Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.

Các bài thể dục giúp nâng ngực

Các bài thể dục giúp nâng ngực

  • Be the first to comment

  • Be the first to like this

Các bài thể dục giúp nâng ngực

  1. 1. Rất nhiều chị em cảm thấy mặc cảm, tự ti vì số đo vòng 1 của mình. Họ luôn mong muốn có thể sở hữu được vòng 1 căng tràn thế nhưng không dễgì có thể sở hữu được vòng 1 căng tràn ấy nếu bạn không biết cách chăm sóc vòng 1 của mình đúng cách. Sau đây là các bài tập thể dục giúp nângngực đáng kể cho chị em nhé!>>Thói quen ảnh hưởng xấu tới bộ ngực>>Quan niệm về bầu ngực đẹpChống đẩy Các bài tập để vòng ngực săn chắc đó chính là chống đẩyĐộng tác chống đẩy có thể thực hiện theo cách nằm sấp xuống đất và chống người trên một vật dụng như giường, ghế, bàn… Chống tay xuống sànhoặc lên một vật dụng nào đó và giữ thẳng người rồi dùng hai tay gập lên gập xuống để nâng và hạ cơ thể lên xuống.Hít đấtĐừng vội tẩy chay động tác này vì sợ tay to bạn ạ, nó là một động tác cực tốt để tăng cường cơ ngực. Bạn nên cải biên động tác cho nữ tính hơnnhư khuỵu gối khi hít đất hoặc hít đất bằng cách chống tay lên tường.Tập tạ
  2. 2. Tập tạ cũng chính là cách giúp bạn sở hữu vòng 1 săn chắcNằm ngửa người lên bóng hoặc ghế tập, nâng và hạ tạ tay thẳng trước ngực (theo tư thế trong ảnh). Mặt để theo tư thế hướng cằm thẳng xuốngphía ngực. Chú ý trọng lượng tạ trên hai tay phải bằng nhau. Chú ý, chỉ được dùng tay, không được dùng cả vai để nâng tạ. Chọn trọng lượng tạ vừasức, không quá nhẹ.Đi bơiĐể có vòng 1 đẹp, bạn nên đi bơi thường xuyên, đây là một thể dục giúp phát triển các cơ rất đồng đều, đặc biệt là giúp vòng 1 săn chắc hơn và giúpnâng ngực hiệu quả.MassageMassage vòng 1 không chỉ có tác dụng làm lưu thông mạch máu mà còn giúp kem dưỡng da thấm sâu hơn vào lớp biểu bì bên trong da. Massagevừa tốt cho sức khỏe vòng 1 vừa giúp nâng ngực và cải thiện vòng 1 đáng kể đó.
  3. 3. Massage cũng giúp bạn sở hữu vòng ngực săn chắc và khỏe đẹpViệc mát xa này có thể thực hiện vào buổi sáng hoặc tối trước khi đi ngủ.Để động tác mát xa đạt hiệu quả tối đa, bạn nên chọn một loại dầu tinh chất (dầu mầm lúa mì), giầu các axit béo để mát xa cho vòng 1. Các loại tinhdầu này còn có tác dụng chống lão hoá cho da, giúp da mềm mại.Sau khi kết thúc việc mát xa, đừng quên xoa thêm một vài giọt tinh dầu của hoa hồng giúp da săn chắc.

    Be the first to comment

    Login to see the comments

Các bài thể dục giúp nâng ngực

Views

Total views

340

On Slideshare

0

From embeds

0

Number of embeds

2

Actions

Downloads

2

Shares

0

Comments

0

Likes

0

×