Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.
Xã hội càng phát triển, nhu cầu làm đẹp càng được chú trọng. Giờ đây phẫu thuật thẩm mỹ để

hoàn thiện nhan sắc không chỉ ...
Từ những bức ảnh thời điểm khác nhau được công bố, thành viên Min Ho của

nhóm SHINee cũng bị cho đã thẩm mỹ mũi. So với t...
You’ve finished this document.
Download and read it offline.
Upcoming SlideShare
Advocacy in child care presentation-final (2)
Next
Upcoming SlideShare
Advocacy in child care presentation-final (2)
Next
Download to read offline and view in fullscreen.

0

Share

Mỹ nam hàn quốc trước và sau khi nâng mũi

Download to read offline

Mỹ nam Hàn Quốc trước và sau khi nâng mũi

Related Audiobooks

Free with a 30 day trial from Scribd

See all
  • Be the first to like this

Mỹ nam hàn quốc trước và sau khi nâng mũi

  1. 1. Xã hội càng phát triển, nhu cầu làm đẹp càng được chú trọng. Giờ đây phẫu thuật thẩm mỹ để hoàn thiện nhan sắc không chỉ dành riêng cho phái đẹp mà xu hướng này cũng đang được phái mạnh để ý đến đặc biệt là giới nam nghệ sĩ. Trong đó dịch vụ phẫu thuật nâng mũi được các nghệ sĩ lựa chọn như là một phương pháp tối giúp khuôn mặt của mình trông thanh thoát và nam tính hơn. Cùng ngắm mỹ nam Hàn trước và sau phẫu thuật nâng mũi nào! Lee Min Ho Lee Min Ho – Chàng bạch mã hoàng tử trong boy over flower đang sở hữu một thân hình cực kỳ lý tưởng và khuôn mặt điển trai hấp dẫn. Và một yếu tố làm nên khuôn mặt đẹp trai, thông minh đó là chiếc mũi thanh tú sau khi đã được phẫu thuật nâng mũi. Khoảng tháng 3 năm 2009, sau khi nổi tiếng nhờ bộ phim BOF, Lee Min Ho đã bị cư dân mạng “nội soi” rất kỹ. Với vẻ đẹp tới từng đường nét và thân hình hoàn hảo, Lee Min Ho là bạch mã hoàng tử trong lòng nhiều thiếu nữ. Tuy nhiên, những bức ảnh cũ của anh chàng đã trở thành nỗi ám ảnh với tài tử xứ Hàn. Trong những bức ảnh được công bố, Lee Min Ho lộ hẳn chiếc mũi không hề thanh tú như bây giờ. Thậm chí, một thẩm mỹ viện ở khu Kangnam còn khẳng định anh chàng này đã nâng mũi tại chỗ của họ vào năm 2008. Cho đến bây giờ, Lee Min Ho vẫn chưa có bất kỳ phản ứng nào về tin đồn thẩm mỹ mũi của mình. Nhưng nhiều cư dân mạng cho rằng, sự thay đổi của sống mũi ảnh cũ và mới là 90% và việc nam diễn viên đẹp trai từng đi nâng mũi là chuyện không khó đoán. Kim Hyun Joong Thật bất ngờ khi chàng trai thứ 2 trong boy over flower – Kim Hyun Joong cũng bị báo chí soi vì ngi án nâng mũi. Tuy nhiên cũng không thể phủ định được chiếc mũi cao thanh thoát đã góp phần làm nên vẻ đẹp lãng tử hấp dẫn của chàng trai trẻ này. Min Ho
  2. 2. Từ những bức ảnh thời điểm khác nhau được công bố, thành viên Min Ho của nhóm SHINee cũng bị cho đã thẩm mỹ mũi. So với thời kỳ đầu, sống mũi của anh cao hơn, cánh mũi cũng thon hơn hẳn. Nhiều nguồn tin khẳng định, nam ca sỹ sinh năm 1991 này đã thẩm mỹ nâng mũi. Ngay khi tin đồn này lan ra, rất đông fans của anh chàng cho rằng, với một anh chàng đang tuổi lớn thì việc phát triển cơ thể là điều dễ hiểu. Và thật khập khiễng khi so sánh hình ảnh anh chàng từ khi còn là thanh thiếu niên cho tới khi trưởng thành.

Mỹ nam Hàn Quốc trước và sau khi nâng mũi

Views

Total views

828

On Slideshare

0

From embeds

0

Number of embeds

1

Actions

Downloads

2

Shares

0

Comments

0

Likes

0

×