Happy women's day 8 3

1,103 views

Published on

  • Be the first to comment

  • Be the first to like this

Happy women's day 8 3

  1. 1. Nước Mắt Phụ Nữ
  2. 2. Một bé trai hỏi mẹ:- Tại sao mẹ khóc?- Vì mẹ là đàn bà, bà ấy trả lời- Con không hiểu, bé nóiNgười mẹ siết chặt bé và nói:- Và không bao giờ con hiểu nổi.Sau đó, bé trai hỏi người cha :- Tại sao mẹ lại khóc?- Tất cả đàn bà đều khóc không lý doĐó là tất cả những gì mà người chacó thể nói với bé.
  3. 3. Khi trưởng thành, người thanh niên hỏi Thượng Ðế :- Thưa Ngài, tại sao người phụ nữ lại có thể khóc một cách dễ dàng đến thế?Và Thượng Đế trả lời:Khi ta tạo ra đàn bà, họ phải đặc biệt .Ta tạo ra đôi vai đủ mạnh để có thể gánh vác sức nặng củathế giới… và khá dịu dàng để nó được thoải mái.Ta đã ban cho họ sức mạnh để tạo ra sự sống,và sức mạnh đểchấp nhận sự chống đối thường đến từ con cái.
  4. 4. « Ta đã ban cho họ sức mạnh để tiếp tục khi mà tất cả đã bỏ cuộc.Sức mạnh để chăm sóc gia đình dù bệnh tật và mệt mỏi. » « Ta đã ban cho họ sự nhạy cảm để yêu thương các con, một tìnhyêu vô điều kiện, ngay cả khi chúng làm họ rất đau khổ. »« Ta đã ban cho họ sức mạnh để chịu đựng những lỗi lầm của chồngvà vẫn luôn sát cánh với chồng không hề suy yếu. »« Và cuối cùng, ta đã ban cho họ những giọt nước mắt trào tuôn khihọ cảm thấy cần thiết. »
  5. 5. « Con thấy không, sắc đẹp của người phụ nữ không tùy thuộc vàolối phục sức, diện mạo hay trong cách chải tóc.Sắc đẹp của phụ nữ thể hiện trong đôi mắt của họ.Ðó là cánh cửa của tâm hồn,nơi mà tình yêu đang ngự trị.Và thường thường, con có thể cảm nhận được trái tim của họ quanhững giọt nước mắt.
  6. 6. Xin hãy gởi thông điệp này ðến tất cả những phụ nữ đã lưu lại một dấu ấn trong đời bạn bằng cáchnày hay bằng cách khác… Hãy tiếp tụckhuyến khích lòng tự tin của phụ nữ khác ! Cho họ biết là tất cả phụ nữ đều đẹp.
  7. 7. Ðến những người đã mang nụ cười đến cho bạn lúc bạn cần nhất...Ðến những phụ nữ đã giúp bạn thấy mặt tốt của sự việc trong khi bạnchỉ thấy mặt xấu của nó…
  8. 8. Ðến những phụ nữ mà bạn muốn nói rằng:Bạn tri ân tình bạn của họ biết bao nhiêu…Hoặc đơn giản chỉ là cám ơn để cho bạn nhận diệnđược… một thế giới tốt đẹp hơn…

×