Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.

Búp bê may mắn miss la sen

374 views

Published on

  • Be the first to comment

  • Be the first to like this

Búp bê may mắn miss la sen

  1. 1. Búp bê may mắn Miss La SenGần đây, cộng đồng đã quen thuộc với hình ảnh cô cún Miss La Sendễ thương mặc áo dài với những lời chúc có cánh.
  2. 2. Bạn sẽ yêu Miss La Sen chứ, vì cô cún này luôn mang đến niềm vuicho bạn, luôn xoa dịu bạn mỗi khi căng thẳng hay gặp chuyện buồn,luôn động viên và cổ vũ bạn trước mọi thử thách.Bạn thấy đó, chiếc hoa trên đầu của cô cún có biểu tượng chữ “Om”may mắn, bình an, vui vẻ. Búp bê Miss La Sen còn mang biểu tượngcủa thần tài Zambala - vị thần mang lại của cải, tài lộc.
  3. 3. Chính vì những thông điệp ý nghĩa đó mà búp bê Miss La Sen đã trởthành món quà lưu niệm và vật trang trí phổ biến. Bạn có thể chọnMiss La Sen làm quà tặng cho người thân và tất nhiên cho cả chínhmình. Búp bê Miss La Sen có thể trưng ở bàn học, phòng khách haybất kỳ nơi nào bạn muốn nhìn thấy cô cún này.Búp bê Miss La Sen có 3 chất liệu: bằng vải, polymer, gỗ với nhữngchi tiết đặc trưng hồn Việt.Búp bê Miss La Sen bằng gỗ:
  4. 4. Búp bê Miss La Sen bằng composite:
  5. 5. Bạn có vô số cách tạo "xì-tai" trưng bày cún Miss La Sen tuỳ theosáng tạo và ý tưởng của bạn.
  6. 6. Bên cạnh còn có những con búp bê Miss La Sen nhỏ xíu gắn namchâm phía sau để hít vào cửa tủ lạnh, gắn kệ sắt, cửa sắt …nhằmtrang trí cho thêm sinh động, vui mắt.
  7. 7. Búp bê nam châm này có 2 cái lá xanh ở hai bên, nhằm cổ vũ chocuộc sống xanh và bảo vê môi trường, bảo vê động vật đó bạn.Cô cún Miss La Sen đang chờ bạn chọn tại shop Hilasen, số 125 BPasteur, P6, Q3, TP.HCM.Ngoài ra Búp bê Miss La Sen rất được khách nước ngoài yêu mếnvà chọn làm món quà lưu niệm như một nét văn hóa mang đậm bảnsắc Việt Nam. ***Mách bạn một ý tưởng cực thú vị nè! Từ một bức tượng trơn bằnggỗ mộc, bạn chuẩn bị một cây cọ, màu acrylic và một “lời muốn nói”với ai đó, là có thể bắt đầu tự tay “múa bút” tô điểm cho ra lò một côcún Miss La Sen độc đáo gửi tặng ai kia hoặc cho chính mình. Bạncó thể ghé shop Hilasen để được chỉ dẫn nhé! MAI LIÊN Theo báo Mực Tím online

×