in …5
×

Bao cao khach hang levin ve nha may 04.10.2016

54 views

Published on

nm,m,m,

  • Be the first to comment

  • Be the first to like this

Bao cao khach hang levin ve nha may 04.10.2016

  1. 1. 1. Bộ phận cắt - Tất cả các báo cáo phải có chữ ký đầy đủ của QC và người quản lý - Chiều rộng của vải sau tở phải đảm bảo 22~24’’ - Cách kiểm tra bán thành phẩm, với sản phẩm dệt kim mỏng: yêu cầu nắm chặt BTP lại để đảm bảo BTP đã co hết, sau đó mới áp lên mẫu cứng để kiểm tra - Yêu cầu phải có mẫu giấy cứng để kiểm tra BTP sau cắt, ko được gấp mẫu cứng lại 2. Bộ phận kỹ thuật chỗ anh Hiệp - Phải có bảng quy trình kiểm vải (độ co, cân nặng, khổ vải) treo trên tường - Phải tuân thủ đúng quy trình khi kiểm tra độ co (hiện nhà máy đã bỏ qua bước giặt) - Nhà máy cũng bỏ qua khâu kiểm tra độ xiên của vải sau giặt - Chỗ cân độ nặng của vải: yêu cầu nhà máy thiết kế khung chắn gió 3 cạnh xung quanh cân điện tử - Máy soi ánh màu: yêu cầu làm lại rèm che xung quanh, hiện tại rèm hơi ngắn và bị hở ở đằng sau, ánh sáng vẫn có thể chui vào được - Lưỡi xoáy vải hơi cùn: Cần thay lưỡi định kỳ 3. Bộ phận may - Yêu cầu phải có mẫu cứng để kiểm tra BTP chuyển lên từ nhà cắt. Để mẫu cứng gọn gàng, ko được gấp. Ngoài ra, khách hàng gợi ý có thể tiết kiệm mẫu giấy bằng cách mỗi bộ phận chỉ làm trên 1 mẫu cứng và nhảy đầy đủ cho các cỡ khác. - Nhà máy để máy may ko sử dụng ở cuối chuyền nhưng ko tháo kim ra. Yêu cầu quản lý kim triệt để - Trên bàn thâu hóa: phải có hướng dẫn, quy trình đo áo, quần, jacket…
  2. 2. - Trên bàn thâu hóa phải có thước để đo nhanh 1 vài thông số quan trọng. VD: với quần có thước đo nhanh rộng cạp, dài dàng cho các cỡ. Với áo: có thước đo nhanh rộng ngực và dài áo cho các cỡ - Bàn máy may phải vệ sinh sạch sẽ: qua kiểm tra khách hàng thấy có nhiều keo trên bàn - Khách hàng gợi ý nhà máy cách kiểm tra máy có bị rỉ dầu hay ko bằng cách: Người công nhân chèn giấy vào máy sau khi kết thúc ngày làm việc, ngày hôm sau kiểm tra giấy, nếu giấy bị ngấm dầu thì yêu cầu đội sửa máy can thiệp 4. Bộ phận đổi kim: - Phải có bảng mẫu các loại kim đang được sử dụng tại nhà máy (hoặc càng đầy đủ càng tốt) và để tại vị trí dễ quan sát - Có biểu mẫu kim gãy và ko tìm được đầu nhọn: yêu cầu có mẫu thực tế, có form giải trình và có phương hướng giải quyết vấn đề 5. Bộ phận hoàn thành - Khu vực dò kim: yêu cầu dò 100% các sản phẩm. - Phải dán hình ảnh 2 người vận hành đổi kim trên mặt kính - Phải khóa thùng đựng hàng có kim gãy vào và chỉ có người quản lý mới được mở thùng - Phải có báo cáo khi phát hiện SP có kim gãy, có chữ ký đầy đủ - Nên đục lỗ bên trên thùng để nhét hàng hóa trực tiếp được vào thùng mà ko cần mở khóa - Ko được mở thông cửa ở khu vực đóng hàng, chỉ những người có trách nhiệm mới được ra vào (khóa ở chỗ đối diện phòng cô Hiền) 6. Bình cứu hỏa:
  3. 3. - Đảm báo bình cứu hỏa phải còn thời hạn sử dụng (khách hàng kiểm tra 1 số bình ko có tem sử dụng, 1 số bình hết hạn sử dụng)

×