Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.

Phụ nữ kéo dài tuổi xuân nhờ mùi của đàn ông.

Phụ nữ kéo dài tuổi xuân nhờ mùi của đàn ông.

  • Be the first to comment

  • Be the first to like this

Phụ nữ kéo dài tuổi xuân nhờ mùi của đàn ông.

  1. 1. Đôi khi chỉ vì yêu thích mùi cơ thể của đối phương mà họ chấp nhận sống chung vớinhau suốt đời. Đúng vậy ai cũng mùi đặc trưng của cơ thể mình, tuy nhiên cũng có ngườicó mùi cơ thể rất khó chịu, đó là mùi hôi nách, mùi này không những làm giảm sức hấpdẫn của họ mà còn làm họ khó thể tìm được tiếng nói chung trong cuộc sống vợ chồng.Nhưng theo nhận định của các chuyên gia thì phụ nữ sẽ kéo dài được tuổi xuân nhờ mùicủa đàn ông.Có thể bạn quan tâm:>>Sức hấp dẫn của mùi cơ thể>>Nguyên nhân gây mùi cơ thể cho bạnTheo nghiên cứu mới nhất của Đại học Massachusetts (Mỹ) cho thấy những phụ nữ đã cógia đình mãn kinh chậm hơn 2 năm so với những người độc thân. Các nhà khoa học chorằng trong trường hợp này, mùi cơ thể của người chồng đã giúp làm chậm tốc độ củađồng hồ sinh học.Họ đã làm một cuộc khảo sát ở nhóm phụ nữ có độ tuổi trung bình 51, so sánh độ tuổicủa họ với thời điểm mãn kinh, cũng như tình trạng hôn nhân của từng người.
  2. 2. Mùi cơ thể của đàn ông làm phụ nữ kéo dài được tuổi xuânKết quả cho thấy độ tuổi mãn kinh trung bình của những phụ nữ đã kết hôn là 50 tuổi và3 tháng, trong khi độ tuổi này ở những phụ nữ độc thân là 48.Các nhà khoa học cho biết các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình mãn kinh như thói quenhút thuốc, sinh hoạt tình dục, mức thu nhập và hình thức tránh thai đều không phải lànguyên nhân của sự khác biệt này.
  3. 3. Mùi cơ thể của đàn ông giúp tuổi xuân rất nhiều cho phụ nữThay vào đó, họ cho rằng có một sự tương tác bằng hóa chất giữa cơ thể đàn ông và phụnữ. Chất pheromone trong mùi tiết ra từ tuyến mồ hôi dưới cánh tay nam giới góp phầnlàm biến đổi quá trình sản sinh hormone trong cơ thể nữ giới, từ đó tác động tới hoạtđộng của buồng trứng.Đó chính là nguyên nhân vì sao các chị em phụ nữ có chồng chậm kinh 2 năm so với cácchị em độc thân, vì nhờ chất xúc tác từ mùi của đàn ông. Ngoài ra, những phụ nữ chungsống với đàn ông có chu kỳ kinh nguyệt đều đặn hơn.

×