Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.

Góc nhỏ duyên dáng hi!la sen

176 views

Published on

  • Be the first to comment

  • Be the first to like this

Góc nhỏ duyên dáng hi!la sen

  1. 1. Góc nhỏ duyên dáng Hi!La SenNgôi tiệm Hi! La Sen nhỏ nhắn và ấn tượng, có 1 nét duyên ngầm đặc trưng, nổibật hơn nằm trên con phố đẹp Pasteur, quận 3, TP.HCM.Tiệm nằm gần khu các trường Đại Học Kiến Trúc, Đại Học Kinh Tế, khu muasắm Coop Mart Nguyễn Đình Chiểu, trường trung học hướng nghiệp Lê ThịHồng Gấm, trường ngoại ngữ ILA [ education for life] và sát ngay tòa nhà dànhcho người nước ngoài Sherwood residence nên thuận lợi để nhiều khách hàngcó thể ghé thăm.Tuy nhỏ nhưng Hilasen có 1 nét duyên ngầm, không lẫn với các tiệm khác. Nógiống như 1 cô gái, không phải nhan sắc thuộc hàng giai nhân, không phải chândài, eo chuẩn…. nhưng cô gái đó vẫn có 1 nét duyên ngầm, khiến người ta thíchtiếp xúc, ngắm cô mãi, tới lui để được gặp cô. Điều mà khó có cô gái nào kháccó thể thay thế được.Phía trước tiệm, 1 bên là 1 hình nộm Miss La Sen làm bằng rơm cao như ngườithật [Miss La Sen scarecrow].Bên kia là 1 con búp bê Miss La Sen dạng như thú nhồi bông [plush toy] thật tođang cầm hoa và cờ.Đặc biệt, tiệm còn có 1 tượng Địa Tạng bằng đá nhỏ xíu được tạc theo trườngphái của Nhật. Gương mặt ngài rất vui vẻ, thân thiện và bầu bĩnh như trẻ thơ.Khách hàng đến Hi!lasen có thể dùng gáo tưới nước tắm cho ngài Địa Tạng.
  2. 2. Theo truyền thống của Nhật, hàng ngày Phật tử Nhật có thói quen dùng gáo múcnước tắm và kỳ cọ cho ngài Jizo [ gives Jizo a bath]. Người Nhật thường gọi ĐịaTạng bồ tát là Jizo.Khách hàng của tiệm Hi!lasen đa số là các bạn thanh niên, giới trẻ, tuổi teen.Một phần là do họ đi mua sách học ngoại ngữ tại nhà sách Pasteur sát ngay đónên ghé vào tham quan.Một số là đọc trên các phương tiện thông tin đại chúng và thích thú với icon củaMiss La Sen hiện đang khá “hot” trong giới trẻ.Bước vào tiệm, người ta có thể nghe 1 mùi thơm đặc trưng, thoang thoảng mùihương tinh dầu quýt rất dịu và ngọt ngào.Các đồ vật đặc trưng với nhiều chất liệu phong phú và đa dạng.Tất cả đều có biểu tượng của con cún xinh xắn và đáng yêu Miss La Sen, concún vốn được coi là vật may mắn vì có mang trên chiếc nơ biểu tượng thần chúcủa ngài Địa Tạng và chiếc hoa nơi tai phải của nó có mang biểu tượng chữ OMthần chú may mắn và bảo hộ của đạo Phật.Những vật phẩm ở đây đều mang ý nghĩa phong thủy hoặc những biểu tượngmay mắn, hộ thân của Phật giáo.Tất cả các hàng hóa trong tiệm là do chính tiệm thiết kế và thực hiện, không phảihàng nhập hay lấy lại, nên được coi là độc nhất vô nhị, không chỗ nào khác cóbán những sản phẩm như vậy.Đến Hi! La Sen một lần rồi, vẫn cứ muốn đến tiếp những lần sau.Hi! La Sen như một cô gái có duyên ngầm, làm người ta thích tiếp xúc.Ms.Lê Anh ThưNhân viên Asiasoft Vietnam

×