Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.

Bí quyết giảm béo bỏ túi của dân văn phòng

220 views

Published on

Bí quyết giảm béo bỏ túi của dân văn phòng

Published in: Entertainment & Humor
  • Login to see the comments

  • Be the first to like this

Bí quyết giảm béo bỏ túi của dân văn phòng

  1. 1. Dân văn phòng thường than với nhau là “không ăn mấy, nhịn ăn rồi mà vẫn béo”. Nhanh chóng cập nhật cho mình những bí quyết giảm béo hiệu quả dành riêngcho dân văn phòng dưới đây, để có thể sớm nói lời chia tay với “béo” “mỡ” hay những ki lô gam thừa đáng ghét.1. Để giảm béo hãy tận dụng mọi cơ hội vận độngThông thường, khi làm việc tại văn phòng bạn sẽ ngồi từ 8 -9h một ngày, một khoảng thời gian ì, ít vận động quá lớn, tạo cơ hội rất nhiều cho lớp mỡ tích tụ dẫnđến tăng cân không kiểm soát được. Do đó hãy tạo cho mình nhiều cơ hội vận động nhất có thể. Ví dụ như thay vì mỗi sáng đều leo lên xe máy hoặc ô tô để đếnsở làm, bạn nên cho mình cơ hội để tập thể dục buổi sáng bằng cách đi bộ hoặc đạp xe đạp nếu công ty ở tương đối gần. Nếu không, hãy dùng thang bộ thay vìbấm thang máy! Các chị em văn phòng thường không có nhiều thời gian để vận động, vì thế đây sẽ là cách để bạn luyện tập mỗi ngày.2. Nên mang cơm tự nấu cho bữa trưa
  2. 2. Thay vì ra ngoài ăn, hãy mang cơm hộp do bạn tự chuẩn bị đi làm! Như vậy, bạn sẽ rất chủ động trong thực đơn của mình, hạn chế được các chất béo và đồ ănnhiều năng lượng, thay vì các bữa ăn nhanh ở ngoài. Một biện pháp vừa an toàn, vừa tiết kiệm, hạn chế được lượng dầu mỡ, chất béo đưa vào cơ thể. Hiện nay,có rất nhiều các loại hộp cơm giữ nhiệt, ủ nóng đồ ăn cho chị em lựa chọn, vừa tiết kiệm, lại vừa có thể giảm béo.3. Đừng quên nghỉ ngơiKhông nên ngồi trước máy tính quá lâu, mỗi giờ làm việc, hãy dành ra 5 phút để đứng lên đi lại, cho mắt và gân cốt thư giãn để dẻo dai hơn, đồng thời giúp mỡthừa ít có cơ hội tích tụ ở vòng eo của bạn. Đây cũng là một cách làm tốt cho cả mắt và giảm béo bụng hiệu quả.
  3. 3. 4. Luôn tỉnh tao, tránh ăn vặt trong vô thức.Khi làm việc, bạn mất rất nhiều năng lượng, do vậy, cảm giác thèm ăn là chuyện dễ hiểu. Nhưng không vì thế mà tự cho phép mình thoải mái với đồ ăn vặt vàcafe suốt ngày này qua ngày khác, chính những thứ đó là nguyên nhân khiến cân nặng của bạn trở nên không thể kiểm soát. Hãy để một cốc nước lọc mát và tobên bàn làm việc, hoặc các loại trà thảo mộc, nước ép trái cây tươi, đồ ăn vặt nên chọn ngũ cốc, hoa quả sấy, hoa quả tươi… để bổ sung năng lượng.

×