Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.

Làm trắng da với 6 loại mặt nạ tự nhiên

Làm trắng da với 6 loại mặt nạ tự nhiên

  • Login to see the comments

  • Be the first to like this

Làm trắng da với 6 loại mặt nạ tự nhiên

  1. 1. Bạn đa có bí quyết làm trắng da chưa? Bạn có thể tham khảo bí quyết làm trắng da với 6loại mặt nạ tự nhiên dưới đây. Làn da của bạn sẽ trắng lên, những vết sạm da sẽ biến mấtchỉ với nguyên liệu dễ tìm trong nhà và chi phí khá rẻ.1.Nước ép cà chua & Mặt nạ chanhBạn chỉ cần áp dụng hỗn hợp của cà chua nghiền với 2-3 giọt nước cốt chanh trên mặt.Sau đó, bạn để trên da mặt khoảng 20 phút rùi rửa sạch lại mặt. Bạn nên tiến hành điềunày 2 lần/ ngày liên tiếp trong 15-20 ngày sẽ cho kết quả tốt nhất.2. Mặt nạ lá bạc hàVới phương pháp này, bạn có thể áp dụng lấy những lá bạc hà tươi vừa hái được và dầmnát chúng ra rùi đắp lên mặt trong khoảng 20 phút.Mặt nạ lá bạc hà giúp làn da trắng mịnSau đó, bạn hãy rửa lại mặt bằng nước lạnh và tiếp tục áp dụng đều đặn cho mặt tiềntrong 15 ngày liền.3. Sữa & Mặt nạ chanhHòa một muỗng canh bột mì với 2 muỗng cà phê sữa tươi và 2-3 giọt nước cốt chanh sẽgiúp làm sáng dần làn da tối màu của bạn.
  2. 2. Làn da trắng mịn nhờ sữa và mặt nạ chanhThoa hỗn hợp này trên mặt và để nó khoảng 15 phút trước khi rửa sạch lại mặt.Bạn nên áp dụng biện pháp này liên tục trong 4 tuần liền. Sau đó thoa lên mặt 1 tuần/ mộtlần.4. Mật ong & Mặt nạ hạnh nhânBạn có thể trộn 1 muỗng cà phê sữa bột, 1 muỗng cà phê mật ong, 1 muỗng cà phê nướcép chanh, ½ muỗng cà phê hạnh nhân (đã xay).
  3. 3. Mật ong và mặt nạ hạnh nhân giúp làn da căng mịn và giảm các vết sạm da.Áp dụng thoa hỗn hợp này trên mặt tiền của bạn và sau khoảng 10-15 phút mới rửa sạchlại mặt. Hỗn hợp mật ong và mặt nạ hạnh nhân giúp làn da căng mịn và giảm các vết sạmda.5. Mặt nạ bột yến mạch & cà chuaBạn trộn bột yến mạch với sữa và nước ép cà chua. Sau đó bạn áp dụng thoa nó trên mặt.Cứ thế, bạn để khoảng 20 phút và sau đó mới rửa sạch mặt bằng nước lạnh.
  4. 4. Mặt nạ bột yến mạch và cà chuaBiện pháp này giúp loại bỏ làn da rám nắng, sạm da và làm sáng da của bạn..6. Quả hạnh nhân & Mặt nạ sữaNgâm quả hạnh nhân trong 4 đêm. Sau đó mang ra xay thành bột nhão mịn và kết hợpvới sữa tươi/ chua để tạo thành mặt nạ tự chế của riêng bạn.Thoa chúng trên mặt và cổ của bạn nhưng chú ý để nó qua đêm. Buổi sáng sau khi thứcdậy, bạn mới rửa lại sạch bằng nước lạnh.
  5. 5. Quả hạnh nhân và mặt nạ sữaBạn nên áp dụng công thức này hàng ngày và liên tiếp trong 15 ngày liền. Sau đó, bạn ápdụng 2 lần/ một tuần.Lưu ý:- Bạn có thể tạo một mặt nạ cho làn da sáng dần và trắng tự nhiên chỉ từ những thựcphẩm thông thường trong nhà bếp nhà bạn.- Đây là những biện pháp làm trắng da không tốn nhiều thời gian thực hiện, giá thành rẻ,các thực phẩm dễ tìm.- Bạn nên tiến hành những biện pháp này thường xuyên để nhận được kết quả tốt nhất vàcàng tuyệt vời hơn nếu đây là một phần thói quen chăm sóc da hàng ngày của bạn.- Lô hội, dấm táo, sữa, hạnh nhân, nước chanh là một số thực phẩm phổ biến tại nhà bạncó thể tận dụng để làm sáng da và làm mờ các vết đốm đen trên mặt.

×