Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.

Laser toning cong nghe tri nam uu viet

398 views

Published on

  • Be the first to comment

  • Be the first to like this

Laser toning cong nghe tri nam uu viet

  1. 1. THẨM MỸ HỒNG NGỌC 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội - T: (84-4) 7305 8880 - F: (84-4) 3716 2988 Website: www.thammyhongngoc.com Email: info@hongngochospital.vn Laser Toning Công nghệ trị nám ưu việt Nám là một bệnh da phổ biến và phần lớn gặp ở phái nữ. Nám da thường xuất hiện trên hai má, sống mũi, trán, cằm với những đốm nâu từ nâu nhạt đến nâu sẫm. Do nám da là bệnh khó chữa nên sử dụng các biện pháp điều trị từ bên ngoài thường không đem lại hiệu quả cao nếu không kết hợp với việc sử dụng các phương pháp khác điều trị trực tiếp và sâu bên trong da như chiếu Laser... Hiện nay trên thế giới có rất nhiều phương pháp điều trị nám nhưng phương pháp hiệu quả ưu việt nhất phải kể đến chính là công nghệ trị nám tiên tiến nhất Laser Toning. Công nghệ Laser Toning này sử dụng các bước sóng cực ngắn tác động toàn diện từ sâu bên trong lớp trung bì, hạ bì và lớp nông ngoài da, lấy đi các sắc tố sậm màu trên da. Tính ưu việt của phương pháp này thể hiện ở chỗ do không xâm lấn nên nó hoàn toàn không gây tổn thương da, không gây đau, rát trong quá trình điều trị, không để lại sẹo như một số phương pháp khác. Đó là do công nghệ này có thể phát theo xung liên tục, hiệu suất cao, tính năng ổn định giúp trị nám da hiệu quả, không gây tổn thương da. Các tia Lasser đi qua bề mặt da và chỉ tác động vào những sắc tố nám. Các xung mang năng lượng Laser tập trung cao độ và được các sắc tố nám da sậm màu hấp thu rồi vỡ ra thành vô số hạt li ti và được hệ thống bạch huyết đào thải ra ngoài cơ thể. Chính vì thế mà khi điều trị nám da bằng Laser Toning những tế bào, mô lân cận không bị Laser làm tổn thương giúp làm giảm nguy cơ bị tăng sắc tố PIH hoặc bị mất sắc tố bởi các laser thông thường. Hơn nữa Laser Toning còn làm se khít lỗ chân lông, kích thích tái tạo tế bào da giúp trẻ hóa da hiệu quả. Công nghệ này đã được kiểm duyệt về độ an toàn và tính hiệu quả bởi FDA Mỹ.
  2. 2. THẨM MỸ HỒNG NGỌC 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội - T: (84-4) 7305 8880 - F: (84-4) 3716 2988 Website: www.thammyhongngoc.com Email: info@hongngochospital.vn Bên cạnh đó, khách hàng sau khi điều trị vùng da chỉ ửng đỏ nhẹ từ 2h đến 3h, sau đó da trở lại trạng thái bình thường, không phải nghỉ dưỡng; đặc trị nám hiệu quả ngay từ lần điều trị đầu tiên. Để có thể được điều trị nám triệt để các bạn nên đến các cơ sở và các Thẩm mỹ viện uy tín để được tư vấn tìm ra nguyên nhân cũng như phương pháp điều trị hiệu quả nhất. Nắm bắt được mong muốn cũng như nhu cầu làm đẹp chính đáng của phái đẹp Thẩm Mỹ Hồng Ngọc đã đầu tư máy móc, trang thiết bị hiện đại và ứng dụng thành công công nghệ Laser Toning vào để đặc trị nám da, trả lại làn da mịn màng, trắng trẻo cho phụ nữ Việt.

×