Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.

Massage cho ngực đẹp và săn chắc

Massage cho ngực đẹp và săn chắc

  • Login to see the comments

  • Be the first to like this

Massage cho ngực đẹp và săn chắc

  1. 1. Chế độ ăn uống hợp lý kết hợp với thể dục và massage nhẹ nhàng vùng ngực sẽ giúp bạnsở hữu một núi đôi đẹp và săn chắc. Nhưng nếu massage không đúng cách thì có thể sẽphản tác dụng, núi đôi của bạn sẽ nhỏ đi thay vì căng tròn và quyến rũ như mong muốn.>> Nâng ngực nội soi qua đường rốn được thực hiện thế nào?>> Nâng ngực thẩm mỹ ở đâu đẹp?Để có bộ ngực đẹp và săn chắc, bạn có thể tham khảo cách massage với các động tác đơngiản sau:Động tác 1: Đây là bước khởi động, bạn cần sử dụng ngón tay đeo nhẫn và ngón tay giữaấn vào giữa hai khe ngực, để kích thích hoạt động của ngực Massage cho ngực đẹp và săn chắcĐộng tác 2: Dùng bàn tay di chuyển từ phía trên ngực đến xuống đến dưới ngực. Mỗibên thực hiện 10 lần. Động tác này rât tốt cho vòng 1.Động tác 3: Sử dụng tay trái để massage ngực bên phải bằng cách kích thích các tuyến,massage vòng quanh bầu ngực. Thực hiện 2 phút và chuyển sang bầu ngực còn lại. Động
  2. 2. tác này rất tốt cho ngực, có thể giúp làm săn chắc ngực và cải thiệt vòng 1 mà chưa cầnđến các biện pháp nâng ngự Dùng tay trái massage ngực bên phảiĐộng tác 4: Dùng tay mát xa từ nách bên trái sang bên phải, đi qua phía trên ngực. Thựchiện 20 lần. Sau đó, đổi bên ngực còn lại. Động tác này đặc biệt rất tốt cho chị em phụ nữvăn phòng bởi đặc tính ngồi nhiều khiến mỡ thừa tích nhiều ở vùng ngực. Do đó,massage thường xuyên sẽ giúp ngực bạn trở nên săn chắc hơn. Dùng tay massage từ nách trái sang bên phảiĐộng tác 5: Đặt 2 tay từ phía dưới nách, massage đều hướng lên phía trên. Thực hiện 20lần.
  3. 3. Massage ngực một cách thường xuyên và đều đặn hàng ngày sẽ giúp bạn duy trì một bộngực căng tròn và quyến rũ. Tốt nhất bạn nên thực hiện trong khi tắm hay trước khi đingủ buổi tối.

×