Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.

Bí quyết giúp bạn sở hữu một làn da tươi trẻ

Bí quyết giúp bạn sở hữu một làn da tươi trẻ

  • Login to see the comments

  • Be the first to like this

Bí quyết giúp bạn sở hữu một làn da tươi trẻ

  1. 1. Bạn băn khoăn khi mình bước sang giai đoan da bị lão hóa, những nếp nhăn xuất hiện ngày càng nhiềutrên khóe mắt, chán, cổ,… Lúc nào bạn cũng phải cố gắng dùng nhiều mỹ phẩm để chị đi những yếu điểmđó. Nhưng có điều có thể bạn chua biết đó là chính những thói quen hàng ngày có thể giúp làn da bạn đượccải thiện trở nên căng mịn hơn.MatxaHãy xoa hai bàn tay vào nhau cho thật nóng rồi áp lên mặt, matxa hai bên má, theo hình tròn và kéo dài rahướng tai. Đặc biệt, đừng có quên phần trán nhé. Tham khảo thêm: cham soc da mua dongDuy trì thói quen matxa mỗi tối giúp da và cơ thể thư giãn, xua tan mệt mỏi và làm săn chắc da, giữ độ đànhồi cho làn da, theo thời gian, nếp nhăn sẽ không dễ dàng xuất hiện trên khuôn mặt của bạn.Không để đèn quá sángTốt nhất là không để đèn khi ngủ, vì da cần được nghỉ ngơi chứ không phải bị ánh sáng kích thích. Sángdậy, da mặt bạn sẽ kém tươi, mệt mỏi, lão hoá sẽ đến nhanh hơn.
  2. 2. Tham khảo thêm: cham soc da khoVì vậy, để có được làn da tốt và xinh đẹp hơn mỗi ngày đừng quên tắt đèn trước khi đi ngủNên ngủ lúc 23 giờCần ngủ đủ 8 tiếng/ngày, trong đó buổi tối nên ngủ lúc 23 giờ. Vì trong khoảng thời gian này đến 2 giờsáng, quá trình chuyển hoá tế bào ở da diễn ra tốt nhất, những sắc tố gây mệt mỏi và có hại cho da sẽ loạibỏ. Da còn được tái sinh, hồi phục, nhờ đó nếp nhăn sẽ biến mất.
  3. 3. Tham khảo thêm : cham soc da munKem dưỡng daNước hoa hồng, kem dưỡng bổ sung thêm độ ẩm cũng rất cần thiết cho da trước khi đi ngủ. Đây cũng là bíquyết để giữ làn da trẻ mãi.Tuy nhiên bạn hòan toàn có thể loại bỏ ngay những vùng da lão hóa, nhăn nheo khi sử dụng các công nghệhiện đại trong lĩnh vực thẩm mỹ về chăm sóc da mặt, trẻ hóa da tại Thẩm mỹ viện uy tín. Hãy lấy lại tuổithanh xuân cho làn da của mình các bạn nhé!

×