Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.

Hít thở đúng cách để giảm mỡ bụng

HÍT THỞ ĐÚNG CÁCH ĐỂ GIẢM MỠ BỤNG

  • Login to see the comments

  • Be the first to like this

Hít thở đúng cách để giảm mỡ bụng

  1. 1. Tập thể dục giúp cơ thể chúng ta luôn khỏe mạnh và đẹp, nhưng ít ai biết rằng hít thở đúng cách trong quá trình tập luyện sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho sứckhỏe như giảm căng thẳng, cải thiện lưu thông máu, giúp giải độc…Đặc biệt nó còn giúp bạn có một vùng cơ bụng rắn chắc, giảm mỡ bụng như mong muốn.> Bài tập giảm béo bụng cho nam Vòng em thon gọn, thu hútXin giới thiệu với các bạn một số bài tập đơn giản sau đây để các bạn thực hiện, góp phần cải thiện vòng hai một cách hiệu quả.Bài tập 1Đứng thẳng người, tay ép sát đùi nhưng vẫn thả lỏng. Chân đứng thẳng, nghiêng đầu về phía trước và thở nhanh bằng bụng, sao cho bụng phình và xẹp rõ ràngkhi bạn hít thở. Thực hiện lặp lại 20 lần.
  2. 2. Vẫn giữ tư thế đứng thẳng, từ từ cúi gập người xuống, vẫn giữ thẳng chân, thở nhanh 20 lần như trên. Nghiêng người ra phía sau, thở nhanh 20 lần, chân vẫnđứng thẳng.Bài tập 2Đứng thẳng, sau đó từ từ ngồi xổm xuống sao cho mông chạm gần gót chân, hai tay thả lỏng đặt trên đầu gối. Hít một hơi thật sâu và thở mạnh. Lưu ý: Luôn thởbằng bụng, lặp lại 20 lần thở mạnh.
  3. 3. Tương tự bước thứ nhất, nhưng tay vòng qua ôm trọn chân, cằm đặt trên đầu gối. Thở mạnh 20 lần. Sau khi thở mạnh 20 lần, nhẹ nhàng nâng mông lên, giữnguyên và thở tiếp 20 lần nữa.Bài tập 3Ngồi thẳng lưng trên ghế, hai chân ép sát nhau, bàn chân chạm đất. Hai tay thả lỏng đặt trên đầu gối. Hít vào thật sâu và thở ra mạnh liên tục 20 lần.
  4. 4. Ngồi thẳng lưng, chân chạm đất, hai tay thả lỏng đặt trên đầu gối. Đầu hơi nghiêng về phía trước, thở liên tục 20 lần.Tương tự như trên nhưng lúc này hai bàn tay ôm sát vòng bụng và thở.Bài tập 4Tựa nhẹ lưng vào ghế và nhấc chân lên tạo thành góc 45 độ. Sau đó, gập đầu gối về phía ngực rồi duỗi trở lại tư thế ban đầu, thở sâu. Lặp lại động tác này 3 lượtvới mỗi chân, mỗi lượt khoảng 20 lần. Động tác này giúp đốt cháy tới 75 calo.
  5. 5. Vẫn ngồi tựa nhẹ vào ghế, thở thật sâu rồi quặn chặt vùng bụng càng nhiều càng tốt, giữ tư thế này từ 5 – 8 giây để cảm nhận thấy các bó cơ ở bụng ép vàoxương sống. Lặp lại động tác này 16 lần sẽ đốt cháy khoảng 100 calo.Một số lưu ý cho bạn:Bài tập thở này rất tốt cho người ngồi lâu, ít vận động, mỡ tích nhiều ở bụng.Với bài tập số 2, phần mông và đùi của bạn cũng nhanh chóng săn gọn hơn.Bài tập số 3 và số 4 được thực hiện trên ghế cho nên rất phù hợp với các bạn làm việc tại văn phòng, bạn chỉ cần tranh thủ những phút giải lao giữa giờ để tập,tuy đơn giản nhưng lại có tác động đến phần cơ bụng của bạn rất nhiều.Không nên ăn no trước khi tập.Việc tập luyện cả 4 bài tập mỗi ngày, kết hợp cùng chế độ ăn thông thường không nhiều mỡ, uống nhiều nước, không ăn sau 6 giờ chiều có thể giúp bạn giảm từ1,5-2cm vòng bụng mỗi tuần.Chúc các bạn thực hiện thành công và sớm sở hữu một vòng eo thon gọn, hấp dẫn.

×