Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.
1
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI TỔNG
HỢP VIỆT AN
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA
VIỆT NAM
Độc lập-Tự do-Hạnh phúc
HỢP ĐỒNG KINH TẾ
...
2
1 Đồng bộ dây chuyền sản
xuất đá viên công suất
tấn/ngày.
Bộ
01
2 Phòng bảo ôn m3
3 Bàn chiết đóng bình 02 vòi Bộ
...
3
Lần 1: Bên B tạm ứng cho bên A số tiền hàng là
Lần 2: Khi bên A chuyển hàng đến địa điểm bên B yêu cầu thì bên B có trá...
Upcoming SlideShare
Loading in …5
×

Mẫu hợp đồng mua bán Dây chuyền đá viên

9,515 views

Published on

Mẫu hợp đồng kinh tế giao dịch Dây chuyền sản xuất đá viên tinh khiết Công ty Việt An.

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

- Mr Hoan: 01239.31.31.31 / 0979.933.242

- Email: locnuocvietan@gmail.com

- Website: http://locnuocvietan.vn

Published in: Automotive
  • Login to see the comments

Mẫu hợp đồng mua bán Dây chuyền đá viên

  1. 1. 1 CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP VIỆT AN CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập-Tự do-Hạnh phúc HỢP ĐỒNG KINH TẾ Số /2012 - Căn cứ pháp lệnh hợp đồng kinh tế ngày 25 tháng 9 năm 1989 của Hội đồng Nhà nước và các văn bản hướng dẫn thi hành của các cấp,các ngành. - Căn cứ Bộ luật dân sự Nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam số 36/2005/H11 đã thông qua ngày 14/06/2005 có hiệu lực từ ngày 01/01/2006 thay thế luật thương mại ngày 10/05/1997. - Căn cứ nhu cầu cung cấp hàng hóa của 2 bên: - Hôm nay, ngày......tháng.....năm....... BÊN A : CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP VIỆT AN Địa chỉ : Tổ dân phố 11 - Cụm 2 - Phường Xuân La - Tây Hồ - Hà Nội. Điện thoại : 0914.355150 Fax: 043.7591795 Mã số thuế : 0102966635 Đại diện : Ông Nguyễn Công Hoan Chức vụ: Giám đốc Số tài khoản : 1506201018872 Tại : Ngân hàng AGRIBANK chi nhánh Tây Hồ - Hà Nội BÊN B : Địa chỉ : Điện thoại : Đại diện :.Ông Chức vụ: MST : Số TK : Sau khi bàn ba ̣c hai bên đồng ý ký kết hợp đồng cung cấp hàng hóa với các điều khoản sau: ĐIỀ U 1: NỘI DUNG HỢP ĐỒ NG Bên A nhâ ̣n cung cấp cho bên B sản phẩm như sau: STT Tên hàng ĐVT Số lượng Đơn giá (VNĐ) Thành tiền (VNĐ)
  2. 2. 2 1 Đồng bộ dây chuyền sản xuất đá viên công suất tấn/ngày. Bộ 01 2 Phòng bảo ôn m3 3 Bàn chiết đóng bình 02 vòi Bộ 4 Hệ thống điện dây chuyền nước Bộ Tổng Báo giá trên đã bao gồm công lắp đặt. Báo giá trên đã bao gồm chi phí vận chuyển. Báo giá chưa bao gồm thuế VAT. (Bằng chữ:.) - Các chi tiết linh kiện chính của dây chuyền được thể hiện trong bảng dự toán dây chuyền đá viên công suất ... tấn/ngày kèm theo hợp đồng. - Công suất hệ thống đạt ... tấn/ngày tối thiểu ban đầu và thiết bị của toàn hệ thống có thể nâng công suất được khi cần thiết. - Đạt tiêu chuẩn đá sa ̣ch của Bộ y tế. ĐIỀ U 2: PHƯƠNG THỨ C GIAO NHẬN 1 - Bên A giao hàng tới địa điểm mà bên B yêu cầu tại................................................... 2 - Hai bên đã quy đi ̣nh li ̣ch giao nhâ ̣n hàng hóa mà bên B không đến nhâ ̣n hàng thì B phải chịu toàn bộ chi phí vận chuyển và các chi phí phát sinh khác. 3 - Bên B thông báo đi ̣a điểm giao hàng cho bên A trước.Khi nhâ ̣n hàng,bên B có trách nhiê ̣m kiểm nhâ ̣n chất lượng,quy cách hàng hóa ta ̣i chỗ. 4 – Thời gian giao hàng là 50 ngày. ĐIỀ U 3: BẢO HÀNH VÀ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG HÀNG HÓA 1 - Bên A có trách nhiệm bảo hành cho bên B trong trường hợp lỗi do nhà sản xuất , không bảo hành thiết bi ̣hỏng hóc do sử dụng không đúng quy trình,lỗi cố ý. 2 - Sau khi ký biên bản bàn giao công trình bên B có trách nhiệm lưu lại hợp đồng và biên bản bàn giao,hai tài liệu này được bên A cấu thành như một phiếu bảo hành hoàn chỉnh với thời điểm bảo hành được tính từ tháng hai bên cùng ký vào biên bản giao nhận hàng hóa. ĐIỀ U 4: PHƯƠNG THỨ C THANH TOÁ N.
  3. 3. 3 Lần 1: Bên B tạm ứng cho bên A số tiền hàng là Lần 2: Khi bên A chuyển hàng đến địa điểm bên B yêu cầu thì bên B có trách nhiệm thanh toán tiếp: ..................vnđ(Bằng chữ:...................) Lần 3:Thanh toán Bên A sẽ hỗ trợ đào tạo cho bên B tối thiểu 01 người biết vận hành dây chuyền. Sau khi hoàn tất các thủ tục làm biên bản bàn giao dây chuyền nói trên thì Hợp đồng này tự nhiên bị thanh lý và chuyển thành phiếu bảo hành công trình với thời điểm bảo hành được tính là ngày bàn giao dây chuyền. ĐIỀ U 5: TRÁCH NHIỆM VẬT CHẤT TRONG VIỆC THỰC HIỆN HỢP ĐỒNG. 1 - Hai bên đều phải có trách nhiệm về vật chất như điều 1 đến điều 5 của hợp đồng này. 2 - Bên B lo chỗ ăn và ở cho thợ của bên A trong thời gian thi công công trình tại địa điểm bên B yêu cầu. 3 - Hai bên cam kết thực hiê ̣n nghiêm túc các điểu khoản đã thỏa thuâ ̣n trên ,không được đơn phương thay đổi hoă ̣c hủy bỏ hợp đồng ,bên nào không thực hiê ̣n h oă ̣c đơn phương đình chỉ hợp đồng mà không được sự đồng ý của bên còn lại sẽ bị phạt tới 40% giá trị của Hợp đồng bị vi phạm. 4 – Nếu bên B không thực hiện theo đúng như thỏa thuận trong hợp đồng về các điều khoản thanh toán thì bên A có quyền thu hàng về bất cứ lúc nào. 5 – Bên B có trách nhiệm chuẩn bị nguồn điện,nguồn nước đủ công suất để dây chuyền bên A cung cấp hoạt động tốt. ĐIỀ U 6: THỦ TỤC GIẢI QUYẾT VÀ TRANH CHẤP HỢP ĐỒNG Trong khi thực hiê ̣n hợp đồng nếu có vấ n đề phát sinh thì hai bên cùng nhau bàn bạc thỏa thuận giải quyết trên tinh thần cộng tác cùng có lợi.Nếu hai bên không giải quyết được thì sẽ nhờ vào sự can thiệp của Tòa Án Kinh Tế Thành Phố Hà Nội ,quyết định của tòa án là cuối cùng và bên thua kiện phải thanh toán mọi chi phí kể cả án phí cho bên thắng kiện. ĐIỀ U 8: HIỆU LỰC CỦ A HỢP ĐỒ NG Hợp đồng này có giá tri ̣kể từ ngày ký đến khi các bên đã thực hiê ̣n ĐẠI DIỆN BÊN A ĐẠI DIỆN BÊN B

×