Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.

Làm Sao Điều Trị Bốc Hỏa Nhanh Nhất

202 views

Published on

  • Be the first to comment

  • Be the first to like this

Làm Sao Điều Trị Bốc Hỏa Nhanh Nhất

  1. 1. Angel a Làmsaođiềutr ịbốchỏađảmbảo-Làmsaođiềutr ịbốchỏađảm bảo TIỀN MÃN KINH, MÃN KINH: MỘT GIAI ĐOẠN CUỘC ĐỜI Đối với một người phụ nữ, tiền mãn kinh - mãn kinh là một giai đoạn cuộc đời phải trải qua. Có người trải qua giai đoạn này một cách êm ả, nhẹ nhàng và ngắn ngủi nhưng với nhiều người thì tiền mãn kinh và mãn kinh là một giai đoạn đau khổ của cuộc đời. Angel a Làm sao đi ều t r ị bốc hỏa đảm bảo Nhiều phụ nữ phải chịunhững triệuchứng của tiềnmãn kinh - mãn kinh “hành hạ” và nó mạnh đếnmức họ ghi nhớ, đó là một giai đoạnđau khổ của cuộc đời. Nguyên nhân của những “đau khổ” trong giai đoạnTiềnmãnkinh - Mãnkinh là gì? Đối với một phụ nữ thì nội tiết tố Estrogen do buồng trứng tiết ra hàng ngày, hàng tháng, hàng năm trong giai đọan tuổi sinh sản là yếu tố quyết định cho “đặc trưng phái nữ”. Từ dáng vóc, da dẻ, tính tình, lời ăn tiếng nói, chức năng làm vợ, làm mẹ cho đến cả phong cách sống, lối sống, sinh hoạt phòng the… phần lớn đềudo nội tiết tố nữ chi phối. Từ sau 40 tuổi, buồng trứng bắt đầu giảm chức năng, hiện tượng phóng noãn không đều, và vì vậy bắt đầu mất quân bình về nội tiết tố. Estrogen bắt đầu giảm và thiếu hụt, không có progesterone. Từ đó các vấn đề rối loạn nội tiết tố kéo theo nhiều rối loạn khác sẽ xảy ra biểu hiện bằng các triệuchứng lâm sàng mà chị em phụ nữ sẽ cảm nhận được. Các rối loạn đó là:
  2. 2. Rối loạn ở cơ quan sinhdục nữ: Cơ quan sinh dục nữ là cơ quan trực tiếp chịu ảnh hưởng của sự thiếu hụt nội tiết tố nữ. Cơ ngực, lớp mô liên kết lỏng lẻo, tuyến vú mất dần làm cho ngực teo nhỏ và chảy xệ. bốc hỏa là một biểu hiện của rối loạn tiền mãn kinh thường gặp nhất. Đi kèm với bốc hỏa là hiện tượng teo, khô vùng âm hộ, âm đạo. Chị em sẽ thấy chất nhờn tiết ra rất ít hoặc không có khi “giao ban” với bạn đời, cảm giác thoả mãn hầu như không đạt hoặc không lên đỉnh được. Và sau mỗi lần giao ban như vậy, chị em sẽ thấy đau rát, uể oải. Điều đó sẽ làm cho ý muốn giao ban không còn tha thiết nữa. Có một số chị em cảm thấy sợ hãi, lo lắng và luôn tìm kế “hoãn binh”… ảnh hưởng lớn đến hạnh phúc gia đình và chất lượng sống của mình trong giai đoạn cònlại của cuộc đời. Rối loạnvận mạch: Các chị em sẽ thấy tự nhiên cơ thể mình nóng nực, bốc hoả. Thỉnh thoảng, vã mồ hôi, nóng bừng mặt (có thể nhìn thấy mặt đỏ bừng), trống ngực đập dồn dập và hồi hộp, mệt mỏi, khó chịu. Rối loạnchuyểnhoá: Các chuyển hoá đường, đạm, muối, chuyển hoá mỡ và chất khoáng, đặc biệt là calcium. Từ đó chị em dễ bị béo phì, tăng cân, bụng hông to ra do phân bố mỡ không đồng đều… và loãngxương. Rối loạntâm sinhlý: Tính tình chị em thay đổi, dễ cáu gắt, dễ giận hờn, tủi thân… và đi đến trầm cảm Rối loạn ở hệ vận động cơxương khớp: Phụ nữ ở thời kỳ tiền mãn kinh - mãn kinh thường bị các chứng về vận động xương khớp, trong đó nhức khớp, đau chân là các dấu hiệu thường gặp nhất. Thoái hoá cột sống gây gai cột sốnglàm đau lưng, đau cổ cũng dễ xảy ra. Rối loạntiềnđình: Rối loạn tiền đình gây chóng mặt, đầu óc quay cuồng không thể đi lại được cũng là một triệu chứng “hành hạ” người phụ nữ ở giai đoạn này. Tiền mãn kinh, mãn kinh rồi còn có hậu mãn kinh,... người phụ nữ còn có cả một quãng đời rất dài còn lại để sống, vì vậy, phải sống, phải khỏe và có chất lượng, không để các rối loạn này làm ảnh hưởng đến sức khoẻ, lao động và hạnh phúc gia đình. Liệu pháp sử dụng nột tiết tố là một phương cách. Tuy nhiên, xu thế nay hướng đến tự nhiên, tìm các dược phẩm, dược liệu từ dược thảo, chiết xuất từ cây cỏ có trong thiên nhiên như Lepidium Meyenii... để giảm đi các tác dụng phụ của các dược phẩm nội tiết tố do bào chế hoặc tổnghợp mà ra.
  3. 3. Angel a Làmsaođiềutr ịbốchỏađảmbảo Sự suy giảm hoạt động của não bộ, tuyến yên và buồng trứng dẫn đếnrối loạn nội tiết khiến phụ nữ sau tuổi 40 gặp nhiều vấn đề về sức khỏe, sắc đẹpvà sinh lý. Sâm Angela được tinh chiết từ Lepidium Meyenii và các thảo dược cung cấp dưỡng chất giúp não bộ, tuyến yên và buồng trứng duy trì tốt hoạt động. Sâm Angela – Sức khỏe, sắc đẹp và sinh lý nữ Trung tâm tư vấn Y khoa: 1900 545404 - (08) 38 112777 Angel a Làmsaođiềutr ịbốchỏađảmbảo-Làmsaođiềutr ịbốchỏađảm bảo<

×