Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.
QUẢN TRỊ KHO HÀNG TRONG QUẢN TRỊ CHUỖI CUNG ỨNG
Thời gian: Sáng 8h30 - 12h ; Chiều 13h30 - 16h30
Địa điểm: Vietnam Institu...
 Chia sẽ kinh nghiệm giữa giảng viên và học viên trong lĩnh vực này.
 Các ví dụ minh họa và bài tập thực hành cho học vi...
- Các quy tắc trong bốc xếp, xếp dỡ
- Các qui tắc khi phân loại, sắp xếp, lau dọn trong và ngoài kho hàng
- Các qui tắc kh...
Upcoming SlideShare
Loading in …5
×

Quản trị kho hàng trong quản trị chuỗi cung ứng (SCM)

1,731 views

Published on

Trong hệ thống chuỗi cung ứng của các doanh nghiệp, hệ thống kho lưu trữ là một trong những mắc xích rất quan trọng và không thể thiếu. Công tác quản trị để kho được hoạt động hiệu quả là rất cần thiết. Người quản lý phải nắm rõ tất các mặt trong hệ thống kho hàng của mình như cách thức tổ chức kho hàng, kiểm soát hàng tồn, bảo quản hàng hóa,….Ngoài ra, việc quản lý tốt kho hàng còn góp phần vào việc tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp, khi mà chi phí kho được quản lý một cách hiệu quả.

Liên hệ đăng ký: (08) 3933 0148 - Ext: 110
Email: lamnh@vil.com.vn

Published in: Education
  • Login to see the comments

  • Be the first to like this

Quản trị kho hàng trong quản trị chuỗi cung ứng (SCM)

  1. 1. QUẢN TRỊ KHO HÀNG TRONG QUẢN TRỊ CHUỖI CUNG ỨNG Thời gian: Sáng 8h30 - 12h ; Chiều 13h30 - 16h30 Địa điểm: Vietnam Institute of Logistics (VIL) Lầu 8 - Tòa nhà Thiên Sơn - Số 5 Nguyễn Gia Thiều- Phường 6 - Quận 3 - Tp.HCM Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Việt Học phí: 1.800.000VNĐ/học viên * Phí đã bao gồm tài liệu, chứng chỉ, tea-break giữa giờ * Giảm 5% phí khi đóng sớm hoặc khi đăng ký từ 5 học viên Mục tiêu đào tạo Giúp tham dự viên nghiên cứu thực tiễn các kỹ năng quản lý từ tổ chức hệ thống hoạt động đến quản lý kho hàng hiệu quả, phòng tránh các rủi ro có thể xảy ra trong khâu xuất - nhập kho, bảo quản, cũng như những rủi ro trong quản trị logistics. Sau khóa học, học viên có thể: - Qui hoạch kho, sắp xếp kho sao cho hiệu quả kinh tế? - Cách thức kiểm kê được mỗi ngày trong 10 phút - Giải pháp nào đẩy được hàng "tồn kho" - Qui trình nhập - xuất kho một cách khoa học? Đối tượng tham dự Trưởng phòng vật tư – kho hàng, quản đốc kho, thủ kho, cán bộ điều tiết hàng hóa và các đối tượng khác có nhu cầu. Phương pháp đào tạo  Đào tạo trực quan và tương tác, học viên thảo luận, trình bày, phát biểu ý kiến.
  2. 2.  Chia sẽ kinh nghiệm giữa giảng viên và học viên trong lĩnh vực này.  Các ví dụ minh họa và bài tập thực hành cho học viên. Thời gian đào tạo: 2 ngày (Thứ 7 & Chủ Nhật) Giảng viên Là người có kinh nghiệm làm việc và giảng dạy trong lĩnh vực quản trị logistics và chuỗi cung ứng lâu năm tại các Tập đoàn đa quốc gia, các Doanh Nghiệp trong và ngoài nước. Giảng Viên sẽ chia sẻ kinh nghiệm và giúp người học giải quyết những khó khăn thực tiễn tại lớp. Nội dung NGÀY #1  Tổ chức hệ thống kho hàng - Tổ chức kho hàng – Bố trí qui hoạch hệ thống kho, bãi nhập – xuất phù hợp chủng loại hàng hóa với kệ, khu vực hàng - Các loại khung – kệ - Kỹ thuật chất xếp hàng trong kho  Hệ Thống kiểm soát tồn kho và hiệu quả kinh tế trong quản lý kho - Phân loại hàng tồn kho bằng kỹ thuật ABC - Phân loại chi phí tồn kho - Mô hình sản lượng tồn kho tối ưu (EOQ-Economic Oder Quantity) - Mô hình tồn kho đúng lúc (JIT-Just In Time) - Điểm tái đặt hàng: ROP (Re Order point) - Dự báo tồn kho  Bảo quản hàng hóa trong kho - Bảng liệt kê nhiệt độ bảo quản trong kho phù hợp với các loại nông sản và thủy hải sản - Thực hiện ký hiệu trên hàng hóa - Tiêu chuẩn sức khỏe, an toàn, an ninh và môi trường (HSSE) NGÀY #2  Những quy tắc trong vận hành quản trị kho hàng - Các qui tắc khi vào kho làm việc - Các qui tắc khi đưa hàng vào và ra khỏi kho hàng - Qui tắc khi hoàn thành việc đưa hàng vào hay ra khỏi kho - Các qui tắc trong quản trị cất trữ
  3. 3. - Các quy tắc trong bốc xếp, xếp dỡ - Các qui tắc khi phân loại, sắp xếp, lau dọn trong và ngoài kho hàng - Các qui tắc khi kiểm tra xung quanh kho hàng - Đảm bảo một môi trường làm việc an toàn. Ngăn ngừa sự cố và các vấn đề khác  Quản trị rủi ro trong Quản lý kho (bãi, kho kệ, container) - Những rủi ro phổ biến - Biện pháp đề phòng rủi ro  Liên hệ đăng ký hoặc doanh nghiệp đăng ký đào tạo theo yêu cầu, vui lòng liên hệ: Hoàng Lâm (Mr.) Vietnam Institute of Logistics (VIL) Lầu 8, Tòa nhà Thiên Sơn, Số 5 Nguyễn ia Thiều, P.6, Quận 3, Tp.HCM Tel: 08 - 3 9330 148 (ext 110) Hotline : 01262728 987 Email: lamnh@vil.com.vn Web : www.vil.com.vn Facebook : www.facebook.com/vienlogistics

×