Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.

Trả giá cao nếu tìm được sẹo nâng ngực

Trả giá cao nếu tìm được sẹo nâng ngực

  • Be the first to comment

  • Be the first to like this

Trả giá cao nếu tìm được sẹo nâng ngực

  1. 1. “Bà mẹ nhí” Phương Trinh đang là cái tên hot trong giới truyền thông hiện nay. Sở hữumột thân hình nóng bỏng với số đo 3 vòng đáng mong ước của nhiều bạn trẻ. Chính vìvậy mà cô bị nghi là đã tham gia phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên mới đây một phát ngôngây sốc của cô đã thu hút được nhiều sự quan tâm, cô sẵn sàng trả 1 tỉ đồng cho ai tìmđược vết sẹo nâng ngực của cô.Có thể bạn quan tâm:>>Lưu ý khi đắp mặt nạ trị sẹo>>Trị sẹo lõm bằng công nghệ Bio ScarTrong một phút bất cẩn tạo dáng để khoe được vẻ đẹp nóng bỏng, sexy và quyến rũ cùngnhững bộ trang phục “mát mẻ” của cô. Trong phút bất cẩn của mình, Phương Trinh đã đểcác tay săn ảnh chụp được khoảnh khắc vô tình để lộ một vài nếp gấp ở vùng da dướicánh tay. Những đặc điểm nhạy cảm này nhanh chóng bị người đối diện “soi” và nghi án“bà mẹ nhí” lộ vết tích “dao kéo” vòng một dưới nách tay được đăng tải nhanh chóng trởthành đề tài bàn tán, thu hút sự quan tâm của dư luận. Họ nghi vết sẹo ấy là vết tích daokéo của cuộc phẫu thuật nân ngực của cô.
  2. 2. PhươngTrinh kiên quyết khẳng định không nâng ngựcTuy nhiên khi tieeso nhận thông tin này, Phương Trinh chỉ cười trừ và cương quyếtkhẳng định: “Tôi cười ngất khi đọc bài báo nói mình lộ sẹo dao kéo vòng 1. Nách tôi trơntru và không có một vết sẹo nào hết. Nếu ai không tin, tôi xin mời đến gặp trực tiếp. Tôisẽ thưởng 1 tỷ đồng cho ai tìm thấy sẹo dưới nách tôi”.
  3. 3. Vết sẹo dưới cánh tay cô khiến nhiều người nghĩ rằng cô đã chỉnh sửa vòng1Cô chia sẻ với phóng viên khi nghe tin đồn lộ vết sẹo nghi án nâng ngực:” Sáng hôm quatôi có đọc bài báo nói mình lộ vết sẹo dao kéo ngực rồi. Thật sự tôi không hề bất ngờ bởitừ lâu, tôi vốn đã bị soi rất kỹ chuyện phẫu thuật thẩm mĩ và những tin đồn có liên quan.Nên nếu một buổi sáng thức dậy, biết mình có thêm một scandal hay tin đồn nào mới thìtôi cũng không bất ngờ”.
  4. 4. Cô quyết định trả giá cao khi ai phát hiện vết sẹo nâng ngực của côAngela Phương Trinh cho biết, sở dĩ cô đã cười ngất vì thực tế da vùng nách của cô hoàntoàn láng mịn, trơn tru và “sạch” chứ không có bất cứ một vết sẹo nào như báo chí đã quychụp.Cô tự tin là không có một vết sẹo nào trên vùng da nách của mình. Kể cả sao cũng khôngthể tránh nổi những vết sẹo trên da của mình.

×