Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.

Quan niệm về tàn nhang theo thời gian

184 views

Published on

Quan niệm về tàn nhang theo thời gian

Published in: Career
  • Login to see the comments

  • Be the first to like this

Quan niệm về tàn nhang theo thời gian

  1. 1. Hầu hết chị em phụ nữ ngày nay đều cảm thấy “dị ứng” đối với những nốt tànnhang đậm màu trên da mặt. Nhưng có thể họ không biết rằng những nốt tàn nhangnày đã có lúc được không ít người yêu quý và cho rằng chúng khiến cho khuôn mặthọ trở nên rạng rỡ hơn. Tất cả chỉ là quan niệm của xã hội và theo thời gian cácquan niệm này là khác nhau.> Phân biệt nám da và tàn nhang> Nên hay không nên dùng chất chua trị tàn nhang?Quan niệm về tàn nhang theo thời gianTàn nhang thực chất là các tổn thương sắc tố dưới lớp biểu bì của da, được biểu hiệnthành những nốt nhỏ, nhẵn, màu nâu trên da. Thường tàn nhang hay xuất hiện ở mặt, cổ,tay và trên lưng. Tàn nhang có tính chất di truyền và đặc biệt phát triển rất nhanh dưới tácđộng của các tia UV trong ánh nắng mặt trời. Chính vì vậy những người thường xuyêntiếp xúc với ánh nắng mặt trời sẽ có nguy cơ bị tàn nhang cao hơn.Ở những thời kỳ trước thế kỷ 20, mọi người đều nhận thấy rằng tàn nhang khiến cho lànda của họ trở nên tối tăm và thâm xỉn, chính vì vậy những người bị tàn nhang thường bịxã hội xếp vào tầng lớp thấp. Còn những quý bà thuộc tầng lớp xã hội cao hơn nếu khôngmay bị tàn nhang thì sẽ cố gắng để che giấu những nốt tàn nhang tối màu đó.
  2. 2. Một khi bị tàn nhang, họ thường tìm mọi cách để hạn chế sự phát triển của tàn nhang nhưđeo mạng che mặt, dùng ô, mặc áo kín,… Hầu hết những người bị tàn nhang thời đó đềucố gắng ngụy trang cho tàn nhang bằng cách làm sáng màu sắc của tàn nhang lên thay vìmàu nâu thâm xỉn.Cho đến khi trào lưu nhuộm da trở nên thịnh hành thì người ta dần đánh giá lại những nốttàn nhang này. Dần dần tàn nhang lại trở nên quyến rũ và dễ thương hơn bao giờ hết.Thậm chí có những chị em phụ nữ không có nhiều tàn nhang trên mặt, lại sẵn sàng bỏtiền ra để đến các thẩm mỹ viện xăm thêm những nốt tàn nhang màu đỏ. Có thể nói, trongmắt họ lúc này tàn nhang sẽ kiến cho khuôn mặt họ trở nên hấp dẫn và trẻ trung hơn.Tuy nhiên, chỉ một thời gian sau đó khi mà các thông tin cho rằng tàn nhang không có lợicho sức khỏe lan rộng ra khắp nơi thì nhiều người lại cố gắng tìm cách loại bỏ chúng.Thay vì việc đi xăm tàn nhang họ lại chủ động tìm đến các bác sĩ hay các thẩm mỹ viện
  3. 3. để được kiểm tra và có phương pháp trị tàn nhang hiệu quả.Cho đến ngày nay, có thể nói rằng hầu hết chị em phụ nữ đều cảm thấy “dị ứng” vớinhững nốt tàn nhang sẫm màu trên da mặt. Những nốt tàn nhang này không những khiếncho khuôn mặt của họ trở nên tối sầm và kém tươi tắn mà còn ảnh hưởng không nhỏ đếnvấn đề tâm lý, không ít người cảm thấy mất ăn mất ngủ khi không may mắn phải sở hữunhững đốm tàn nhang xấu xí này.Với sự phát triển vượt bậc của khoa học công nghệ thì chị em không còn phải lo lắng vềvấn đề này nữa, công nghệ ánh sáng Laser Toning là công nghệ trị tàn nhang thông minhnhất hiện nay, sẽ giúp trị tàn nhang vĩnh viễn đồng thời mang lại cho bạn gái làn da trắngmịn và đồng màu.

×