Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.

Trang điểm cho cô dâu mắt 1 mí

314 views

Published on

Trang điểm cho cô dâu mắt 1 mí

Published in: Lifestyle
  • Be the first to comment

  • Be the first to like this

Trang điểm cho cô dâu mắt 1 mí

  1. 1. Thời gian đã đến gần bạn chưa kịp đi bấm mí mắt để có hai mí to tròn, bạn có thể khắc phục nhờvào cách trang điểm. Sau đây bammimat.net chia sẻ với bạn những cách trang điểm đặc biệtdành cho cô dâu mắt 1 mí.Bước 1: Mí mắtBắt đầu bằng cách thoa phấn phủ lên trên mí mắt. Thoa đều phấn mắt lên trên bầu mắt, giúp mímắt bắt màu và bền màu hơn. Trang điểm giúp cô dâu mắt một mí to hơnDùng màu đồng sáng hơn cho phần mắt còn lại. Ở trong góc hốc mắt, quét một lớp kem màusáng lên, thoa một màu tương tự lên xương hốc mắt tạo điểm nhấn. Sử dụng phương pháp kếthợp màu như thế sẽ giúp đôi mắt trông to hơn. Tán đều các màu với nhau bằng một cây cọ nhỏ.Dùng thêm một chút sáp mắtmàu đỏ ở trên đường viền mí mắt, khiến mắt trông sau hơn, và lạitán đều màu để loại bỏ các đường phấn không đều. Để mắt trở nên long lanh hơn, có thể thoathêm một chút sáp óng ánh lên giữa mí mắt.Bước 2: Lông mi và lông mày:- Chải mascara cho hàng lông mi trên. Trang điểm trong ngày cưới phải đặc biệt ấn tượng – vìvậy cần phải dùng thêm lông mi giả. Cắt bỏ phần cuối của dải lông – giúp dải lông bám chặt vàomắt, dán lông mi giả một cách chính xác, càng gần chân mi thật càng tốt. Nhớ mở mắt trong khiđợi keo dính khô đi.
  2. 2. Bạn nên trang điểm kỹ mắ t và lông màyDùng phấn lông mày phủ lên trên bằng cọ phấn chéo. Chải một lớp gel lông mày để giữ cố địnhlông mày giả vừa gắn vào. Kẻ lông mày bằng bút kẻ mắt nước màu đen. Phần đuôi mắt, tạo mộtnét hất lên mảnh giúp đôi mắt to hơn.- Điểm yếu của đôi mắt một mí là không được nổi bật. Để khắc phục điều này, bạn cần chăm sóclông mày thật kỹ càng. Hàng lông mày có độ dày vừa phải, gọn gàng sẽ giúp cho đôi mắt bạn nổibật hơn rất nhiều. Kẻ lông mày bằng chì đồng màu, tạo thành một đường mềm mại và tự nhiên.Bước 3: Mí dướiDùng một cây cọ nhỏ để kẻ viền mi dưới với phấn mắt màu đen, và làm đường viền mềm mạihơn bằng một miếng bọt biển. Dùng phấn còn để kẻ đường viền mắt bên trong, và cuối cùng làchải mascara đen cho lông mi dưới.Bước 4: Phấn má hồngThoa phấn theo hình trái táo lên má theo xương gò má. Dùng một cây cọ lớn, mềm, nhẹ nhàngđánh một lớp phấn phủ mỏng lên trên, loại bỏ những đường phấn hồng không đều.Bước 5: Môi
  3. 3. Trang điểm môi tạo điểm nhấn cho khuôn mặtDùng đầu ngón tay, chấm nhẹ một chút phấn nền lên môi. Kẻ viền môi bằng bút kẻ viền môi màuđỏ và làm đường viền mềm mại hơn bằng một cây cọ bởi màu đỏ là một gam màu khá mạnh.Sau đó, dùng một thỏi son màu đỏ đánh môi. Thoa một chút son màu đồng lên trên khiến đôi môitrở nên mọng và sang trọng hơn. Cuối cùng, chấm son nước óng ánh lên, giúp đôi môi đầy đặnhơn.

×