Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.

Mụn thịt trên người

349 views

Published on

Mụn thịt trên người

Published in: Spiritual
  • Be the first to comment

  • Be the first to like this

Mụn thịt trên người

  1. 1. Mụn thịt thường xuất hiện xung quanh mắt, hoặc một số xuất hiện ở tay hoặc chân, nhưng cũngcó những trường hợp đặc biệt mụn thịt mọc trên người. Sau đây là một số tin và hình ảnh vềnhững con người mang căn bệnh kỳ lạ này.1) Chandra Wisnu ở Indonesia:Ông Chandra Wisnu, 57 tuổi, có biệt danh là “Người đàn ông bong bóng” tại ngôi làng của ông ởIndonesia.Vì cơ thể chi chít những mụn thịt màu hồng hồng gớm guốc nên ông bố 4 con hiếm khi ra khỏinhà. Nếu ra ngoài, ông phải chùm kín áo khoác, đội mũ kín đầu và cổ và đeo kính để không làmmọi người khiếp sợ, nhất là trẻ em.“Mọi người rất sợ hãi. Họ khiếp sợ khi nhìn thấy gương mặt hãi hùng của tôi và lo lắng rằng họcó thể bị lây nhiễm căn bệnh này”, ông Chandra nói.Ông Chandra cho biết các mụn thịt bắt đầu xuất hiện năm ông 19 tuổi. Cho đến năm 24 tuổi,chúng đã lan ra lưng và đến năm 32 tuổi thì phủ kín khắp cơ thể.Sau vài năm chữa trị và dùng các loại kem nhưng bệnh tình không mấy tiến triển, ông Chandracho hay cha mẹ ông đã thôi việc đưa ông tới các bác sĩ. Dần dà, ông cũng học cách sống chungvới bệnh tật.Con trai cả Martin, 32 tuổi và con gái Lis, 26 tuổi, đã bắt đầu có dấu hiệu xuất hiện bệnh.Ông bố cho biết ông không có đủ tiền để đưa con tới bác sĩ và lo sợ rằng một ngày nào đó cũngtrông giống như ông bây giờ.“Các con tôi mới chỉ có các nốt mụn nhỏ, nhưng chúng to lo sợ rằng bệnh sẽ thêm nặng hơn.Nếu có một cơ hội được điều trị miễn phí, tôi sẽ thử. Nhưng lúc này, gia đình là tất cả những gìmà tôi cần”, ông Chandra nói.2) Nguyễn Đình Chiểu- Phúc Thọ – Hà Nội:Không được học hành, không nghề nghiệp, từ nhiều năm qua ông Nguyễn Đình Chiểu ở xãNgọc Tảo (Hà Nội) lang thang trên mọi nẻo đường hành nghề nhặt rác nuôi mình, nuôi vợ conđang sống tại cụm 9, thôn Vương Điện, xã Ngọc Tảo, Phúc Thọ, Hà Nội.
  2. 2. Bố mẹ của chú cũng đã cố gắng nuôi nấng nhưng căn bệnh kỳ lạ này không chữa được mặc dùbố mẹ đã cho chú đi chữa nhiều. Và chú cũng không đi học nữa ở nhà nhặt rác để nuôi thân,cũng may có người thương chú và quyết định lấy chú làm chồng. Tuy nhiên hạnh phúc đến vớichú thật ngắn ngủi, một thời gian sau cô bị bệnh nặng nằm liệt giường, con gái thì bệnh về não.Đã qua hơn nửa đời người, không còn cảm giác tự ti mặc cảm bởi hình hài của “quỷ” nữa,nhưng người đàn ông ấy vẫn đang từng ngày phải gồng mình làm công việc độc hại để có đồngtiền nuôi vợ bệnh tật, con đần độn.Số phận đến với họ thật không may mắn, hi vọng sẽ có nhều nhà hảo tâm và các cơ quan giúpđỡ họ.

×