Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.

Các nguyên tắc ăn kiêng giảm mỡ bụng

630 views

Published on

Giam mo bung

Published in: Real Estate
  • Be the first to comment

  • Be the first to like this

Các nguyên tắc ăn kiêng giảm mỡ bụng

  1. 1. Béo bụng là nỗi lo của đại đa số các chị em phụ nữ, nhất là đối với dân văn phòng nhưhiện nay đặc thù công việc ít vận động cũng như thói quen ăn uống không khoa học lànguyên nhân chủ yếu gây nên tình trạng béo bụng. Biện pháp đầu tiên mà hầu hết chị emnghĩ tới là chế độ ăn kiêng. Vậy các chị em cũng nên biết về nguyên tắc trong ăn kiêngkhi muốn giảm mỡ bụng.Bạn cần quan tâm:>> Béo bụng là nguyên nhân giảm cảm hứng khi “yêu”Các nguyên tắc ăn kiêng giảm mỡ bụngThứ nhất bạn nên kiểm tra chính trong thực đơn hàng ngày của mình. Bạn hãy kiểm traxem hằng ngày mình đã ăn gì và sinh hoạt ra sao bằng việc ghi chép lại trong một cuốnsổ. Và thật thú vị khi bạn biết rằng hàng ngày mình ăn gì và chế độ ăn uống cũng nhưluyện tập của mình ra sao.Ngoài việc phát hiện ra trong cuốn sổ hàng ngày thì hãy thử và kiểm tra chế độ ăn giảmcân cũng như giữ cảm giác ngon miệng trong tầm kiểm soát. Hãy để chúng thích ứng vớilối sống và những thực phẩm mà bạn mong muốn, đảm bảo vòng eo bạn sẽ giảm đi trôngthấy.
  2. 2. Bạn cũng nên theo dõi chế độ ăn uống hàng ngày của mình đã thật sự hợp lý chưaThứ 2: Bạn nên ăn 3 bữa một ngày: Thông thường thói quen của chúng ta là bỏ bữa sáng,nhưng bạn nên nhớ là bữa sáng rất quan trọng, nó cung cấp năng lượng cho 1 ngày làmviệc vất vả, không phải nhịn bữa sáng mà có thể giảm béo được . Bữa ăn chính – ăn chobữa trưa hoặc bữa tối – bao gồm protein như cá, gà, 1 khẩu phần nhỏ của ngũ cốc nhưgạo nâu hoặc mì ống và nhiều rau. Thêm 1 bữa ăn nhỏ khác như súp (không kem) hoặcsalad. Hãy chắc chắn bao gồm rất nhiều thực phẩm làm giảm béo bụng và ít nhất 5 phầntrái cây và rau xanh.
  3. 3. Bữa ăn nhỏ với salad sẽ rất tốt để giảm mỡ bụngThứ 3: Nguyên tắc là bạn không nên tự bỏ đói bản thân mình. Bỏ qua bữa ăn có thể ảnhhưởng đến lượng đường trong máu – và có thể ảnh hưởng đến sức mạnh ý chí. Hãy chọnmột bữa ăn nhẹ an toàn vào giữa sáng và 1 tách trà để giữ năng lượng cho cơ thể.
  4. 4. Nguyên tắc 4: Bắt đầu một ngày với một cốc nước nóng có thêm nước ép chanh để làmsạch hệ tiêu hóa và nhớ uống từ 6 – 8 cốc nước một ngày hoặc vài tách trà thảo dượctrong suốt cả ngày.Một cốc nước nóng sẽ rất tốt cho bạnThứ 5: Tránh xa bánh mì: Mức độ men và gluten trong bánh mì có thể dẫn đến việc làmphìng bụng và ảnh hưởng đến lượng đường trong máu. Thay vì bánh sandwiches, hãychọn một bát súp lớn hoặc salad. Nếu bạn cảm thấy cần thêm vài carbs hãy chọn bánh bộtmì hoặc bánh mì (làm từ bột nhào chua).Thứ 6: Tránh những thực phẩm có đường nếu bạn muốn chấm dứt việc nạp năng lượngvà sự thèm ăn. Hãy chọn trái cây cho bữa ăn nhẹ hoặc một vài miếng sô cô la đen chấtlượng. Tránh thêm muối vào thức ăn bởi vì nó sẽ khuyến khích giữ nước thừa làm vòngbụng to hơn. Ăn chậm và thư giãn trong tâm trí sẽ giúp bạn ăn ít hơn và tiêu hóa thức ănhiệu quả hơn.

×