Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.

Kinh nghiệm mua máy lọc nước tốt nhất

Tìm mua lọc nướcKhách hàng của thiết bị lọc nước công nghiệp đã quá quen và dễ dàng khi thiết kế, sử dụng hệ thống lọc nước trong nhà máy. Người dùng bình thường cho mục đích dân dụng thường bỡ ngỡ khi chọn lựa máy lọc nước cho gia đình.

  • Be the first to comment

  • Be the first to like this

Kinh nghiệm mua máy lọc nước tốt nhất

  1. 1. Tìm mua lọc nướcKhách hàng của thiết bị lọc nước công nghiệp đã quá quen và dễ dàng khi thiết kế, sử dụng hệ thống lọc nước trong nhà máy. Người dùng bình thường cho mục đích dân dụng thường bỡ ngỡ khi chọn lựa máy lọc nước cho gia đình. Không ít người đã chọn mua theo những quảng cáo hấp dẫn rồi sau đó gặp khó khăn khi sử dụng hoặc mua nhầm thiết bị không phù hợp. Với kinh nghiệm nhiều năm đại diện phân phối sản phẩm Watts USA, chúng tôi xin chia sẻ những lưu ý cần thiết giúp khách hàng có cơ hôi sở hữu, sử dụng thiết bị lọc nước hiệu quả, ổn định và lâu bền: 1. Hiểu rõ nguồn nước để tìm giải pháp Lọc nước/xử lý nước? Trong tiếng Việt, “Lọc nước” là từ phổ biến hơn “xử lý nước” – một thuật ngữ có lẽ được dịch từ tiếng Anh : “Water Treatment”. Theo chúng tôi, nếu dịch là “điều trị/ chữa trị bệnh cho nước” sẽ giúp chúng ta dễ tiếp cận với bản chất của sự việc hơn. Có những nguồn nước chỉ cần lọc là sử dụng được nhưng cũng có những nguồn nước cần phải “điều trị” bằng các phương thức khác nhau. Lọc là một trong những phương pháp xử lý nước chỉ sử dụng nguyên lý cơ học (kích thước lỗ lọc và diện tích tiếp xúc), không dùng hóa chất. Khi thấy cơ thể có dấu hiệu khác thường, ta phải đến bác sỹ “khám” để biết bị bệnh gì rồi mới có thể mua đúng loại thuốc phù hợp. Điều trị bệnh cho nước cũng thế, muốn đạt kết quả tốt, trước tiên cần hiểu rõ “bệnh tình” của nguồn nước. Khi biết nguồn nước nhiễm các tạp chất gì, hàm lượng nhiều hay ít sẽ dễ dàng chọn giải pháp và thiết bị xử lý. (Đặc
  2. 2. biệt đối với nước ngầm, nếu không dựa trên kết quả xét nghiệm sẽ rất dễ mua nhầm thiết bị không đúng tính năng. 2. Xác định mục đích sử dụng và nơi lắp thiết bị Cùng một nguồn nước nhưng tuỳ theo mục đích sử dụng hoặc chất lượng nước sau xử lý như thế nào sẽ cần có những thiết bị tương ứng. Xử lý nước cho sinh hoạt chung sẽ khác với xử lý đạt tiêu chuẩn nước tinh khiết. Để tiết kiệm, người dùng thường chỉ lắp thiết bị lọc nước tinh khiết ở ngay trong bếp, tại vòi lấy nước nấu ăn. Ít có ai lọc nước tinh khiết ngay từ đầu nguồn, trừ trường hợp có thiết kế đường nước riêng cho các mục đích sử dụng. 3. Xác định khối lượng cần dùng Không tính đúng khối lượng cần dùng có thể sẽ mua thiết bị có công suất không tương thích, lớn quá thì lãng phí, nhỏ quá thì không đủ dùng, nhất là vào giờ cao điểm. Lượng nước cần dùng mồi ngày có thể tính được thông qua: Chỉ số ghi trên hoá đơn tiền nước mỗi tháng,hoặc Công suất máy bơm, thời gian bơm/ dung tích bồn chứa, hoặc Khối lượng thành phẩm (bao nhiêu chai/ bình… – nếu sản xuất nước đóng chai) Lượng nước tiêu thụ của dây chuyền/ thiết bị dùng nước (Nồi hơi/ máy chạy thận/ máy pha chế thuốc…) Ngoài ra, cần lưu ý lượng nước sử dụng trong giờ cao điểm để tránh bị thiếu nước do thiết kế bộ lọc dưới công suất. 4. Lựa chọn nhãn hiệu, chất lượng Rất tiếc tại Việt Nam, chưa có công ty nào tự sản xuất được thiết bị lọc nước hoàn chỉnh, đa số phải nhập khẩu nguyên bộ hoặc nhập linh kiện về lắp ráp. Khi chọn lựa sản phẩm, người tiêu dùng nên tìm hiểu thông tin về nguồn gốc nhập khẩu. Các nhà sản xuất uy tín đều có website rõ ràng. Hiện có nhiều sản phẩm được đặt tên bằng tiếng nước ngoài nhưng không thể tìm thấy các nhãn hiệu này trên internet.
  3. 3. Để kiểm tra chất lượng dây chuyền lọc nước, không phải ai cũng là chuyên gia, nhưng có thể dễ dàng phân biệt bằng mắt thường dựa theo các dấu hiệu: - Không nhìn thấy mối hàn trên vỏ bình lọc bằng thép không gỉ. - Đầu nối, khớp nối: các sản phẩm tốt thường sử dụng các loại khớp nối nhanh, chỉ cần cắm, không cần keo dán, không có ren vặn. - Vỏ cốc lọc dân dụng: không sử dụng nhựa tái sinh, không sử dụng màu sắc đậm mà dùng màu trắng tự nhiên, tránh nhiễm chì và các kim loại nặng khác. 5. Tư vấn trực tiếp Hãy điện thoại cho chúng tôi để trao đổi kỹ hơn trước khi quyết định. Quý vị cũng có thể gửi thông tin qua email yêu cầu báo giá, bảo trì. Chúng tôi sẽ thiết kế hệ thống lọc để quý vị xem xét. Tuỳ trường hợp, chúng tôi có thể cần tới hiện trường khảo sát, xác định vị trí lắp đặt, tính toán đường ống … Chúng tôi cũng rất hân hạnh mời quý vị ghé thăm các địa chỉ bán lọc nước của chúng tôi. Xin cho cuộc hẹn vào thời gian thích hợp với quý vị để chúng tôi đón tiếp được chu đáo hơn. 6. Lắp đặt – Sử dụng và Vận hành Sau khi lắp đặt, nhân viên của thietbiloc.com sẽ hướng dẫn cách vận hành sao cho phát huy hết các tính năng của thiết bị. WATTS cam kết sản phầm có đủ các chức năng như công bố. Trong thời gian bảo hành, Thietbiloc.com cam kết sửa chữa, thay thế miễn phí các hỏng hóc do lỗi của nhà sản xuất, theo đúng quy định trong giấy bảo hành. 7. Hành động kịp thời Nếu quý vị đã có thông tin về nguồn nước và đã hoặc chưa xác định được nhu cầu cụ thể, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để hoàn tất quy trình mua hàng. Công ty Việt An xin chân thành cám ơn!

    Be the first to comment

    Login to see the comments

Tìm mua lọc nướcKhách hàng của thiết bị lọc nước công nghiệp đã quá quen và dễ dàng khi thiết kế, sử dụng hệ thống lọc nước trong nhà máy. Người dùng bình thường cho mục đích dân dụng thường bỡ ngỡ khi chọn lựa máy lọc nước cho gia đình.

Views

Total views

324

On Slideshare

0

From embeds

0

Number of embeds

1

Actions

Downloads

3

Shares

0

Comments

0

Likes

0

×