Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.

Thuốc đặc trị nám da

Thuốc đặc trị nám da

  • Be the first to comment

  • Be the first to like this

Thuốc đặc trị nám da

  1. 1. Nám da được đánh giá là một hội chứng phức tạp. Khi mới xuất hiện chúng chỉ là những đốm đỏ nhỏ và sau đó xuất hiện với màu sẫm hơn làm da thiếu tính tươisáng, mất đi tính thẩm mỹ rất nhiều. Theo khoa học, biểu hiện của nám chính là sự rối loại của sắc tố da. Áp dụng thuốc đặc trị nám da để loại bỏ các đốm khácmàu trên da một cách hiệu quả.> Trị nám da bằng Laser Toning> Chữa nám da Mesotheraphy Thuốc đặc trị nám da1. Trị nám bằng cách uống nước cà chuaTình trạng da nám của bạn sẽ được cải thiện đáng kể khi sử dụng “thuốc đặc trị” bằng nước cà chua. Uống nước cà chua hoặc dùng để ăn thường ngày trongkhẩu phần ăn làm hạn chế việc sản sinh ra các sắc tố melanin. Những chất có trong cà chua có khả năng chống lại hoạt tính của những thành phần gây nên námda từ bên trong.2. Thoa nước đu đủ để trị námThay vì rửa mặt bằng các loại sửa rửa mặt hiện đại, bạn nên sử dụng nước đu xanh nghiền nát để thoa lên mặt 2 đến 3 lần /1 ngày sau đó rửa sạch bằng nướclạnh. Đây là bài thuốc đặc trị nám da hiệu quả.
  2. 2. Thoa nước đu đủ để trị nám3. Mặt nạ rau mùi – thuốc đặc trị nám daTrộn nước ép rau mùi tây với nước chanh, sau đó thoa hỗn hợp lên da và để khô trong 15 phút. Rửa lại với nước ấm để làm sạch cho da. Thực hiện đều đặn mỗituần từ 2 – 3 lần cho tới khi các vết nám mờ đi.4. Thuốc trị nám da kết hợp thực phẩm cải thiện sắc tốViệc loại bỏ hắc tố melanin bằng các thực phẩm tự nhiên là phương pháp hữu hiệu, kinh tế và an toàn nhất mà bạn nên áp dụng để trị nám. Những loại thựcphẩm chứa nhiều vitamin C có khả năng đặc biệt trong việc ngăn chặn sự hình thành của các hắc tố melanin, giúp làn da sáng hơn và loại bỏ các vết sạm nám.Bạn có thể áp dụng trị nám bằng cách ăn nhiều cà chua, cam, bưởi, quả kiwi, dưa chuột… hoặc tự chế các loại mặt nạ trị nám từ cà chua, nha đam, lòng trắngtrứng, hay dâu tay… để cải thiện sắc tố cho da.
  3. 3. Uống nước tốt cho sức khỏe và làn da của bạnĐể điều trị nám hiệu quả, bạn nên kết hợp sử dụng bài thuốc đặc trị nám kết hợp với thoa kem chống nắng trước khi đi ra ngoài khoảng 20 phút, đặc biệt là khitiếp xúc trực tiếp với nắng biển nên thoa loại kem chuyên dụng và đội mũ rộng vành. Bên cạnh đó bạn nên có chế độ dinh dưỡng hợp lý, uống đủ hai lít nước mỗingày, ăn nhiều rau quả tươi và ngủ đủ giấc.

×