Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.

Chuyện giảm béo của sao

Chuyện giảm béo của sao

  • Login to see the comments

  • Be the first to like this

Chuyện giảm béo của sao

  1. 1. Ngày càng có nhiều người quan tâm đến các bí quyết giảm béo, muốn giảm béo để có một thân hình thonthả. Câu chuyện giảm béo của các Sao cũng không ngoài lề, ngày càng được chú ý nhiều hơn.> Chi phí và thời gian hút mỡ bắp chân> Cách giảm cân cho phụ nữ đang nuôi con nhỏMột thân hình mảnh dẻ là ao ước của tất cả phụ nữ. Các ngôi sao đã giảm cân thành công dưới đây sẽ chiasẻ những bí quyết trong công cuộc biến “phì nhiêu” thành thon gọn của bạn! Sao giảm béoNhóm nhạc Piggy Dolls bị ép giảm béo vì lý do không bán được albumBa cô gái đã có tổng trọng lượng 232 kg. Trước kia họ bị buộc phải ăn thức ăn nhiều hơn, thậm chí ngay cảkhi đã ăn rồi, thì họ vẫn cứ phải bồi bổ để thân hình tròn trịa mũm mĩm. Thế nhưng đến nay Piggy Dollsđang bị gây áp lực để giảm cân kể từ khi hình tượng “béo phì” không giúp cho họ bán được album.Giám đốc điều hành của nhóm nhạc Piggy Dolls yêu cầu 3 cô phải cấp tốc giảm cân và phải qua phẫuthuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, Kim Min Sun, Lee Ji Yeon và Park Ji Eun thổ lộ rằng họ không hề muốn làm việcnày, và cùng đặt câu hỏi hết sức ấm ức: “Lý do tại sao những người thừa cân không thể đạt được ước mơcủa mình?”
  2. 2. Sao Việt giảm béoThân hình mập mạp không chỉ khiến bạn gái nặng nề trong các hoạt động, trở nên kém đẹp và tự ti hơn màcòn gây nhiều phiền nhiễu khi chọn lựa trang phục. Những chiếc váy bó sát luôn là ước mơ xa xỉ của cônàng thừa cân.Nhìn tưởng đơn giản song quá trình giảm cân rất cần sự quyết tâm cao độ mà không phải ai cũng làmđược. Chính vì thế, khi chứng kiến thân hình mi nhon của các mỹ nhân Việt sau khi “ép cân” nhiều ngườiphải thầm khâm phục.Lâm Tâm như – bí quyết giảm béoTrong một thời gian dài khuôn mặt của Lâm Tâm Như trông tròn trịa như búp bê. Mỗi lần hơi lên cân thìđiều đó sẽ hiện ngay trên khuôn mặt và cánh tay cũng là nơi dễ bị béo lên, đó là một nỗi lo đối với ngườithường xuyên phải mặc lễ phục tham gia rất nhiều loại yến tiệc như “nàng Hạ Tử Vy”.
  3. 3. Chai nước khoáng giúp cánh tay giảm béo: Về sau, Lâm Tâm Như đã tìm ra bí quyết làm gầy cánh tay, côlấy chai nước khoáng thay cho tạ, mỗi ngày nâng khoảng 100 lần có thể làm cánh tay trở nên thanh mảnhhơn, chỉ cần 2 tuần là có thể thấy ngay tác dụng. Điều đáng chú ý nhất là ở đâu cũng có nước khoáng nênlúc nào cũng có thể sử dụng được cách này. Tranh thủ chút thời gian lúc trên xe, lúc nghỉ ngơi chụp hình…đều vận động một chút thì có thể nói “bye bye” với mỡ thừa mà lại chẳng quá tốn sức.

×