Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.

Taylor swift “hộ tống” harry styles đi xăm hình

Taylor swift “hộ tống” harry styles đi xăm hình

  • Be the first to comment

  • Be the first to like this

Taylor swift “hộ tống” harry styles đi xăm hình

  1. 1. Harry Styles – một thành viên của One Direction là một trong những tín đồ của nghệ thuật xăm hình, trên người anh hiện đang sở hữu rất nhiều hìnhxăm. Và vừa qua anh lại một lần nữa đến một tiệm xăm nổi tiếng tại Los Angeles để tậu thêm một hình mới.>> Bố đi tù vì xăm hình lên con trai 6 tuổi>> Ngắm những hình xăm đôi cực đẹp trên tayTuy nhiên điều khác biệt trong lần đi xăm này đó chính là có sự “hộ tống” của bạn gái mới – cô nàng xinh đẹp Taylor Swift. Cặp đôi này đang đượckhá nhiều người quan tâm bởi Taylor Swift vừa chia tay cuộc tình cũ và đến với “phi công trẻ” Harry Styles.
  2. 2. Trong lần này, Harry chọn xăm hình một chiếc thuyền buồm lớn lên cánh tay trái của mình, ngay cạnh hình xăm trái tim đã có từ trước. Mặc dù saukhi xăm hình Harry có cảm thấy đau rát nhưng anh chàng vẫn rất vui vẻ chụp ảnh kỷ niệm cùng nghệ nhân xăm hình và một số fan hâm mộ.
  3. 3. Còn Taylor thì ủng hộ quyết định của bạn trai và luôn kề sát anh như hình với bóng. Trong thời gian chờ đợi Harry xăm hình, người đẹp vui vẻ chơibi-a cùng một số bạn gái khác.

×