Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.

Join Vietnam Delegation to APYBC 2012 - Sponsorship benefits (Vietnamese)

567 views

Published on

  • Be the first to comment

  • Be the first to like this

Join Vietnam Delegation to APYBC 2012 - Sponsorship benefits (Vietnamese)

  1. 1. QUYỀN LỢI CHUNG1. Trong chương trình:- Được giới thiệu sản phẩm của mình đến gần 500 doanh nghiệp vừa vànhỏ từ các nước ASEAN và Ấn Độ, Trung Quốc, Nhật Bản thông qua gianhàng của đoàn Việt Nam.- Được phát tài liệu và quà tặng cho đại biểu tham gia hội nghị (300 đạibiểu Malaysia và 180 đại biểu quốc tế). Quà do nhà tài trợ tự chuẩn bị.- Có giới thiệu nổi bật về doanh nghiệp trong bài tham luận chính thức củađoàn Việt Nam.2. Sau chương trình:- Duy trì kết nối mạng lưới với các doanh nghiệp tham gia hội nghị.- Được sử dụng hình ảnh của đoàn Việt Nam trong hội nghị cho các mụcđích truyền thông, tiếp thị, quảng cáo cho doanh nghiệp.- Thư cảm ơn của đoàn Việt Nam và báo cáo kết quả của hội nghị.- Được mời trở thành đối tác của Quỹ Dịch giả trẻ.
  2. 2. GÓI TÀI TRỢ CÁ NHÂNRequirements:- Hoặc quà cho 1 đại diện quốc gia (ưu tiên lựa chọn cho nhà trợ tới trước)- Hoặc vé máy bay khứ hồi (kèm hành lý ký gửi) cho 1 đại biểu bất kỳ.- Hoặc kinh phí tổ chức gian hàng của đoàn Việt Nam. (nếu có)- Hoặc kinh phí ở khách sạn từ 27-29/11/2012 (chỉ đối với nhà tài trợ quantâm đến INTRADE 2012 và Diễn đàn Thương mại Quốc tế Kuala Lumpur). Nhàtài trợ chi trả phí đổi chuyến bay cho đại biểu được tài trợ.Benefits:- Được đưa bài giới thiệu ngắn về doanh nghiệp (độ dài 2 trang trình chiếu) trong bàitham luận của diễn giả Việt Nam.- Được trưng bày 1 sản phẩm mẫu tại gian hàng của đoàn Việt Nam. (nếu có)- Được 1 suất đài thọ chỗ ở 4 ngày/3 đêm cùng đoàn Việt Nam (đối với đồng tài trợ vémáy bay)- Được 1 đại biểu đại diện cho nhà tài trợ (trên mỗi mục tài trợ) trong suốt lịch trìnhlàm việc của đoàn Việt Nam tại hội nghị
  3. 3. GÓI TÀI TRỢ NHÓMRequirements:- Vé máy bay khứ hồi kèm hành lý ký gửi (quy đổi ra tiền mặt) cho tất cảthành viên đoàn đại biểu Việt Nam.- Phần quà cho 10 đại diện quốc gia.Benefits:- Được hỗ trợ phát danh thiếp và tài liệu về nhà tài trợ cho- Được đưa bài giới thiệu ngắn về doanh nghiệp (độ dài 4 trang trình chiếu) trong bàitham luận của diễn giả Việt Nam.- Được trưng bày 4 sản phẩm mẫu tại gian hàng của đoàn Việt Nam. (nếu có)- Được 2 suất đài thọ chỗ ở 4 ngày/3 đêm cùng đoàn Việt Nam.- Được 3 đại biểu đại diện cho nhà tài trợ trong suốt lịch trình làm việc của đoàn ViệtNam tại hội nghị.
  4. 4. GIAN HÀNG VIỆT NAM- Triển lãm thông tin về các nhà tài trợ cho Đoàn Việt Nam như các doanhnghiệp vừa và nhỏ tiêu biểu từ Việt Nam (tham khảo danh mục:http://www.asean.org/resources/item/directory-of-outstanding-asean-smes-2011-2)- Góc chụp hình lưu niệm với hình nền của Đoàn Việt Nam có biểu trưng tấtcả doanh nghiệp Việt Nam tham gia.- Các nữ lễ tân trong trang phục truyền thống tư vấn thông tin về hợp tácvới các doanh nghiệp đến từ Tp.HCM.- Quầy thông tin hỗ trợ thảo luận doanh nghiệp trực tuyến qua hệ thốngKeewi support from Vietnam Delegation.- Trưng bày các sản phẩm mẫu từ các doanh nghiệp tiêu biểu của Việt Nam.- Trưng bày quà tặng và tờ rơi bỏ túi quảng bá các doanh nghiệp tham giađoàn Việt Nam.
  5. 5. Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: Ban vận động Quỹ Dịch giả trẻ Phòng 231, Chung cư Bàu Cát 1, đường Bàu Cát 6, phường 14, quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh Dự án: +84 902 848 163 Tài trợ: +84 949 716 313 Hộp thư: info@youngtranslators.org http://www.youngtranslators.org
  6. 6. LỊCH TRÌNH ĐOÀN VIỆT NAM23/11/201218:00 Gặp gỡ trước giờ bay với nhà tài trợ và đối tác24/11/201221:30 Xuất phát từ Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất23:05 Đến Sân bay Quốc tế Kuala Lumpur25-27/11/2012Tổng dợt chương trình và tham gia APYBC 2012.28/11/201214:30 Xuất phát từ Sân bay Quốc tế Kuala Lumpur15:35 Về đến Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất
  7. 7. HOẠT ĐỘNG ĐOÀN VIỆT NAM1. Đại biểu quan trọng:- Diễn giả trình bày về các doanh nghiệp vừa và nhỏ tiêu biểu của Việt Nam(được các đại biểu đại diện) suốt phiên Chia sẻ Thông tin và Cơ hội Kinhdoanh.- Đại diện Quốc gia tham dự gặp gỡ bên lề hội nghị cùng các đại diện quốcgia khác.2. Tất cả đại biểu:- Trao đổi danh thiếp doanh nghiệp với đại biểu quốc tế suốt các buổi ăntrưa, ăn tối các các dịp xã giao.- Tham gia vào các phiên kết nối giao thương theo yêu cầu của nhà tài trợ.- Thực hiện tường thuật trực tuyến và điện tử về APYBC 2012.- Tổ chức gian hàng quốc gia triển lãm về các doanh nghiệp vừa và nhỏ củaViệt Nam.- Trình diễn bài hát “We are unity” trong buổi Tiệc chiêu đãi Bế mạc.

×