Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.

Long vi-happy-new-year

768 views

Published on

Chao don nam moi tai Long Vi - Thien hoa Vien

Published in: Business
  • Be the first to comment

  • Be the first to like this

Long vi-happy-new-year

  1. 1. CHÀO ĐÓN NĂM MỚI 2012 TẠI LONG VĨ – THIÊN HOA VIÊN
  2. 2. Thời điểm cuối năm là dịp để mọi người tổng kết công việc, tổ chức họp mặt, gặp gỡ, là thời gian để vui chơi và tận hưởng. Cùng nhau nhìn lại những thành công năm cũ, đón một năm mới hứa hẹn nhiều may mắn, hạnh phúc và thành công sẽ đến. Nhà hàng Long Vĩ là nơi lý tưởng để thực khách cùng gia đình, bạn bè, người thân thưởng thức những bữa tiệc sum họp đầu năm mới.
  3. 3. Hấp dẫn với tiệc Buffet hải sản cao cấp, Long Vĩ đưa thực khách đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác: Trứng cá Hồi, Hào Tasmania, tôm hùm Alaska, cá Ngừ đại dương, SaShimi Sò Đỏ Nhật, Cừu Úc nướng nguyên con…. tất cả đều tươi ngon với tất cả hương vị thuần khiết từ thiên nhiên.
  4. 4. Thêm vào đó, các loại hải sản cao cấp lại được hòa quyện trong những gia vị chất lượng, tạo nên nét rất đặc trưng của khẩu vị người Hà thành. Với chi phí hợp lý, thực khách có thể thưởng thức bữa tiệc tươi ngon thỏa thích với hơn 100 món ăn cao cấp đặc biệt hấp dẫn.
  5. 5. Đặc biệt trong dịp chào đón năm mới, nhà hàng Long Vĩ có chương trình nhạc nhẹ “Chào đón năm mới” vào đêm 31/12/2011 với nhiều tiết mục hấp dẫn chắc chắn làm hài lòng quý khách. Không chỉ vậy, Nhà hàng Long Vĩ còn đặc biệt ưu đãi đối với các tổ chức, doanh nghiệp muốn tổ chức tiệc liên hoan cuối năm với những gói tiệc vô cũng hấp dẫn mà chỉ ở Long Vĩ mới có.
  6. 6. Thưởng thức thực phẩm hảo hạng trong không gian thiên nhiên tuyệt vời trong lòng Thủ đô chắc chắn thực khách không chỉ no say hải sản mà còn có những phút giây vui vẻ bên cạnh gia đình, bạn bè, đồng nghiệp của mình để bắt đầu cho một năm mới tràn trề năng lượng.
  7. 7. Thông tin gửi tới quí vị:  + Người lớn: 500.000đ/người  + Trẻ em từ 70cm trở xuống: Miễn phí  + Trẻ em từ 70cm – 1m2: 350.000đ/ người. Nhà hàng Long Vĩ – Thiên Hoa Viên Địa chỉ: 175 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội Điện thoại: 04.23 68 68 68 Hotline: 0916 68 68 38 Website: www.nhahanglongvi.com Email: longvi_thienhoavien@yahoo.com
  8. 8. Thanks for your reading!

×