Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.

Auto search trong phần mềm seo master

542 views

Published on

 • Be the first to comment

 • Be the first to like this

Auto search trong phần mềm seo master

 1. 1. Auto Search trong phần mềm SEO Master Tác giả Nguyễn Trọng Thơ | inet | Phần mềm SEO | 2013/11/27 | xếp hạng 9 | 1670 bài đánh giá Auto Search là công cụ giúp bạn làm SEO thương hiệu trên Google, đồng thời giúp tăng traffic từ công cụ tìm kiếm vào trang web. Bạn muốn khi ai đó gõ từ khóa thì Google sẽ gợi ý ra thương hiệu của mình ? Công việc này được gọi là SEO Search Box hay SEO BrandName. Bạn muốn tăng traffic từ Google vào trang web ? Traffic là 1 trong 5 yếu tố quan trọng nhất trong SEO.Traffic tìm kiếm tự nhiên và Traffic đến từ mạng xã hội sẽ giúp trang web của bạn có thứ hạng cao hơn khi được tìm kiếm. Tính năng Auto Search trong phần mềm SEO Master sẽ giúp bạn đạt được cả hai yêu cầu trên. BƯỚC 1: NHẬP TỪ KHÓA VÀ TRANG WEB ĐỂ AUTO SEARCH Sau khi chạy Phần mềm SEO Master, bạn click vào nút "Auto Search" trên thanh công cụ, và chọn Từ khóa. Cửa sổ Quản lý từ khóa mở ra. Bạn có thể thêm / xóa từ khóa cần tìm kiếm: 1. Từ khóa + Thương hiệu: nhập cụm từ tìm kiếm bao gồm Từ khóa + Thương hiệu. Lưu ý: phải có ít nhất 1 từ trong từ khóa xuất hiện trong tên miền. 2. Tên miền: nhập tên miền website của bạn. 3. Điểm: số điểm thưởng cho người tìm kiếm từ khóa và click vào website của bạn 4. Max / ngày: số tìm kiếm tối đa trên ngày. Bạn cần lượng search / tháng ? 5. Thời gian: thời gian ở lại trang web của bạn, cập nhật theo điểm, 30 - 90s
 2. 2. 6. Click vào nút (+): từ khóa sẽ được thêm vào danh sách và được gửi tới máy chủ SEO Master. Nếu tài khoản của bạn còn điểm, từ khóa của bạn sẽ được gửi tới những người dùng khác để bắt đầu tìm kiếm. Quản lý từ khóa trong Auto Search, Phần mềm SEO Master BƯỚC 2: KIẾM ĐIỂM NHỜ "AUTO SEARCH" TỪ KHÓA CỦA NGƯỜI KHÁC Trên phần mềm SEO Master, bạn click nút "Auto Search", cửa sổ hiện ra như dưới đây. Bạn chờ một chút để phần mềm kết nối với máy chủ lấy từ khóa để bắt đầu tìm kiếm. Cửa sổ Auto Search tự động tìm kiếm và truy cập vào trang web
 3. 3. Sau khi tìm và bấm vào xem trang web, phần mềm sẽ tự động kết nối tới máy chủ để: cộng điểm vào tài khoản của bạn, đồng thời lấy từ khóa tiếp theo. Bạn có thể mở cửa sổ Auto Search trong khi làm công việc khác trên máy tính. GOOGLE SEARCH BOX - SEO BRAND NAME Google Search Box là công cụ gợi ý từ khóa khi chúng ta gõ bất cứ nội dung gì vào ô tìm kiếm Gooogle sẽ xổ ra danh sách các cụm từ liên quan cho chúng ra chọn. Vậy, Google dựa và đâu để đưa ra các từ khóa liên quan ? Đó là vì từ khóa đó được nhiều người quan tâm và tìm kiếm nhiều. Bạn nghĩ rằng mình sẽ được gợi ý khi khách hàng bắt đầu gõ từ khóa liên quan đến sản phẩm và dịch vụ của bạn? Nếu bạn làm được như vậy thì website bạn cũng đã khẳng định cho bạn một phần thương hiệu rồi. Để làm được điều này không khó, bạn chỉ mất thời gian một chút, các bạn làm như sau: Tạo thói quen truy cập site của bạn thông qua Google bằng gõ [ từ khóa + tên thương hiệu]. Kêu gọi người thân, bạn bè, đồng nghiệp truy cập website thông qua việc tìm kiếm từ khóa + thương hiệu. Tham gia cộng đồng Google Search Box để tìm kiếm từ khóa cho nhau, chỉ 15 phút mỗi ngày. SEO Doctor trong phần mềm SEO Master Tác giả Nguyễn Trọng Thơ | inet | Phần mềm SEO | 2013/11/27 | xếp hạng 9 | 1318 bài đánh giá Tính năng SEO Doctor trong phần mềm SEO Master sẽ tính điểm trang web của bạn ứng với mỗi từ khóa nhất định.
 4. 4. Đầu tiên, bạn hãy chạy phần mềm SEO Master, đăng nhập bằng tải khoản iNET ID. Sau đó, bạn bấm vào nút SEO Doctor trên thanh công cụ. Cửa sổ mới hiện ra: 1. Từ khóa: nhập từ khóa đang làm SEO 2. URL: nhập địa chỉ trang web cần kiểm tra 3. Click vào nút "Kiểm tra" --> Bạn sẽ thấy kết quả đánh giá hiện ra ở phía dưới. Nếu kết quả đánh giá trang web của SEO Doctor>= 90% nghĩa là nội dung trang web của bạn đã được tối ưu tốt. Bạn có thể kiểm tra giá trị của từng yếu tố On-Page bằng cách kéo thanh cuộn xuống phía dưới.
 5. 5. Auto Hit trong phần mềm SEO Master Tác giả Nguyễn Trọng Thơ | inet | Phần mềm SEO | 2013/11/29 | xếp hạng 9 | 2939 bài đánh giá Tính năng Auto Hit trong phần mềm SEO Master giúp bạn tăng lượng truy cập vào trang web từ nhiều máy tính và địa chỉ IP khác nhau, từ đó tăng uy tín và thứ hạng trang web. Traffic là 1 trong 5 yếu tố quan trọng trong thuật toán xếp hạng các trang web của Google. Càng nhiều người truy cập, thời gian ở lại trang web càng lâu thì uy tín và thứ hạng trang web càng cao. Lưu ý: việc thực hiện chia sẻ view thông qua trang web (dùng iframe) đã bị Google phát hiện. Tăng traffic bằng các trang web chia sẻ view chỉ có tác động đến xếp hạng Alexa, chứ không tăng thứ hạng trang web khi tìm kiếm. Phần mềm SEO Master sử dụng trình duyệt IE để truy cập vào trang web từ nhiều địa chỉ IP khác nhau, và hoàn toàn tuân thủ các quy tắc của Google. BƯỚC 1: NHẬP TRANG WEB ĐỂ MỌI NGƯỜI VÀO XEM - AUTO HIT
 6. 6. Sau khi chạy Phần mềm SEO Master, bạn click vào nút "Auto Hit" trên thanh công cụ, và chọn "Quản lý URL". Auto Hit trong phần mềm SEO Master Cửa sổ Quản lý URL mở ra. Bạn có thể thêm / xóa URL cần tăng traffic: 1. URL: nhập địa chỉ trang web cần tăng view. Bạn có thể nhập 1 hoặc 2 URL Cách 1: URL Cách 2: URL1;URL2 (Sau khi xem xong URL1 sẽ click vào link sang URL2) 2. Điểm thưởng: số điểm thưởng cho người truy cập vào xem trang web của bạn. Điểm thưởng lớn sẽ được xem trước, điểm thưởng thấp sẽ được xem sau. 3. Max / ngày: số lần truy cập tối đa trên ngày. Bạn cần lượng visit / ngày ? 4. Thời gian: thời gian khách ở lại trang web của bạn, cập nhật theo điểm, 30 - 90s 5. Click vào nút (+): URL sẽ được thêm vào danh sách và được gửi tới máy chủ SEO Master. Nếu tài khoản của bạn còn điểm, URL sẽ được gửi tới những người dùng khác để họ truy cập. Màn hình quản lý URL trong Auto Hit, phần mềm SEO Master BƯỚC 2: KIẾM ĐIỂM NHỜ "AUTO HIT" URL CỦA NGƯỜI KHÁC Trên phần mềm SEO Master, bạn click menu "Auto Hit". Bạn chờ một chút để phần mềm kết nối với máy chủ lấy URL để bắt đầu truy cập.
 7. 7. Sau truy cập vào xem trang web và ở lại trong 30 - 90s, phần mềm sẽ tự động kết nối tới máy chủ để: cộng điểm vào tài khoản của bạn, đồng thời lấy URL tiếp theo. Bạn có thể mở cửa sổ Auto Hit trong khi làm công việc khác trên máy tính. Phần mềm SEO Master - hướng dẫn Rank Checker Ngày đăng: 28-11-2013 - Người đăng: Nguyễn Mạnh Cường - Lượt xem: 2862 1 Hướng dẫn sử dụng phần mềm SEO Master Rank Checker (Kiểm tra thứ hạng từ khóa) Bất cứ người học và làm SEO nào đều phải thực hiện một công việc có tính lặp lại như kiểm tra thứ hạng từ khóa, công việc này tuy là lặp lại nhiều lần nhưng không vì thế mà nó nhàm chán. Mỗi lần lặp đó cảm giác thăng hoa với vũ điệu lên TOP từ khóa hay chán nản của việc không thấy từ khóa mình đâu. Các vấn đề gặp phải khi kiểm tra thứ hạng từ khóa: - Kiểm tra gõ bằng tay thủ công, lặp đi lặp lại nhiều lần với 1 dự án. - Càng nhiều dự án SEO, trong mỗi dự án SEO có nhiều từ khóa khiến cho chúng ta khá tốn thời gian trong việc gõ. - Nếu tìm nhiều và trong 1 khoảng thời gian ngắn thì google sẽ bắt nhập capchar, sẽ rất khó chịu nếu bị như vậy. - Các phần mềm kiểm tra thứ hạng từ khóa hiện nay nếu gặp lỗi google bắt nhập capchar thì chịu không thể check thứ hạng được. - Hàng ngày chúng ta đều phải ít nhất kiểm tra từ khóa 1 lần và lưu lại để sau quá trình 1 tháng xem thứ hạng từ khóa lên xuống như thế nào. Tuy nhiên, nếu làm bằng tay thì khá mất công và mất thời gian. Nắm được khó khăn này của các bạn làm SEO tôi xin đưa ra giải pháp để giải quyết vấn đề đó. Sau đây là hướng dẫn chi tiết chức năng Rank Checker của phần mềm SEO Master. Sau khi tải và cài đặt phần mềm thành công, các bạn đăng ký tài khoản và đăng nhập vào phần mềm, tiếp đó Click vào mục Rank Checker. - Bước 1: Thêm dự án Trong phần này chú ý đến các tham số như:
 8. 8. + Tên dự án + Công cụ tìm kiếm + Giới hạn tìm kiếm + Thời gian nghỉ. Để quản lý nhiều dự án SEO thì bạn chỉ việc thêm dự án mới vào là ok. - Bước 2: Thêm từ khóa Trong phần này nếu có ít từ khóa bạn có thể thêm trực tiếp tại 2 textbox, còn nếu bạn muốn thêm nhiều từ khóa một lúc thì chọn "Thêm nhiều từ khóa" chú ý là mỗi từ khóa nằm trên một dòng.
 9. 9. - Bước 3: Start Sau khi chọn Start bạn chỉ việc ngồi chờ một lát để phần mềm chạy, phần mềm check vị trí chính xác và vượt qua được nhập capchar của google. - Bước 4: Lưu và Export to Exel Sau khi kiểm tra thì phần mềm sẽ hiển thị vị trí từ khóa và link tương ứng của từ khóa đó một cách chi tiết. Bạn chỉ việc Lưu lại để lần sau chạy lại hoặc Export to exel để sử dụng làm báo cáo. Trên đây, tôi đã hướng dẫn chi tiết chức năng và lợi ích của phần mềm, hy vọng giải quyết được vấn đề của bạn. Trong các phần tiếp theo tôi xin hướng dẫn các tính năng nổi bật khác của phần mềm SEO Master.

×