Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.

Giám sát hành trình giá rẻ tại tphcm

312 views

Published on

Giám sát hành trình, Thiết bị giám sát hành trình, giám sát hành trình xe, giám sát hành trình xe ô tô, giam sat hanh trinh, Thiet bi giam sat hanh trinh, giam sat hanh trinh xe, giam sat hanh trinh xe o to

Published in: Devices & Hardware
  • Be the first to comment

  • Be the first to like this

Giám sát hành trình giá rẻ tại tphcm

  1. 1. Giám sát hành trình giá rẻ tại TPHCM  GPS dành cho ô tô đạt tiêu Chuẩn QCVN31/2011-BGTVT công bố. Áp dụng theo tiêu chí quy định của nghị định 91 phải cài đặt trung tâm công cụ giám sát và truyền thông tin đến trạm quản lý lộ trình của phương tiện như : chi tiết về dừng đỗ, mở cửa của xe, số xăng tiêu hao trong lộ trình quá trình o tô chạy... 1. Nhiệm vụ cập nhật thông tin • Sử dụng công nghệ GPS-GSM để nắm xác thực tọa độ ô tô của quí khách.
  2. 2. • Ghi lại những thông số trạng thái của ô tô : điểm xuất phát, vận tốc, thì giờ vào và ra bến, các trạm dừng đỗ, trên lộ trình hoạt động của ô tô,v..v. rồi sao lưu gởi về đơn vị điều hành, lưu lượng gởi tin được cài đặt tùy chọn.  • Giám sát dầu mỡ sử dụng những ứng dụng cảm biến thường thường dùng sai số rất nhỏ. • Những thông tin như mức tiêu thụ nhiên liệu, công tắc on/off máy, điều hòa, mở cửa khi ô tô xuất hành, trạng thái khách nhiều ít, thông báo tiền cước, km đã qua,..v…v… được chuyển tới trạm điều hành. • Dể sử dụng tương thích với những cảm biến trên phương tiện : Cảm biến tốc độ, cảm biến on/off, ...
  3. 3. • Cài đặt sẵn các nguồn giọng nói mục đích phát ra loa các thông tin về tên khu phố đường sá, hướng dẫn về điểm dừng chuẩn bị đến và một số thông tin khác. • Đi cùng với máy quay để ghi nhận chụp hình và gửi tới trạm điều hành. • Sử dụng công nghệ đầu đọc RFID để nhận danh hồ sơ người lái phương tiện xe. 2. Thông tin về thời gian: • Thiết bị được trang bị đồng bộ bộ đếm thời gian thực, chứa nguồn pin nuôi rời có tuổi đời lên đến 3 năm với nhiệt độ thông thường. • Khi nhận được có tín hiệu GPS bộ đồng bộ đồng hồ thời gian thực sẽ tự đồng bộ với thời gian nhận được từ vệ tinh vào thời điểm 00:00:00 hằng ngày và tự chuyển sang múi giờ của Việt Nam (GMT+7) 3. Thông tin Vận tốc • Vận tốc thì giờ thực của phương tiện được tính bằng Vận tốc định vị GPS hoặc bước xung của xe và hệ số xung của nhà sản xuất ô tô, được ghi lại từng giây áp dụng quy định của nghị định 91. • Hệ số xung của sản phẩmlà đơn vị tính toán áp dụng công thức : 1.000.000 m chiều dài tương ứng với bao nhiêu xung ? Hệ số đó còn tùy theo chủng loại xe kèm do công ty sản xuất phương tiện công bố. Đối các tên xe con như: VIOS, INOVA hệ số thường thường là 2650 xung trên 1.000.000 m… Còn lại với loại xe khác thì các bạn vui lòng xem lại nhà sản xuất hoặc trao đổi trực tiếp với chúng tôi.
  4. 4. 4. Thông tin cảnh báo vận tốc Qui định tốc độ lưu hành được đo theo quyết định của bộ giao thông vận tải. Đối với mỗi đời xe chỉ tính một giới hạn cho phép về vận tốc không giống nhau. Thường thường là tốc độ hạng định chỉ cho phép nhiều nhất xe di chuyển trên quốc lộ nơi khu vực không có dân cư. Mỗi lúc ô tô chạy qua vận tốc này liên tục lớn hơn 30s ngay lúc đó công cụ sẽ ra hiệu nhắc nhở, lưu toàn bộ nạp bộ nhớ liền sau đó phát thông tin về trung tâm. Cho đến khi ô tô giảm tốc độ đi về dưới mức cho phép thì cảnh báo sẽ hết. Mọi chi tiết, quý vị vui lòng liên hệ : 0902807576 để tư vấn mua hàng chất lượng USA và nhận được giá ưu đãi số một.

×