Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.

4 mặt nạ dưỡng da của trúc diễm

259 views

Published on

4 mặt nạ dưỡng da của trúc diễm

Published in: Health & Medicine
  • Be the first to comment

  • Be the first to like this

4 mặt nạ dưỡng da của trúc diễm

  1. 1. Bí quyết làm trắng da của Trúc Diễm là sử dụng các loại trái cây tươi chăm sóc da thay vì mỹ phẩm đắt tiền.Trúc Diễm sở hữu một làn da trắng trẻo, mịn màng tự nhiên. Kì lạ là ngay cả những khi bận túi bụi với hàngnúi công việc như đóng phim, diễn thời trang, ca hát, đóng quảng cáo, chưa kể đi học… Trúc Diễm vẫn xinhtươi, rạng rỡ. Có phải thời gian đã ưu ái bỏ quên nàng Bạch Tuyết? Chắc chắn là không rồi, vậy thì hãycùng khám phá bí quyết dưỡng trắng da của “nàng Bạch Tuyết” nhé!Hoa Hậu Trúc Diễm chia sẻ: “Da của Diễm thuộc loại mỏng và dễ kích ứng khi thời tiết quá lạnh hoặc quánóng. Vì thế, Diễm thường dùng trái cây tươi và rau quả để chăm sóc da. Mỗi tuần, Diễm đều đắp mặt nạbằng rau diếp cá hoặc dâu tươi”. Tham khảo thêm : cham soc da matLàn da trắng mịn là niềm tự hào của Trúc Diễm.
  2. 2. Mẹo của Trúc Diễm chính là: “Hàng ngày, Diễm luôn luôn nhớ uống nhiều nước, ăn sữa chua, ngũ cốc, rauhoa quả tươi, cá, thịt để cân bằng chế độ dinh dưỡng, đầy đủ các loại vitamin đặc biệt là vitamin B3, vitaminC để giúp làn da trắng mịn, khoẻ mạnh, đủ nước tự nhiên. Mỗi ngày Diễm còn ăn một quả táo để giúp xuatan mệt mỏi và giúp hàm răng chắc khỏe. Điều này không phải ai cũng thực hiện được thường xuyên”.Mặt nạ rau diếp cáRau diếp cá rửa sạch, xay nhuyễn, vắt lấy nước. Sau đó dùng bông gòn chấm vào nước rau diếp cá thoađều lên mặt. Để trong trong 20 phút rồi rửa sạch bằng nước ấm. Tuần thực hiện 1 – 2 lần.Mặt nạ dâu tâyDâu tây tươi, rửa sạch, thái mỏng. Sau đó đắp lên mặt trong khoảng 30 phút, rồi rửa mặt thật sạch bằngnước ấm. Tuần thực hiện từ 1- 2 lần sẽ giúp bạn có làn da trắng sáng. Tham khảo thêm : cham soc munNgoài ra, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn thêm 2 loại mặt nạ dành cho những bạn gái có làn da dễ bị kích ứngnhư Trúc Diễm.Trương Chi Trúc Diễm luôn rạng ngời với làn da sáng.Mặt nạ bí đaoLấy bí đao xay ra, lọc nước riêng, bã riêng, bỏ vào tủ lạnh dùng dần. Phần bã đắp mặt mỗi tuần 2 lần, cònphần nước dùng rửa mặt hàng ngày.Mặt nạ dưa chuột (leo)Trộn đều 1 cốc nước ép dưa chuột với nửa cốc nước ép táo tự nhiên, trộn đều. Dùng bong gòn thoa hỗnhợp này lên da mặt, để khoảng 15 phút. Sau đó rửa sạch bằng nước ấm.
  3. 3. Tham khảo thêm : Chăm sóc da mặtNếu muốn có cảm giác tươi mới hơn và nuôi dưỡng làn da, bạn cũng có thể thử một cốc nhỏ nước ép dưachuột trộn với 1 hoặc 2 thìa sữa, 2 muỗng canh bạc hà thái nhỏ, trộn đều. Cũng dùng bong gòn thoa hỗnhợp này lên mặt, để khoảng 20 phút và rửa lại bằng nước ấm.

×