Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.

Nội qui cơ quan

31,723 views

Published on

Published in: Education, Technology
  • Be the first to comment

Nội qui cơ quan

  1. 1. PHÒNG GD-ĐT NINH HÒA CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM TRƯỜNG THCS TRẦN QUANG KHẢI Đ ộc lập – Tự do – Hạnh phúc NỘI QUI CƠ QUAN I/ CHẾ ĐỘ LÀM VIỆC: Hàng tuần làm việc vào các ngày thứ 2, 3, 4, 5, 6 , 7; nghỉ chủ nhật, lễ tết theo qui định. - Sáng từ 7 giờ 00 đến 11 giờ - Chiều từ 13 giờ 30 đến 17 giờ 00. ( Lịch làm việc cụ thể qui định theo từng chức danh) II/ ĐỐI VỚI CÁN BỘ- VIÊN CHỨC CƠ QUAN: - Đến cơ quan làm việc đúng giờ qui định, trang phục gọn gàng, lịch sự trong giao tiếp. - Chấp hành tuyệt đối sự phân công công tác của cấp trên. - Trong giờ làm việc phải giữ trật tự, không gây ồn ào làm ảnh hưởng đến người khác ( kể cả việc sử dụng điện thoại di đông). - Cán bộ viên chức không được uống rượu bia trước và trong giờ làm việc. - Có ý thức phòng gian bảo mật, không tiết lộ và cung cấp tài liệu cho người khác khi chưa được phép của lãnh đạo cơ quan. - Có ý thức tiết kiệm, bảo quản tốt tài sản cơ quan, không tự ý di dời và làm thay đổi vị trí các trang thiết bị và phương tiện làm việc khi chưa đồng ý của lãnh đạo. Có trách nhiệm phòng cháy chữa cháy, giữ gìn vệ sinh và thực hiện nếp sống văn minh nơi làm việc. - Khi ra khỏi phòng nhớ tắt điện, quạt và các thiết bị điện, nước. - Đối với thân nhân, bạn bè đến thăm đón tiếp tại phòng Hội đồng. - Giáo viên tiếp cha mẹ học sinh tại phòng hội đồng, không tiếp tại phòng học hoặc khi đang lên lớp. III/ ĐỐI VỚI QUÝ KHÁCH: 1. Cơ quan không tiếp quý khách đến liên hệ làm việc trong tình trạng say rượu bia.
  2. 2. 2. Quý khách đến quan hệ làm việc, đề nghị liên hệ trực tiếp Văn phòng nhà trường để được hướng dẫn. Nội qui này đã được thông qua tập thể Cán bộ viên chức nhà trường. Yêu cầu Cán bộ Viên chức cơ quan và quý khách đến quan hệ làm việc chấp hành nghiêm chỉnh bảng nội qui này. HIỆU TRƯỞNG Lê Đình Quý

×