Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.

3 món ăn bổ sung cho vòng 1 căng tràn

3 món ăn bổ sung cho vòng 1 căng tràn

Related Books

Free with a 30 day trial from Scribd

See all

Related Audiobooks

Free with a 30 day trial from Scribd

See all
  • Be the first to comment

  • Be the first to like this

3 món ăn bổ sung cho vòng 1 căng tràn

  1. 1. Hoạt động thể lực, tập luyện động tác hợp lý, tạo đồng hồ sinh học phù hợp… cũng tác động đếnsự phát triển của nhũ hoa. Tuy nhiên cộng với việc bổ sung các món ăn dưới đây thường xuyêncũng giúp cho bạn cải thiện được vòng 1 của mình.>>Nâng ngực bằng chính mỡ bụng>>Nỗi niềm của “cô màn hình phẳng” Bổ sung các món ăn cho vòng 1 căng trànCanh sườn lợn đậu nànhNguyên liệu:Nửa cân sườn50 gr đậu nànhcộng thêm táo đỏ, hoàng kỳ, thông thảo, gừng tươiCách thực hiện:Sườn chặt miếng nhỏ, hoàng kỳ và thông thảo bọc trong túi vải. Đổ nước vào nồi, dùng lửa vừanấu sôi, cho sườn, đậu nành, táo đỏ, gừng tươi và túi thuốc vào, dùng lửa nhỏ nấu hai giờ, lấytúi thuốc ra, nêm muối vừa ăn.
  2. 2. Canh sườn lợn đậu nành bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho vòng 1 căng trànĐây là món canh ích khí dưỡng huyết. Isoflavond trong đậu nành giống như chất oestrogen, làmcho ngực đầy đặn. Thích hợp dùng cho người khí huyết suy nhược dẫn đến ngực kém phát triển.Canh này cũng bổ sung nhiều dưỡng chất cho cơ thể, giúp cơ thể phát triển khỏe mạnh và bổsung đầy đủ dưỡng chất hơn.Gà ác tầnNguyên liệu:Bạch truật 15 grHoài sơn 15 grPhục linh 15 grVỏ quít 8 gr, nhau thai khô 12 gr, gà ác một con, gừng tươi một lát.Cách thực hiện:Gà ác làm sạch, bỏ nội tạng. Tất cả cùng cho vào nồi đất, thêm muối, nước vừa đủ, tần bằng lửavừa cho đến khi gà chín nhừ. Bỏ bã, dùng canh, ăn thịt.
  3. 3. Canh gà ác tần bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho vòng 1Món ăn giúp kiện tỳ ích khí, ôn bổ tinh huyết, giúp làn da có tính đàn hồi, giảm nếp nhăn, bộngực đầy đặn, phát triển đồng đều. Các vị thuốc co trong nồi canh gà ác này cũng bổ sung đượclượng chất bổ cần thiết cho cơ thể và giúp cơ thể khỏe mạnh hơn mỗi khi mệt mỏi.Canh thịt dêNguyên liệu:Thịt dê 1 kg rửa sạch thái látMật ong 200 gr, thục địa 200 gr, đương quy 200 grngưu tất 100 gr, hoàng kỳ 50 gr.Cách thực hiện:
  4. 4. Canh thịt dê bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho vòng 1 căng trànTất cả cùng cho vào nồi, thêm nước nấu khoảng 2-3 giờ. Lấy nước cốt, bỏ bã, giữ thịt, thêm mậtong, cô sệt như mạch nha.Món ăn công dụng kiện tỳ ích khí, bổ huyết, có hiệu quả thấy rõ đối với người hư lao gầy ốm,vùng ngực không đầy. Nó cũng giúp kinh nguyệt ổn định, thúc đẩy sự kiện toàn của tuyến vú,nhất là khi phối hợp xoa bóp bầu vú. Không nên dùng cho người nóng trong.

    Be the first to comment

    Login to see the comments

3 món ăn bổ sung cho vòng 1 căng tràn

Views

Total views

314

On Slideshare

0

From embeds

0

Number of embeds

1

Actions

Downloads

2

Shares

0

Comments

0

Likes

0

×